ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้พิจิตรา ครีม แฟรนไชส์เมคอัพ คุณภาพดีราคาโดน

ตลาดเครื่องสำอาง นับเป็นตลาดที่ “ท้าทาย” ผู้ประกอบการเป็นอย่างยิ่ง นั่นเพราะท่ามกลางความหลากหลายของสินค้าที่มีนับร้อยนับพันแบรนด์ให้คุณผู้หญิงได้เลือกสรรตามรสนิยมส่วนตัว พิจิตรา ครีม ก็เป็นหนึ่งในคอสเ

พิจิตรา ขำเจริญ เจ้าของธุรกิจเล่าว่าเธอได้ไอเดียธุรกิจ “เครื่องสำอางชุดเมคอัพ” ที่นำเข้าจากประเทศจีนในราคาไม่เกิน 100 บาท จับกลุ่มคอสเมติกส์ในตลาดล่างที่ต้องการสินค้าหลากหลาย และมีคุณภาพเหมาะสมกับราคา พิจิตรา ครีม มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ อาทิ บีบีครีม รองพื้น แป้งผสมรองพื้น บลัชออน มาสคาร่า อายไลเนอร์ อายแชโดว์ ลิปสติก ลิปกลอส และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

เครื่องสำอางทุกชิ้นที่นำเข้ามาจะผ่านการควบคุมคุณภาพจากทีมวิจัย R&D และทีม E-Inspector ที่สำคัญต้องผ่านการจดแจ้งจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อการันตีว่าผู้บริโภคจะได้รับสินค้าดีมีคุณภาพกลับไปแน่นอน

 

พิจิตราบอกว่า ตลาดสีสันความงามโดยเฉพาะตลาดล่างยังมีโอกาสอีกมาก เธอจึงเปิดให้ผู้สนใจมาร่วมลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ 3 แพ็คเกจ ได้แก่ แพ็คเกจ A งบการลงทุน 55,550 บาท แพ็คเกจ B งบการลงทุน 40,550 บาท ทั้งสองแพ็คเกจนี้จะได้รับคีออสก์ พิจิตรา ครีม ขนาด 2 เมตร และ 1 เมตร ตามลำดับ ชุดอุปกรณ์ไฟเสียบปลั๊กสำเร็จรูป 1 ชุด ป้ายราคาดิสเพลย์ Role up ป้ายร้าน พร้อมสินค้าแบบเต็มคีออสก์ซึ่งสามารถเลือกสินค้าได้

สุดท้ายแพ็คเกจ VIP งบการลงทุน 255,000 บาท จะได้รับคีออสก์ พิจิตรา ครีม ขนาด 4 เมตร เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าร้านต้องการเปิดขายทั้งปลีกและส่ง ซึ่งจะได้ชุดอุปกรณ์เช่นเดียวกับรูปแบบ A และ B แต่จะได้รับสินค้าที่มากกว่า 1,000 รายการ

 

สำหรับผลตอบแทนการลงทุน ราคาต้นทุนขั้นต่ำของสินค้าอยู่ที่ 19 บาท ตั้งราคาขายแบบ One Price ชิ้นละ 39 บาท ถ้าขายได้อย่างต่ำ 50 ชิ้นต่อวัน จะมียอดขายอยู่ที่ 1,950 บาท หักต้นทุนสินค้าแล้วเหลือกำไรวันละ 975 บาท ถ้าขายของทุกวันจะมีรายได้อย่างต่ำ 29,250 บาทต่อเดือน (ยังไม่หักค่าใช้จ่ายอื่นๆ) สามารถคืนทุนได้ภายในระยะเวลา 2-3 เดือน

 

ปัจจุบัน พิจิตรา ครีม แจ้งเกิดในตลาดภาคอีสานและภาคใต้ไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยการมีร้านกว่า 300 สาขา ซึ่งพิจิตราตั้งเป้าไว้ว่าภายในปี 2558 นี้ จะขยายแฟรนไชส์เพิ่มอีก 200 สาขา และยังมองลู่ทางกระจายสาขาไปสู่ภาคเหนือและภาคกลางด้วย

 

 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อธุรกิจ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พิจิตรา ครีม
ประเภทธุรกิจ ความงาม
รูปแบบการลงทุน แฟรนไชส์
งบการลงทุน ลงทุนเริ่มต้นที่ 40,550 บาท
ที่อยู่ 241/1 ถ.ไกรเพชร อ.เมือง จ.ราชบุรี
ติดต่อ 08-1942-4805, 08-1986-5933
เว็บไซต์ www.pijittracream.com

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร