ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้ช่องทางการส่งออกสินค้า เครื่องหนังไทยในสาธารณรัฐเช็ก

แม้สาธารณรัฐเช็ก จะเป็นประเทศที่มีประชากรเพียง 10.52 ล้านคน รวมถึงประชากรส่วนใหญ่ยังมีรายได้อยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับรายได้ของชาวยุโรปตะวันตก แต่กลับกันหากกล่าวถึงสถานการณ์ตลาดสินค้าเครื่องห

สำหรับสถานการณ์ตลาดส่งออกสินค้าเครื่องหนังไทยไปสาธารณรัฐเช็ก แม้จะมีไม่มากเมื่อเทียบกับคู่แข่งในโซนยุโรป แต่หากมองถึงเรื่องช่องทางและโอกาสในการส่งออก ก็พบว่ามีด้วยกันหลายวิธี เช่น การหาคู่ค้าเสนอขายสินค้าเครื่องหนังผ่านอุตสาหกรรมยานยนต์ และอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ในลักษณะของสินค้าที่มีการนำหนังไปใช้เป็นส่วนประกอบ ซึ่งไม่ควรยึดติดอยู่กับอุตสาหกรรมแฟชั่นเพียงอย่างเดียว

นอกจากนี้ ควรมีการติดต่อขอคำปรึกษาจากสำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ กรุงปราก ในเรื่องการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในสาธารณรัฐเช็กเพิ่มขึ้น โปรโมทให้ผู้นำเข้ารู้ว่าไทย คือแหล่งผลิตสินค้าเครื่องหนังที่มีคุณภาพ และมีอุตสาหกรรมการรับจ้างผลิตหนังฟอกที่ดีที่สุดรายหนึ่งของโลก เพื่อสร้างยอดส่งออกทั้งในด้านสินค้าสำเร็จรูปและตลาดรับผลิต


ที่มาข้อมูล :
ข้อมูลจาก สคร. ณ กรุงปราก
DITP ชี้ช่องการค้า ประจำเดือนพฤษภาคม 2558 / www.ditp.go.th

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร