ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้เปิดใจเจ้าของร้านแฟรนไชส์ 7-Eleven เราเลือกร่วมบริหารงาน กับมืออาชีพ และมีระบบการจัดการที่เป็นมาตรฐาน

ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นให้บริการความสะดวกแก่ผู้บริโภคทั่วทุกชุมชน ด้วยระบบการจัดการที่เป็นมาตรฐาน พร้อมทีมงานมืออาชีพ สินค้าที่หลากหลายตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ซึ่งไม่น่าแปลกใจว่าทำไมธุรกิจร้านแฟรนไช

คุณประภาวรรณ อินทร์ไตรรัตน์ (คุณปุ้ย) อดีตเจ้าของร้านโชห่วยและธุรกิจร้านโทรศัพท์ “ก่อนที่จะมาลงทุนเปิดร้านแฟรนไชส์ 7-Eleven ปุ้ยทำธุรกิจร้านโชห่วยร่วมกับครอบครัว และยังเปิดร้านขายโทรศัพท์อีกหนึ่งธุรกิจ ปุ้ยชื่นชอบร้านเซเว่นฯที่ขายความสะดวก การบริการที่รวดเร็ว ร้านสะอาดตลอด 24 ชม. และอยากมีรายได้ที่มั่นคง จึงเริ่มศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์เซเว่นอีเลฟเว่น ตอนนี้เปิดร้านมาได้ 5 ปี บริหารร้าน 2 สาขาค่ะ”

 

“สาเหตุที่ตัดสินใจเลือกทำธุรกิจแฟรนไชส์ 7-Eleven เพราะมั่นใจใน ซีพี ออลล์ มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา ที่สำคัญอยากมีรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืน ระบบการทำงานเป็นขั้นตอน มีมาตรฐานทำให้เราสามารถตรวจสอบได้ค่ะ”

 

“หน้าที่ของเรา คือ เดินตามนโยบายของบริษัทฯ สิ่งที่ประทับใจคือ การส่งเสริมการขายที่มีอย่างต่อเนื่อง สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ตอนนี้เตรียมความพร้อมขยายสาขาที่สาม เรามีรายได้ที่มั่นคงสามารถเลี้ยงดูครอบครัว ธุรกิจนี้สามารถส่งต่อถึงลูกของเราได้ เพียงแค่เราต้องมีความมุ่งมั่น ใส่ใจกับงานที่เราทำ ก็จะทำให้ธุรกิจนี้มั่นคงไปถึงรุ่นลูกของเราได้”

 

“ผู้ที่กำลังศึกษาธุรกิจแฟรนไชส์เซเว่นฯ ธุรกิจนี้น่าสนใจเพราะมีความมั่นคง สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี การที่จะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจนี้ได้ อันดับแรกเราจะต้องมีใจรักบริการ ต้องเชื่อมั่นในบริษัทแม่ มีความพร้อมทางด้านการเงิน และสามารถสร้างทีมงานที่ดีได้ค่ะ”

 

 

อีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จกับการเปิดร้านแฟรนไชส์ 7-Eleven นั่นคือ

คุณชฎานิศ เสาวภาคย์ (คุณออย) อดีตผู้จัดการฝ่ายบุคคล บริษัทเอกชน เลือกที่จะก้าวออกจากชีวิตมนุษย์เงินเดือนมาร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ 7-Eleven

 

เหตุผลมองว่าการที่เราทำธุรกิจส่วนตัวน่าจะทำให้เรามีรายได้มากกว่าและประสบความสำเร็จในชีวิตได้เร็วกว่าการทำงานประจำ ก่อนจะเปิดร้านแฟรนไชส์ 7-Eleven เราปรึกษาครอบครัว เค้ามองว่าจะคุ้มเหนื่อยไหม แต่เราก็ยังมั่นใจที่จะเปิดเพราะคิดว่าไม่มีงานไหนที่ทำแล้วไม่เหนื่อย แรกๆ เราทำร้านร่วมกับน้องชายแต่ปัจจุบันน้องชายออกไปเปิดสาขาเป็นของตัวเอง ดังนั้นการจะเลือกซื้อแฟรนไชส์หรือทำธุรกิจอะไรก็ตาม เราต้องศึกษาก่อนว่าธุรกิจไหนที่มีความมั่นคงและติดตลาด เรามองเห็นธุรกิจแฟรนไชส์ 7-eleven เป็นอันดับแรก มั่นใจในแบรนด์ บริษัทแม่ประกอบธุรกิจหลากหลายและเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีระบบการทำงานที่ดีมีความเป็นมืออาชีพ มองตัวเราเองก็น่าจะทำได้ถ้าเรามีความตั้งใจจริง เมื่อเทียบกับเงินลงทุนที่ไม่สูงมากนักเป็นธุรกิจที่คุ้มค่า จึงตัดสินใจลงทุน เดินตามขั้นตอนของบริษัท จนได้เป็นเจ้าของร้านแฟรนไชส์ ปัจจุบันบริหารร้าน 2 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปอีกค่ะ

 

“มีหลายคนถามว่าทุกวันนี้เหนื่อยไหมกับการเป็นเจ้าของร้านแฟรนไชส์  7-Eleven ตอบได้เลยว่าเหนื่อยนะคะแต่ก็มีความสุขและสนุกกับงานค่ะ เหนื่อยตั้งแต่วันแรกที่เริ่มบริหารร้านจนถึงทุกวันนี้ก็ยังเหนื่อยอยู่ค่ะ 7-Eleven เป็นธุรกิจที่ต้องบริการลูกค้า เราต้องฝึกพนักงานให้มีใจรักบริการ ในแต่ละวันมีจำนวนลูกค้าที่เข้าร้านเป็นจำนวนมาก เราจึงต้องสามารถบริการลูกค้าที่เข้ามาให้ได้อย่างดีที่สุดค่ะ 7-Eleven มีมาตรฐานที่สูง เพื่อลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งเรื่องของความสะอาดที่เราต้องทำร้านให้สะอาดตลอดเวลา อีกทั้งการบริหารสินค้าที่มีคุณภาพ อีกเรื่องที่ประทับใจคือระบบการทำงานที่มีการปรับปรุงและพัฒนาตลอดเวลา”

 

“สำหรับใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนและกำลังมองหาธุรกิจส่วนตัวหรือเคยทำธุรกิจมาแล้วแต่ไม่ประสบความสำเร็จ อย่าเพิ่งท้อนะคะ การที่จะลงทุนทำธุรกิจอะไรก็ตาม เราควรศึกษาหาข้อมูลให้มากที่สุดก่อนตัดสินใจ หากคุณสนใจธุรกิจแฟรนไชส์ต้องมองหาแบรนด์ที่ลูกค้าไว้วางใจ หากเลือกธุรกิจแฟรนไชส์เซเว่นฯ อย่างแรกต้องมีใจรักงานบริการ มีความมุ่งมั่นตั้งใจ เราก็จะประสบความสำเร็จในธุรกิจที่เราเลือกได้ กว่า 4 ปีที่เราดำเนินธุรกิจนี้ คิดว่าตัดสินใจไม่ผิด ถึงแม้จะเหนื่อยแต่มันก็คุ้มค่าค่ะ”

 

สนใจเป็นเจ้าของร้านแฟรนไชส์ 7-Eleven สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธุรกิจแฟรนไชส์ โทร. 0-2711-7800

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร