ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้Prada กำไรหด ผลจากยอดขายตกในจีน

การเมืองสะเทือนแฟชั่น!! Prada ร้านค้าปลีกสินค้าหรูหราแห่งอิตาลี เผยตัวเลขกำไรสุทธิมีมูลค่า 451 ล้านยูโร (490 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ 330 ล้านปอนด์) ลดลง 28 เปอร์เซ็นต์จาก 628 ล้านยูโรในปีที่ผ่านมา ขณะที่

คำแถลงข่าวของแบรนด์ดังบอกว่า ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเคยทำยอดขายได้มากกว่าหนึ่งในสาม หรือกว่า 35 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายทั้งหมด กลายเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของ Prada ส่วนยอดขายในเอเชียที่ลดลง 3 เปอร์เซ็นต์ เป็นผลกระทบจากยอดขายที่ลดลงในฮ่องกงและมาเก๊า

 

จากการควบคุมการทุจริตโดยรัฐบาลจีนผนวกกับการประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตยที่ปิดถนนสายหลักในฮ่องกง ส่งผลให้จำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ลดลง และกระทบกับยอดขายสินค้าหลายแห่ง สำหรับตลาดที่สำคัญอื่นๆ อย่างยุโรป ยอดขายของ Prada ก็ลดลงเกือบ 5 เปอร์เซ็นต์เช่นกัน แต่อาจจะได้ยอดขายมาทดแทนเล็กน้อยในอเมริกาเหนือและญี่ปุ่นที่เพิ่มขึ้นเกือบ 8 เปอร์เซ็นต์ บริษัทแจ้งว่าอาจต้องลดต้นทุนและเปิดร้านค้าน้อยกว่าที่ได้วางแผนไว้เนื่องจากผลกระทบดังกล่าว

 

เรียบรียงจาก www.bbc.co.uk/

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร