ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้TMB ผุดสินเชื่อ “SME 3 เท่า-พลัส" รูปแบบใหม่วงเงินสูงถึง 3 เท่า

ธนาคารทหารไทย หรือ TMB เปิดตัวสินเชื่อรูปแบบใหม่สำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจ SME ในรูปแบบของ "TMB SME 3 เท่า-พลัส" ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 3 เท่า พร้อมกับยังให้วงเงินหมุนเวียนในอนาคตอีก 50% ทันที และให้วงเงินส

นายไตรรงค์ บุตรากาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้า SME เปิดเผยว่า จากภาวะเศรษฐกิจที่มีการชะลอตัวต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันได้เริ่มมีสัญญาณในทางบวกให้กับผู้ประกอบการ SME บ้างแล้วจากปัจจัยหลักต่างๆทั้งราคาน้ำมันที่ลดลง การท่องเที่ยวที่ฟื้นตัว และการอ่อนค่าของเงินบาทที่ส่งผลให้ภาคการส่งออกมีสัญญาณดีขึ้น

ธนาคารทหารไทย ผุดสินเชื่อ SME รูปแบบใหม่
ในรูปแบบ "ทีเอ็มบี SME 3 เท่า-พลัส"

 

อย่างไรก็ดี ปัญหาหลักของผู้ประกอบการ SME ในสภาวะเศรษฐกิจและสถานการณ์ปัจจุบันก็ยังเป็นความยากลำบากในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน หรือบางครั้งได้รับมาแต่ไม่เพียงพอ และอาจไม่ทันเวลาที่ต้องการ ฉะนั้นทาง TMB พร้อมที่จะสนับสนุนผู้ประกอบการ SME ที่ยังคงมีศักยภาพให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่ที่ TMB ได้ ทำการพัฒนาขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการต่อกลุ่มลูกค้าธุรกิจ SME ที่มียอดขายไม่เกิน 50 ล้านบาทต่อปี ให้ได้รับการแก้ไขให้มากที่สุด

 

ที่มา : www.tmbbank.com
เรียบเรียงโดย : www.ชี้ช่องรวย.com

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร