ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้ร้านอาหารไทย "กะทิ" ต้นแบบร้านอาหารไทยมาตรฐานโลก

หากจะพูดถึง "อาหารไทย" ถือว่าเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างประเทศ ซึ่งมีอยู่หลายประเทศ ทั่วทุกมุมโลก ในด้านสีสันต์และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

คุณมรุต ชโลธร ผู้ผลักดันอาหารไทย
เป็นที่ยอมรับของชาวต่างประเทศในอนาคต

 

แต่ปัญหาที่พบกันในการเปิดร้านอาหารไทยในต่างประเทศ ก็คงเป็นเรื่องมาตรฐานเรื่องรสชาติในแต่ละประเทศ แตกต่างกันไป บางประเทศชอบรสจัด บางประเทศไม่ชอบกินรสจัดนัก จนกระทั่ง ร้านอาหารไทย "กะทิ" ที่มีคุณมรุต ชโลธร ประธานบริษัท ฮาโก กรุ๊ป แอนด์ ไอ-มารุ โกลบอล และบริษัท ไทย ดิลิเชียส โกลบอล ที่ได้นำมาตรฐานอาหารไทยที่ทางหน่วยงานของรัฐและสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ หรือ สนช. ที่วางกรอบไว้ มายกระดับของร้านให้เป็นต้นแบบบรรทัดฐานในการสร้างนวัตกรรมเมนูอาหารไทยใหม่ๆ พร้อมกับเน้นเรื่องความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ด้วยการไม่ใส่ผงชูรส และการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง 

 

โดยเมนูที่ร้านอาหารไทย "กะทิ" ได้นำมาตรฐาน Thai Delicious ที่เข้าร่วมโครงการ มาสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ที่แรกในโลก มากมาย อาทิเช่น น้ำแข็งไสชาไทย, กรานิต้ากล้วยเชื่อม และเบียร์มะม่วง ใช้งบลงทุนไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ทั้งนี้ทางคุณมรุต ระบุว่า ทางร้านกะทิ เตรียมวางเป้าหมายจะสร้างแบรนด์ให้ติดอันดับต้นๆ ในประเทศไทย และต่างประเทศ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมลงทุน เพื่อขยายสาขาทั้งในและต่างประเทศ พร้อมเชื่อว่า จะสามารถสร้างแบรนด์ให้มีความแข็งแกร่งได้ในระยะยาว

 

กรานิต้ากล้วยเชื่อม ขนมน้ำแข็งใสน้ำกะทิ หอมกลิ่นอบควันเทียน
เมนูเด่นประจำร้านอาหารไทย “กะทิ”

 

"ข้าวซอย" เป็นอาหารพื้นเมืองของภาคเหนือ

 

ไก่กอและ อาหารมลายูปักษ์ใต้และมาเลเซีย
เป็นอาหารที่ชาวมุสลิมแถบชายแดนใต้ของไทยนิยมรับประทานกัน

 

ทั้งนี้ คุณมรุต กล่าวถึงเป้าหมายว่า “โอกาสของร้านอาหารไทยในตลาดโลกมีอีกมาก เพราะอาหารไทย เป็นอาหารที่ติดเป็นอันดับต้นๆ ของโลก จึงทำให้มีร้านอาหารไทย เปิดสาขาไปอยู่ทั่วทุกมุมโลก แต่ปัญหาที่พบเจอ ก็จะเป็นรูปแบบสูตรและรสชาติที่ไม่เหมือนในแต่ละประเทศ ฉะนั้นแล้วทางร้านอาหารไทยกะทิ พร้อมจะเป็นต้นแบบมาตรฐานอาหารไทยในตลาดต่างประเทศต่อไป”

 

สนใจร่วมลงทุนกับร้านอาหารไทย “กะทิ” สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 092 626 0011

 

ที่มา –

www.most.go.th/

www.facebook.com/KATI.ThaiDelicious

เรียบเรียงโดย – www.ชี้ช่องรวย.com

 

 บทความอื่นๆ