ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

ธนาคารกสิกรไทย จรดปากกาความร่วมมือกับ หอการค้าและอุตสาหกรรมโอซาก้า พร้อมสนับสนุนธุรกิจ SME ระหว่าง ไทย-ญี่ปุ่น คาดจะมีเม็ดเงินลงทุนสะพัดสูงถึง 4,500 ล้านบาทภายใน 1 ปี เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่

นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทยได้ลงนามความร่วมมือกับหอการค้าและอุตสาหกรรมโอซาก้า ซึ่งเป็นองค์กรสำคัญภายใต้ความดูแลของรัฐบาลญี่ปุ่น ที่ให้การสนับสนุนการขยายธุรกิจและสร้างความแข็งแกร่งให้ผู้ประกอบการธุรกิจ SME ทั้งของไทยและญี่ปุ่น ซึ่งเล็งเห็นว่า โอซาก้า เป็นเมืองศูนย์กลางทางการค้าและอุตสาหกรรมชั้นนำของแดนปลาดิบ โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะใช้วิธีการเจรจาจับคู่ธุรกิจ และการจัดสัมมนา เพื่อสร้างประสบการณ์ความรู้ความร่วมมือในการทำธุรกิจการค้าระหว่างกัน

 

นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการ ธนาคารกสิกรไทย
และมร.ซูโทมุ มิยากิ ประธานหอการค้าและอุตสาหกรรมโอซาก้า
ร่วมลงนามความร่วมมือ

 

ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทย ที่ได้ร่วมมือกับหอการค้าและอุตสาหกรรมโอซาก้าดังกล่าว นับว่าเป็นครั้งแรกที่แบงค์รวงข้าว จัดกิจกรรมจับคู่ธุรกิจในต่างประเทศ โดยมีผู้ประกอบการเข้าร่วมจากไทย,ญี่ปุ่น และ เมียนมาร์ จับคู่ธุรกิจถึง 60 คู่ สะท้อนให้เห็นว่าพื้นที่คันไซ (พื้นทางตอนใต้ของญี่ปุ่น) ซึ่งประกอบด้วยโอซาก้า และใกล้เคียง มีศักยภาพที่สูงในการทำธุรกิจ SME กับประเทศไทย ฉะนั้นแล้ว ย่อมส่งผลให้ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจของทั้ง 2 ประเทศ เพิ่มขึ้น โดยคาดว่าภายใน 1 ปี จะมีบริษัทที่ร่วมโครงการ 100 บริษัท มีมูลค่าการค้าไม่ต่ำกว่า 4,500  ล้านบาท

 

ที่มา - http://www.kasikornbank.com/

เรียบเรียงโดย – www.ชี้ช่องรวย.com

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร