ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้กสิกรไทย คาด GDP ไทยโตได้แค่ 3.8%

จงรัก รัตนเพียร รองกรรมการผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย เผยว่าเศรษฐกิจไทยปีนี้มีโอกาสที่จะขยายตัวได้ที่ร้อยละ 3.8 ตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยคาดไว้ หากว่าการส่งออกขยายตัวได้ร้อยละ 4 และการลงทุนภาครัฐจะต้องเป็

ทั้งนี้ สถานการณ์เศรษฐกิจโลกมีความผันผวนไม่ว่าจะเป็นราคาน้ำมัน อัตราดอกเบี้ยและอัตราแลกเปลี่ยน รวมถึงเศรษฐกิจคู่ค้าหลัก ผู้ประกอบการจึงต้องปรับเปลี่ยนวิธีการบริหารลดต้นทุน ลดความเสี่ยง หรือรวมกลุ่มพันธมิตรเป็นเครือข่าย เพื่อลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการบริหารจัดการที่มีผลให้ต้นทุนลดลง อีกทั้งยังช่วยสร้างโอกาสทางการค้าและการลงทุน เนื่องจากธุรกิจรายใหญ่จะมีความแข็งแกร่งมากที่สุดที่จะเปิดตลาดในตลาด AEC ได้

 

ปัจจุบันมูลค่าการลงทุนในต่างประเทศที่เพิ่มขึ้นจาก 8 แสนล้านบาท มาอยู่ที่ 1 ล้านล้านบาท ขณะที่ธนาคารกสิกรไทยมีแนวทางช่วยเหลือลูกค้าในรูปแบบการสร้างเครือข่ายธุรกิจ ทั้งให้คำแนะนำ และจับคู่ทางธุรกิจ โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมขนส่ง อาหารและเครื่องดื่ม เกษตรอุตสาหกรรม และธุรกิจค้าส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร