ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้POWER 7 รวมฮีโร่ร้านเสื้อผ้าเอาใจสาวก Comics

จากความโด่งดังของ Superman และ Batman ตัวการ์ตูน Super Heroที่คนทั่วโลกรู้จัก ด้วยคาแรกเตอร์ของผู้พิทักษ์ความสงบสุข ปราบเหล่ามาร อภิบาลคนดี อีกทั้งร่างกายที่แข็งแรง ต่อสู้ครั้งใดได้รับชัยชนะทุกครั้ง จ

กุลเสกข์ ไกรศาสตร์ หนึ่งในผู้คลั่งไคล้ตัวการ์ตูนเหล่า Super Hero ตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน เมื่อได้มีโอกาสทำงานด้านแฟชั่น ก็มีความฝันอยากออกแบบเสื้อผ้าลายตัวการ์ตูนที่ตนชอบ ส่งขายไปทั่วโลก ในที่สุดเขาก็ทำสำเร็จโดยใช้เวลากว่า 30 ปี บุกเบิก บริษัท สยามอาภรณ์ แฟบริค จำกัด ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ “POWER 7” ที่มีความโดดเด่นด้วยการนำเหล่า Super Hero ชื่อดังมาโลดแล่นบนเสื้อผ้า

 

กุลเสกข์เล่าว่า POWER 7 คือแบรนด์เสื้อผ้าสายเลือดไทยที่ได้ลิขสิทธิ์เจ้าเดียวในประเทศไทย จาก “DC” คาแรกเตอร์ ไลเซ่นส์ตัวการ์ตูน โดยทุ่มเงินซื้อลิขสิทธิ์ก้อนแรกไปมากกว่า 10 ล้านบาท เพื่อออกแบบและผลิตสินค้าภายใต้ตัวการ์ตูน Superman หรือ Batman ได้อย่างถูกต้อง รวมทั้งคาแรกเตอร์ ไลเซ่นส์อื่นๆ อาทิ Marvel Comics, Mickey Mouse, Masked Rider, Astroboy, Dr.Slump & Arale ฯลฯ

 

“เสื้อผ้าเหล่า Super Hero ของเรา จะถูกส่งถึงมือผู้บริโภคผ่านร้านแฟรนไชส์ โดยเราลงทุนร้านโมเดลแห่งแรกย่านงามวงศ์วาน ซึ่งจะเปิดในเดือนพฤษภาคมนี้ แฟนคลับ Super Hero สามารถเป็นเจ้าของเสื้อผ้าลิขสิทธิ์ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท โดยเราตั้งใจจะออกแบบลวดลายใหม่ๆ ประมาณ 200 แบบต่อเดือน ดีไซน์นั้นมีตั้งแต่แบบเรียบๆ จนถึงแบบแรงๆ โดยทำการผลิตมากถึง 200,000 ชิ้นต่อเดือน ทุกคนสามารถ Change Yourself into a “POWERFUL FASHION” เปลี่ยนตัวคุณให้เข้าสู่แฟชั่นที่ทรงพลังได้กับเรา POWER 7” กุลเสกข์เล่าถึงจุดเด่นของ POWER 7

 

สำหรับผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ POWER 7 กุลเสกข์ออกแบบให้อยู่ในรูปของ Shop ขนาดพื้นที่ 50 ตารางเมตรขึ้นไป กำหนดงบลงทุนไว้ที่ 1 ล้านบาท อายุสัญญา 2 ปี มีค่าใช้จ่ายในการต่อสัญญาประมาณ 10% จากการลงทุนครั้งแรก สำหรับทำเลจะโฟกัสพื้นที่ช้อปปิ้งมอลล์ เน้นการตกแต่งร้านให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นเสมือนได้อยู่ท่ามกลางเหล่า Super Hero โดยสินค้าภายในร้านจะมีทุกประเภท เช่น เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง ผู้ชาย กางเกงยีนส์ขาสั้น ขายาว หมวก แจ็คเก็ต ฯลฯ

“เรามีรูปแบบการบริหารสต๊อกให้กับแฟรนไชซีด้วย โดยจะทำการหมุนเวียนสินค้าที่ขายไม่ดีออก เพิ่มสินค้าที่ขายดีเข้า เพื่อส่งเสริมยอดขาย คาดการณ์ระยะคืนทุนประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี ใช้เงินหมุนเวียนประมาณ 200,000 บาทต่อเดือน ผมมองว่าเสื้อผ้าร้านเรามีข้อได้เปรียบกว่าร้านเสื้อผ้าทั่วไปที่เปิดขายอยู่ติดกัน ตรงที่เรามีคาแรกเตอร์ของสินค้าชัดเจน ด้วยลวดลายซึ่งเป็นที่รู้จักของตลาดทั่วโลก และมีจำนวนฐานลูกค้าขนาดใหญ่มาก เสื้อผ้าเราราคาจับต้องได้และคุณภาพดี เพราะมีโรงงานผลิตเอง”

 

กุลเสกข์ตั้งเป้าหมายว่าจากนี้ไปคาดหวังว่าเสื้อผ้า POWER 7 จะเป็นผู้กำหนดทิศทางให้วงการแฟชั่นไทยโดยแบรนด์คนไทย สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนติดต่อโทร. 0-2426-3539

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร