ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้อีไบค์ สัญชาติญี่ปุ่น คันแรกของโลก

เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว Terra Motors Corporation อีสกู๊ตเตอร์รุ่น A4000i และ A2000 ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเป็นคันแรกของโลก ส่งผลให้มียอดสั่งซื้อ A4000i จากประเทศญี่ปุ่น เวียดนาม อิตาลี และอิหร่าน

จากความสำเร็จดังกล่าว Tori Tokushige ซีอีโอของ Terra Motors ภูมิใจนำเสนอรุ่น S750 ซึ่งเป็น “อีไบค์” คันแรกของโลกที่ออกแบบโดยบริษัทญี่ปุ่นที่ยังคงรูปลักษณ์อันทันสมัยของ A4000i และ A2000 ไว้ และมุ่งมั่นที่จะตั้งราคาให้เหมาะสมเพื่อขยายตลาด

 

ถึงแม้ S750 จะเป็นจักรยานอิเล็กทรอนิกส์แต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สามารถขี่ได้ไกลถึง 50 กิโลเมตรต่อการชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้ง และเมื่อไฟหมดก็ยังขี่ไปได้ทุกที่เพราะมีที่ปั่นแบบจักรยานปกติ มีให้เลือกสามสี คือ สีขาวสีฟ้า และสีแดง

 

อีไบค์ S750 ล็อตแรกจะส่งถึงเวียดนามสิ้นเดือนมีนาคม นอกจากนี้ Terra Motors Vietnam ยังวางแผนที่จะเปิด 50 โชว์รูมช่วงปลายปี ที่สำคัญ Terra Motors ยังจะทำข้อตกลงการจัดจำหน่ายใน 10-15 ประเทศทั่วโลกภายในปีนี้อีกด้วย

 

ส่วนราคาขายปลีกของ S750 ต่ำกว่า 1,000 เหรียญสหรัฐ (ราคาปรับตามภาษีของแต่ละประเทศ) Terra Motors จะยังคงเปิดตัวจักรยานไฟฟ้าราคาย่อมเยาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีมากขึ้นในปีนี้และจะขยายฐานลูกค้าด้วยอีไบค์รุ่น S750 เพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์ที่ว่า “นวัตกรรมชั้นนำแห่งยานพาหนะไฟฟ้าเพื่อสร้างสังคมที่สะอาดและยั่งยืน”

 

เรียบเรียงจาก www.asianentrepreneur.org

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร