ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้Dog Walker รับจ้างพาสุนัขเดินเล่น

อีกหนึ่งอาชีพที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ในประเทศสหรัฐอเมริกา “Dog Walker” รับจ้างพาสุนัขเดินเล่นกำลังได้รับความนิยมมาก เพราะไม่ต้องลงทุน เพียงลงแรงพาสุนัขเดินเล่นเท่านั้น ซึ่งค่าบริการในแต่ละครั้งอยู

ในการพาเดินเล่นแต่ละครั้ง คนที่พาสุนัขเดินเล่นจะสามารถพาเดินได้ถึงครั้งละ 5–10 ตัว ทั้งนี้ผู้ที่จะประกอบอาชีพนี้จะต้องเป็นผู้ที่มีความเป็นจ่าฝูงมากอยู่สักหน่อย เพราะในการพาน้องหมาไปเดิน 1 รอบนั้นต้องพาน้องหมาไปในจำนวนมาก และแน่นอนการควบคุมดูแลสุนัขจึงเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นบริษัทจะจัดหาผู้จูงสุนัขที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ และมีใจรักสุนัขอย่างแท้จริง รวมไปถึงมีข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงสุนัขติดตัวอีกด้วย ซึ่งการนำสุนัขหลายตัวมาอยู่ในที่เดียวกันนั้นถือเป็นเรื่องยาก การสร้างความคุ้นเคยกับสุนัขเพื่อสร้างความมั่นใจกับผู้เลี้ยงมากยิ่งขึ้น

 

ปัจจุบันผู้คนหันมานิยมเลี้ยงสุนัขมากขึ้นแต่มีเวลาดูแลสุนัขเพียงน้อยนิดเท่านั้น ทำได้เพียงให้อาหารจากเครื่องให้อาหารอัตโนมัติ แต่ไม่มีเวลาพาไปเดินเล่น นี่จึงเป็นโอกาสของนักธุรกิจหัวใสที่ใช้ใจรักและความเชี่ยวชาญสร้างรายได้เพียงการจูงสุนัขเดิน นอกจากแถบยุโรปแล้วประเทศจีนก็เริ่มมีผู้ประกอบการหันมาเปิดธุรกิจรับจ้างพาสุนัขเดินเล่นแล้วเช่นเดียวกัน

 

ที่มา : www.dogilike.com

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร