ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้คอฟแมนช็อปร้านของตัวจริง ตอบทุกโจทย์เรื่องกาแฟ

ถ้าจะพูดถึง “ตัวจริง” เรื่องกาแฟที่มีความครบวงจรและมีประสบการณ์ทำธุรกิจกาแฟภายใต้แบรนด์ตัวเอง จะต้องมีชื่อของ “คอฟแมน” อยู่ในนั้น ด้วยตัวเลขแฟรนไชซีกว่า 800 สาขา และร้านค้าพันธมิตรอีกกว่า 1,000 แห่งทั

คอฟแมน กลับมาพร้อมกับการขยายธุรกิจให้มีครบวงจรยิ่งขึ้นไปอีกในรูปแบบของ “คอฟแมนช็อป” เป็นร้านที่ให้บริการด้านคำปรึกษาในการเปิดร้านกาแฟสด รวมถึงจำหน่ายวัตถุดิบ เครื่องชง และอุปกรณ์ที่จำเป็นในการเปิดร้านกาแฟสดแบบครบเครื่องที่สุด

เอกสิทธิ์ บุญยวง ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท คอฟแมนอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เล่าว่า ร้านค้าที่ให้บริการในลักษณะแบบคอฟแมนช็อป ยังมีอยู่น้อย บางร้านก็มีรูปแบบธุรกิจที่ไม่ชัดเจน เพราะนำสินค้าไปจำหน่ายรวมกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น อุปกรณ์ทำเบเกอร่ี ซึ่งเมื่อใดก็ตามที่ร้านจำหน่ายเครื่องดื่มประสบปัญหา เช่นเครื่องชงกาแฟชำรุด หาวัตถุดิบคุณภาพดีไม่ได้ ก็ต้องรีบเร่งเดินทางมากรุงเทพฯ หรือวิ่งไปตามจังหวัดใหญ่ๆ เพื่อหาผู้ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหา

 

ภายใต้การดูแลของคอฟแมนสาขาใหญ่ ซึ่งได้ทดลองเปิดมาแล้วกว่า 2 ปี จำนวน 3 สาขา ได้แก่ สาขาสุขาภิบาล 3 ถนนรามคำแหง สาขาปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ (ใกล้อนุสรณ์สถาน รังสิต) และสาขาถนนศรีจันทร์ จ.ขอนแก่น

คอฟแมนช็อป เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้ามาร่วมลงทุน ในงบลงทุนเริ่มต้นประมาณ 1,500,000 บาทใช้พื้นที่เริ่มต้นประมาณ 40 ตารางเมตร รวมถึงการตกแต่งร้านทางบริษัทจะดูแลให้ทั้งหมด ส่วนสินค้าจัดเซ็ตทุกชิ้นใช้แบรนด์ที่ได้รับความนิยมอาทิ EXPOBA, TORINO หรือแม้แต่ NOVA เป็นต้น โดยมูลค่าของสินค้ามี GP มากกว่า 50 % มีทีมงานคอยช่วยเทรนด์ด้านการทำธุรกิจ โดยจะเปิดรับ 1 จังหวัด ต่อ 1 ตัวแทนเท่านั้น (ยกเว้นในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล)

 

“สำหรับการเปิดร้านกาแฟสด บางท่านอาจมองว่าเป็นธุรกิจที่เริ่มมีคู่แข่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ในมุมกลับคอฟแมนมองว่าธุรกิจยังเติบโตได้อีกเยอะ เจ้าของธุรกิจรายใหญ่ รายเล็ก ทุกคนก็เหมือนเป็นผู้ที่ยิ่งช่วยกระตุ้นตลาดให้มีคนที่รักในการดื่มกาแฟสดมากขึ้น ซึ่งท้ายที่สุดแล้วการมีผู้ช่วยซัพพอร์ตชั้นยอด เช่น การมีคอฟแมนเป็นที่ปรึกษาจะเป็นคำตอบสุดท้ายของการลงทุนทำธุรกิจกาแฟสด” เอกสิทธิ์กล่าวทิ้งท้าย

การเปิดตัวของ “คอฟแมนช็อป” จึงเสมือนเป็นการตอบโจทย์การกระจายบริการดังกล่าวให้มีอยู่ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย เพราะการมีผู้ซัพพอร์ตธุรกิจที่ดีจะเป็นปัจจัยที่ทำให้ธุรกิจสามารถอยู่รอดได้ ด้วยบริการหลังการขายที่เข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยมจะเป็นตัวชี้วัดที่ช่วยลดช่องว่างการแข่งขันทางธุรกิจให้อยู่รอด

 

 

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ บริษัท คอฟแมนอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ประเภทธุรกิจ เครื่องดื่ม
รูปแบบการลงทุน แฟรนไชส์
งบการลงทุน 1,500,000 บาท
ที่อยู่ 15/96 หมู่ 2 ซ.วิภาวดี 56 ถ.วิภาวดี-รังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
ติดต่อ 0-2579-8130-1, 08-9685-5305
เว็บไซต์ www.coffmancoffee.com

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร