ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้เพิ่มโอกาสและช่องทางธุรกิจ ด้วยบริการ “ธนชาต เพย์...

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทและ เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนในโลก...

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนในโลกยุคปัจจุบันมากขึ้น การพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่จึงเกิดขึ้น เพื่อรองรับความต้องการที่ไร้ขีดจำกัด วันนี้เพียงคุณมีสมาร์ทโฟนแค่เครื่องเดียวก็สามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณได้ทุกสิ่งอย่าง

 

ในขณะที่หลายธนาคารต่างคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น เมื่อเร็วๆ นี้ ธนาคารธนชาต ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ธนชาต เพย์ แอนด์ โก” (Thanachart Pay ’n Go) ภายใต้คอนเซปต์ “รับสะดวก รูดสบาย ได้ทุกที่” ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากทั้งลูกค้าและผู้ใช้บริการ

 

คุณปริญญา จินันทุยา ผู้อำนวยการกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ธนาคารธนชาต เปิดเผยว่า ธนชาต เพย์ แอนด์ โก เป็นบริการร้านค้าที่รับบัตรเครดิต/เดบิต ซึ่งร้านค้าสามารถรับชำระค่าสินค้าหรือบริการผ่านบัตรเครดิต/เดบิต วีซ่าและมาสเตอร์การ์ด โดยใช้อุปกรณ์อ่านบัตร ธนชาต เพย์ แอนด์ โก ซึ่งเป็นนวัตกรรมการรับชำระเงินรูปแบบใหม่ เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตด้วยขั้นตอนและวิธีการง่ายๆ สะดวกสบาย ที่สำคัญเป็นบริการที่ใช้ได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย ทุกที่ทุกเวลา ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

 

“ธนชาต เพย์ แอนด์ โก เป็นบริการที่ทางธนชาตคิดค้นภายใต้ความมุ่งหวังต้องการเพิ่มโอกาส และช่องทาง การขายสินค้าและบริการให้กับผู้ประกอบการเพิ่มขึ้น โดยเรามีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลัก คือ ธุรกิจประเภท Delivery, ธุรกิจประเภทประกันภัย หรือ ธุรกิจขายตรง, ร้านค้าในห้างสรรพสินค้า หรือ ศูนย์การค้า, ร้านค้าที่ออกบูธ หรือ ธุรกิจประเภทให้บริการ เช่น ร้านจำหน่ายดอกไม้, ร้านค้าติดตั้งหรือทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ, ร้านอาหาร ฯลฯ ที่ผ่านมา ผู้ประกอบการหลายรายพลาดโอกาสในการปิดการขาย เนื่องจากขาดอุปกรณ์เครื่องรูดบัตร ซึ่งทำให้เสียโอกาสของการขายสินค้า/บริการนั้นๆ วันนี้ธนชาตจึงอยากนำเสนอ ธนชาต เพย์ แอนด์ โก เพื่อเป็นอุปกรณ์ช่วยในการเพิ่ม ยอดขายให้กับผู้ประกอบการครับ”

 

สำหรับความน่าสนใจของ ธนชาต เพย์ แอนด์ โก อยู่ตรงที่มีขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย โดยการเชื่อมต่ออุปกรณ์อ่านบัตรแบบเคลื่อนที่ขนาดเล็ก และแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต การันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน วีซ่าและมาสเตอร์การ์ด สามารถรองรับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตประเภทชิปได้ทุกธนาคาร เพิ่มทางเลือกในการชำระเงิน ให้กับลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญสามารถเพิ่มยอดขายจากกำลังซื้อที่สูงขึ้นของลูกค้าผู้ถือบัตร และช่วยปิดการขายได้เร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ธนชาต เพย์ แอนด์ โก ยังสามารถช่วยลดขั้นตอนต่างๆ เมื่อเทียบกับการรับชำระด้วยเงินสด บริการนี้สามารถตรวจสอบควบคุมได้ด้วยรายงานการทำรายการ ผ่านระบบการตรวจสอบรายการออนไลน์ และยัง สามารถเช็กประวัติการทำรายการ, การยกเลิกการทำรายการ, การสรุปบัญชี ณ สิ้นวัน ผ่านระบบแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

 

ทำไมต้อง ธนชาต เพย์ แอนด์ โก

• เพิ่มโอกาสและช่องทางการขายสินค้า และบริการเพิ่มขึ้น โดยลูกค้าสามารถชำระด้วยบัตรวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด

• เพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจและอำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกค้า ปลอดภัยทุกที่ทุกเวลา

• เพิ่มความสะดวกในการบริหารจัดการด้านเงินสด ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร

• ร้านค้าจะได้รับเงินจากการขายสินค้าและบริการ โดยธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีของท่าน

• สะดวกในการตรวจสอบรายการบัญชีจากรายงานประจำวันผ่านทางเว็บไซต์

 

คุณปริญญา อธิบายต่อว่า หลังจากการสมัครใช้บริการ ธนชาต เพย์ แอนด์ โก และผ่านการอนุมัติ ทางธนาคารจะส่งอุปกรณ์อ่านบัตรเครดิต ธนชาต เพย์ แอนด์ โก ให้กับลูกค้า พร้อมกันนี้ธนาคารจะทำการส่งรหัสการเปิดการ ใช้งาน และ Password ไปให้ลูกค้าทาง E-mail และ SMS ที่ลูกค้าแจ้งไว้กับทางธนาคาร จากนั้นลูกค้าสามารถทำตาม ขั้นตอนการเปิดใช้บริการได้ด้วยตนเอง โดยเชื่อมต่ออุปกรณ์อ่านบัตรเครดิต ธนชาต เพย์ แอนด์ โก กับโทรศัพท์ที่รองรับบริการซึ่งต้องเป็นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android เท่านั้น

 

นอกจากบทบาทของผู้ให้บริการ ธนชาต เพย์ แอนด์ โก แล้ว ทางธนาคารธนชาต ยังมีการส่งเสริมด้าน การตลาดให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ ธนชาต เพย์ แอนด์ โก โดยการจัดทำประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทาง Social Network พร้อมจัดทำโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ ทั้งในส่วนของธนาคารเองและสื่อภายนอก เพื่อตอกย้ำถึงความทันสมัยของตัว ธนชาต เพย์ แอนด์ โก รวมถึงสร้างการรับรู้ให้เกิดกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย รวมถึงผู้บริโภคทั่วไป โดยการจัดกิจกรรมการประชาสัมพันธ์อย่างเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

 

นอกจากนี้ ธนาคารธนชาตยังผนึกกำลังกับ AIS จัดแพ็กเกจเพื่อลูกค้าธุรกิจ ด้วยข้อเสนอพิเศษโทรศัพท์ สมาร์ทโฟนพร้อมดาต้าแพ็กเกจ ภายใต้บริการ ธนชาต เพย์ แอนด์ โก ด้วยเงื่อนไขพิเศษสุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่บริษัทหรือองค์กรที่ใช้บริการ ธนชาต เพย์ แอนด์ โก โดยปีนี้ทางธนาคารธนชาต ตั้งเป้าการบุกตลาดโดยการ เดินหน้าขยายร้านค้าผู้ใช้บริการ ธนชาต เพย์ แอนด์ โก กว่า 3,000 ร้านค้าครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมเดินหน้า จับมือกับผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์รายอื่นเพิ่มเติม เพื่อขยายบริการรองรับผู้ประกอบการที่ใช้สัญญาณโทรศัพท์ค่ายอื่นๆ ให้มีโอกาสได้ใช้บริการนี้ต่อไป

 

คุณปริญญา กล่าวย้ำทิ้งท้ายไว้ว่า “ผมอยากแนะนำผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ว่า บริการของ ธนชาต เพย์ แอนด์ โก เป็นบริการที่เหมาะกับผู้ประกอบการ SMEs มากที่สุด เพราะช่วยเพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจและอำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกค้า ปลอดภัยทุกที่ทุกเวลา เพิ่มความสะดวกในการบริหารจัดการด้านเงินสด ลดค่าใช้จ่ายในการ เดินทางไปทำธุรกรรมที่ธนาคารเป็นช่องทางการรับชำระเงินที่สะดวกสบายสำหรับร้านค้าทั้งหลายที่ต้องการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของท่านเอง เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยและตอบโจทย์นักธุรกิจรุ่นใหม่ได้ดีที่สุด ตอนนี้เราจัด โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับการเปิดตัว ธนชาต เพย์ แอนด์ โก ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2557 ด้วยอัตราค่าธรรมเนียมพิเศษสุด พร้อมรับบัตรกำนัล เทสโก้ โลตัส มูลค่า 1,000 บาท เพียงสมัครเป็นร้านค้ารับบัตรและได้รับการอนุมัติอีกด้วยครับ”

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ธนาคารธนชาต ทุกสาขา หรือฝ่ายการตลาดร้านค้าสมาชิกรับบัตร

โทร. 02-217-8994 หรือ 02-217-8970บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร