ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตสื่อเพื่อ SME แบบครบวงจร เตรียมตัวจัดงาน Smart SME EXPO 2015 งานใหญ่เพื่อโอกาสผู้ประกอบการ SME บนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รวมสุดยอดโอกาสเพื่อ SM

ณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยถึงแนวคิดในการจัดงาน Smart SME EXPO 2015 ว่า งาน Smart SME EXPO 2015 ที่จัดขึ้นนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท พีเพิลมีเดียกรุ๊ป จำกัด กับหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชนหลากหลายองค์กร ได้ผนึกกำลังแนวร่วมเพื่อหาโซลูชั่นและโอกาสดีๆ เป็นช่องทางให้ SME ได้นำไปพัฒนาต่อยอดธุรกิจให้เติบโตและสามารถแข่งขันในตลาดโลกได้อย่างเข้มแข็ง

นอกจากนี้ยังรวบรวมสุดยอดธุรกิจและแฟรนไชส์ที่คับคั่งที่สุดของเมืองไทยสำหรับคนที่มองหาธุรกิจเป็นของตนเอง หรือต้องการจะต่อยอดสินค้าและบริการให้ครบถ้วนสมบูรณ์และทันสมัยยิ่งขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “รวมสุดยอดโอกาสเพื่อ SME” โดยรวมธุรกิจที่มีความหลากหลายมากที่สุด หน่วยงานสนับสนุน SME นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ และข้อมูลข่าวสารสำหรับผู้ประกอบการ SME ที่มากที่สุด

 

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีกลางในการขยายตลาด และเพิ่มศักยภาพให้กับกลุ่ม SME เป็นสื่อกลางในการกระจายนโยบายของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ในการมองหาธุรกิจ

 

Smart SME EXPO 2015 จัดงานบนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น 8 โซนหลัก ได้แก่

 

1. SME Supported Zone โซนสำหรับหน่วยงานภาครัฐ และสถาบันการเงินที่สนับสนุน SME รวมถึงหน่วยงานสนับสนุน SME ในภาคเอกชน

2. IT Solution and Service Zone โซนสำหรับภาคเอกชนที่มีสินค้าหรือบริการสำหรับ SME ในโซนนี้จะได้พบกับ ไอทีโซลูชั่นและบริการสำหรับ SME ที่ครบวงจรที่สุด

3. Coffee & Beverage Zone โซนสำหรับกลุ่มธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่ม กลุ่มผู้ผลิตและจำหน่ายเมล็ดกาแฟ เครื่องชงกาแฟและอุปกรณ์ ที่ปรึกษาด้านการประกอบธุรกิจกาแฟ รวมถึงแฟรนไชส์ร้านกาแฟชั้นนำหลากหลายแบรนด์

4. Premium Brand Franchise Zone โซนสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์แบรนด์ใหญ่และไลเซ่นส์ทั้งในและต่างประเทศ

5. Market Place Zone โซนสำหรับโอกาสในการขยายธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ ธุรกิจที่ต้องการหาคู่ค้า-พันธมิตร เจ้าของทำเลทองหรือพื้นที่เช่าสำหรับค้าขาย

6. Real Estate and Investment Zone โซนสำหรับธุรกิจคอนโดมิเนียม ธุรกิจต้นไม้ ธุรกิจทองคำ ที่ต้องการผู้ร่วมลงทุน กลุ่มธุรกิจโบรกเกอร์ กลุ่มบริการตกแต่งบ้าน ตกแต่งร้านค้า หน่วยงานบริหารสินทรัพย์

7. Opportunities & Franchise Zone โซนสำหรับแฟรนไชส์และโอกาสธุรกิจสำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ เป็นพื้นที่เพื่อการแสดงและจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการ SME ที่มีศักยภาพและเป็นที่ต้องการของตลาด จำนวนไม่น้อยกว่า 160 บูธ กับ 6 หมวดธุรกิจที่คนถามหามากที่สุด ได้แก่ กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม กลุ่มธุรกิจความงามและสุขภาพ กลุ่มธุรกิจแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ กลุ่มธุรกิจการศึกษา ไอที และเทคโนโลยี กลุ่มธุรกิจค้าปลีกและบริการ กลุ่มอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับประกอบธุรกิจ

8. Activities โซนอบรมให้ความรู้ จะได้พบกับสุดยอดบุคคลดังในแวดวงธุรกิจหมุนเวียนมาให้ความรู้หลากหลายหัวข้อ สำหรับ SME ทุกระดับ

 

งาน Smart SME EXPO 2015 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2558 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการ SME และกลุ่มคนที่กำลังมองหาอาชีพ มองหาธุรกิจอย่างมาก ได้ทั้งความรู้ ได้เครือข่ายพันธมิตร และได้แรงบันดาลใจ เรียกได้ว่าเป็นงานใหญ่แห่งปีที่รวบรวม “สุดยอดโอกาสเพื่อ SME” ไว้อย่างครบครัน และมากที่สุดที่เคยมีมา

 

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจร่วมแสดงสินค้า สอบถามข้อมูลได้ที่โทร. 08-1816-9115

 

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร