ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้คอฟแมนช็อปร้านของตัวจริง ตอบทุกโจทย์เรื่องกาแฟ

ถ้าจะพูดถึง “ตัวจริง” เรื่องกาแฟที่มีความครบวงจรและมีประสบการณ์ทำธุรกิจกาแฟภายใต้แบรนด์ตัวเอง จะต้องมีชื่อของ “คอฟแมน” อยู่ในนั้น ด้วยตัวเลขแฟรนไชซีกว่า 800 สาขา และร้านค้าพันธมิตรอีกกว่า 1,000 แห่งทั

คอฟแมน กลับมาพร้อมกับการขยายธุรกิจให้มีครบวงจรยิ่งขึ้นไปอีกในรูปแบบของ “คอฟแมนช็อป” เป็นร้านที่ให้บริการด้านคำปรึกษาในการเปิดร้านกาแฟสด รวมถึงจำหน่ายวัตถุดิบ เครื่องชง และอุปกรณ์ที่จำเป็นในการเปิดร้านกาแฟสดแบบครบเครื่องที่สุด

เอกสิทธิ์ บุญยวง ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท คอฟแมนอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เล่าว่า ร้านค้าที่ให้บริการในลักษณะแบบคอฟแมนช็อป ยังมีอยู่น้อย บางร้านก็มีรูปแบบธุรกิจที่ไม่ชัดเจน เพราะนำสินค้าไปจำหน่ายรวมกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น อุปกรณ์ทำเบเกอร่ี ซึ่งเมื่อใดก็ตามที่ร้านจำหน่ายเครื่องดื่มประสบปัญหา เช่นเครื่องชงกาแฟชำรุด หาวัตถุดิบคุณภาพดีไม่ได้ ก็ต้องรีบเร่งเดินทางมากรุงเทพฯ หรือวิ่งไปตามจังหวัดใหญ่ๆ เพื่อหาผู้ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหา

 

ภายใต้การดูแลของคอฟแมนสาขาใหญ่ ซึ่งได้ทดลองเปิดมาแล้วกว่า 2 ปี จำนวน 3 สาขา ได้แก่ สาขาสุขาภิบาล 3 ถนนรามคำแหง สาขาปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ (ใกล้อนุสรณ์สถาน รังสิต) และสาขาถนนศรีจันทร์ จ.ขอนแก่น

คอฟแมนช็อป เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้ามาร่วมลงทุน ในงบลงทุนเริ่มต้นประมาณ 1,500,000 บาทใช้พื้นที่เริ่มต้นประมาณ 40 ตารางเมตร รวมถึงการตกแต่งร้านทางบริษัทจะดูแลให้ทั้งหมด ส่วนสินค้าจัดเซ็ตทุกชิ้นใช้แบรนด์ที่ได้รับความนิยมอาทิ EXPOBA, TORINO หรือแม้แต่ NOVA เป็นต้น โดยมูลค่าของสินค้ามี GP มากกว่า 50 % มีทีมงานคอยช่วยเทรนด์ด้านการทำธุรกิจ โดยจะเปิดรับ 1 จังหวัด ต่อ 1 ตัวแทนเท่านั้น (ยกเว้นในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล)

 

“สำหรับการเปิดร้านกาแฟสด บางท่านอาจมองว่าเป็นธุรกิจที่เริ่มมีคู่แข่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ในมุมกลับคอฟแมนมองว่าธุรกิจยังเติบโตได้อีกเยอะ เจ้าของธุรกิจรายใหญ่ รายเล็ก ทุกคนก็เหมือนเป็นผู้ที่ยิ่งช่วยกระตุ้นตลาดให้มีคนที่รักในการดื่มกาแฟสดมากขึ้น ซึ่งท้ายที่สุดแล้วการมีผู้ช่วยซัพพอร์ตชั้นยอด เช่น การมีคอฟแมนเป็นที่ปรึกษาจะเป็นคำตอบสุดท้ายของการลงทุนทำธุรกิจกาแฟสด” เอกสิทธิ์กล่าวทิ้งท้าย

การเปิดตัวของ “คอฟแมนช็อป” จึงเสมือนเป็นการตอบโจทย์การกระจายบริการดังกล่าวให้มีอยู่ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย เพราะการมีผู้ซัพพอร์ตธุรกิจที่ดีจะเป็นปัจจัยที่ทำให้ธุรกิจสามารถอยู่รอดได้ ด้วยบริการหลังการขายที่เข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยมจะเป็นตัวชี้วัดที่ช่วยลดช่องว่างการแข่งขันทางธุรกิจให้อยู่รอด

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ บริษัท คอฟแมนอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ประเภทธุรกิจ เครื่องดื่ม
รูปแบบการลงทุน แฟรนไชส์
งบการลงทุน 1,500,000 บาท
ที่อยู่ 15/96 หมู่ 2 ซ.วิภาวดี 56 ถ.วิภาวดี-รังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
ติดต่อ 0-2579-8130-1, 08-9685-5305
เว็บไซต์ www.coffmancoffee.com

 บทความอื่นๆ