ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจต่อวงการธนาคารของเมืองไทยอย่างแท้จริง ที่ได้รับความเชื่อถือไว้วางใจจากสายตาต่างชาติ เมื่อธนาคารกรุงเทพ ได้รับอนุญาตจากธนาคารกลางแห่งเมียนมาร์ หรือ CBM ให้เปิดสาขาในเมืองย่างกุ้ง

นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เผยว่า ธนาคารกลางแห่งเมียนมาร์ ได้มอบใบอนุญาตประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์ในรูปแบบสาขาแก่ธนาคารกรุงเทพแล้ว ซึ่งจะพร้อมเปิดดำเนินการสาขาย่างกุ้ง ในวันอังคารที่ 2 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป เพื่อให้บริการทางการเงิน ครอบคลุมบริการเงินฝาก สินเชื่อธุรกิจ บริการเพื่อธุรกิจส่งออกและนำเข้า บริการโอนเงินต่างประเทศ บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศแก่บริษัทต่างชาติ กับธนาคารท้องถิ่น ทั้งในรูปเงินตราต่างประเทศ และเงินสกุลเมียนมาร์ จ๊าด (Burmese kyat)

 

สำหรับธนาคารกรุงเทพเอง ก็จะจัดงานสัมมนาและกิจกรรมต่างๆ ในการให้ความรู้ทางเศรษฐกิจและธุรกิจแก่ลูกค้าทุกกลุ่ม รวมไปถึง ธุรกิจ SME ในประเทศเมียนมาร์ ล่าสุด ธนาคารได้ริเริ่มจัดทำรายการโทรทัศน์ Idea Can Do เพื่อส่งเสริมการประกอบธุรกิจในระดับ SME ซึ่งมีรูปแบบและหลักการเดียวกับรายการโทรทัศน์ เพื่อนคู่คิด ของธนาคารกรุงเทพในประเทศไทย โดยเผยแพร่ในรายการ Good Morning Myanmar รายการเล่าข่าวยอดนิยมทาง Channel 7 ของประเทศเมียนมาร์ ด้วยเช่นกัน

 

ที่มา - http://www.bangkokbank.com/

เรียบเรียงโดย – www.ชี้ช่องรวย.com

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร