ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“iPlaymobile Makeup” สมาร์ทแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ความทันสมัย กำไรกว่า 300%

ด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการโทรศัพท์และอุปกรณ์ Smartphone กว่า 10 ปี บจก.วินเนอร์ เทเลคอมป์ กรุ๊ฟ ภายใต้การบริหารของคุณอัครวงศ์ เดชาโชติธนเศรษฐ์ นักบริหารรุ่นใหม่มากความสามารถ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ประสบความสำเร็จจากการสร้างแบรนด์ที่เริ่มจากศูนย์จนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าว่า เป็นร้าน Smartphone ที่มีการบริการหลังการขายดีที่สุด อีกทั้งสามารถทำยอดขายได้กว่าร้อยล้านบาท ด้วยสาขาที่มีเพียง 15 สาขาเท่านั้น

 

จากความสำเร็จข้างต้นทำให้ผู้บริหารเกิดแนวคิดแตกไลน์ธุรกิจใหม่ในรูปแบบของแฟรนไชส์ ภายใต้ชื่อ “iPlaymobile Makeup” เพื่อบอกต่อความรวยให้กับนักลงทุนที่สนใจในธุรกิจประเภทเทคโนโลยีอย่าง Smartphone และ Tablet ที่ปัจจุบันมีอัตราผู้ใช้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มาแรงแห่งยุค

 

คุณอัครวงศ์ เปิดเผยว่า “จากข้อมูลทางการวิจัยเกี่ยวกับตัวเลขของผู้ใช้ Smartphone และ Tablet มีอัตราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ด้วยสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันก็ไม่มีผลกระทบต่อการเติบโตของผู้ใช้ Smartphone ที่มีการคาดการณ์ในปีนี้ว่า จะมีผู้ใช้สมาร์ทโฟนกว่า 13 ล้านเครื่อง จากเหตุดังกล่าว จึงทำให้ธุรกิจอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ต โตตามไปด้วย โดยมีมูลค่าตลาดกว่า 6,000 ล้านบาท ซึ่งจะเห็นได้ว่าปัจจุบันยังไม่มีใครเป็นผู้นำ ในการจัดจำหน่ายค้าปลีก อุปกรณ์เสริมมือถือได้อย่างชัดเจน โดยส่วนใหญ่มักจะซื้อจากแหล่งขายส่งทั่วไป จึงทำให้สินค้าไม่มีคุณภาพ และอีกทั้งสินค้าต้องการความทันสมัย จึงทำให้ตกรุ่นไว ผู้ขายก็มีความเสี่ยงในสินค้าที่ต้องค้างสต็อก รวมถึงร้านขายอุปกรณ์เสริมทั่วไปในตลาดยังขาดกลยุทธ์ในการขายและบริการ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ จึงทำให้เกิดแนวความคิดในการทำธุรกิจ แฟรนไชส์รูปแบบใหม่ ที่กล้ารับประกันความเสี่ยง ที่จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมถึงแก็ดเจ็ตอื่นๆ ที่มีความทันสมัย คุณภาพสูง ราคาถูก ซึ่งถือได้ว่าเป็นสมาร์ทแฟรนไชส์ตัวจริงครับ”

 

iPlaymobile Makeup เป็น “สมาร์ทแฟรนไชส์” รูปแบบใหม่ที่จำหน่ายอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต รวมถึงแก็ดเจ็ตอื่นๆ ที่มีความทันสมัย คุณภาพสูง ราคาถูก ลงทุนเริ่มต้นเพียง 590,000 บาท ซึ่งเป็นราคาสินค้าและอุปกรณ์ตกแต่งร้านที่มีรูปแบบทันสมัย นักลงทุนสามารถเปิดร้านทำธุรกิจได้ทันทีโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

 

รูปแบบการลงทุน มี 3 รูปแบบ คือ

1. ขนาดเล็ก พื้นที่ 4-6 ตารางเมตร ลงทุน 590,000 บาท ได้รับสินค้าเบื้องต้นมูลค่า 240,000 บาท พร้อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์, ตกแต่งร้านและอุปกรณ์ตกแต่งร้าน

2. ขนาดกลาง พื้นที่ 10-15 ตารางเมตร ลงทุน 790,000 บาท ได้รับสินค้าเบื้องต้นมูลค่า 340,000 บาท พร้อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์, ตกแต่งร้านและอุปกรณ์ตกแต่งร้าน

3. ขนาดใหญ่ พื้นที่ 16-20 ตารางเมตร ลงทุน 990,000 บาท ได้รับสินค้าเบื้องต้นมูลค่า 400,000 บาท พร้อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์, ตกแต่งร้านและอุปกรณ์ตกแต่งร้าน

*หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมราย 3 ปี 100,000 บาท ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม รวมอยู่ในค่าแฟรนไชส์แล้ว

 

ความโดดเด่นของแฟรนไชส์ IPlaymobile Makeup นั้น อยู่ตรงที่สินค้าภายในร้าน เป็นสินค้าที่ทันสมัย คุณภาพสูง ของแท้ลิขสิทธิ์ ราคาถูก สามารถทำกำไรได้กว่า 200-300% แฟรนไชซีสามารถเปลี่ยนสินค้าที่มียอดขายไม่ดีได้ภายใน 60วัน และมีการวางระบบ Pos เพื่อสามารถตรวจสอบยอดขาย สต็อกสินค้า ระบบทางบัญชี ระบบข้อมูลลูกค้า และอื่นๆเพื่อใช้ในการบริหารงาน แบบ Real time ผ่าน internet ทำได้ทุกที่ทุกเวลา

 

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังอำนวยความสะดวกในการจัดสรรหาพื้นที่ พร้อมออกแบบตกแต่งร้านค้า ประสานงานกับห้างสรรพสินค้า ให้กับแฟรนไชซีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมส่งเสริมการขายด้วยการให้สิทธิในการฝึกอบรมในหลักสูตรงานขาย งานบริการ งานด้านเทคนิคกับแฟรนไชซี และดูแลร้านสาขาให้ตลอดอายุสัญญาแฟรนไชส์ พร้อมประกันความเสี่ยงให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์ในกรณีต้องการหยุดทำธุรกิจโดยสามารถขายคืนได้สูงถึง 50%

 

คุณอัครวงศ์ กล่าวถึงจุดคุ้มทุนของแฟรนไชส์ iPlaymobile Makeup ว่า “เราเป็นสมาร์ทแฟรนไชส์ที่สร้างรายได้สูง ถึงจุดคุ้มทุนเร็ว สามารถสร้างรายได้ หลายแสนบาทต่อเดือน 6 เดือน - 2 ปี ก็คืนทุนโดยพิสูจน์ได้! ท่านใดสนใจอยากลงทุนสร้างความสำเร็จในธุรกิจที่ทันสมัย เป็นแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ ผมพร้อมรับประกันความเสี่ยง ติดต่อหาเราสิครับ”

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ iPlaymobile Makeup โทร. 08-3863-6263, 09-7949-1636, 08-3242-1498บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร