ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้POWER 7 รวมฮีโร่ร้านเสื้อผ้าเอาใจสาวก Comics

จากความโด่งดังของ Superman และ Batman ตัวการ์ตูน Super Heroที่คนทั่วโลกรู้จัก ด้วยคาแรกเตอร์ของผู้พิทักษ์ความสงบสุข ปราบเหล่ามาร อภิบาลคนดี อีกทั้งร่างกายที่แข็งแรง ต่อสู้ครั้งใดได้รับชัยชนะทุกครั้ง จ

กุลเสกข์ ไกรศาสตร์ หนึ่งในผู้คลั่งไคล้ตัวการ์ตูนเหล่า Super Hero ตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน เมื่อได้มีโอกาสทำงานด้านแฟชั่น ก็มีความฝันอยากออกแบบเสื้อผ้าลายตัวการ์ตูนที่ตนชอบ ส่งขายไปทั่วโลก ในที่สุดเขาก็ทำสำเร็จโดยใช้เวลากว่า 30 ปี บุกเบิก บริษัท สยามอาภรณ์ แฟบริค จำกัด ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ “POWER 7” ที่มีความโดดเด่นด้วยการนำเหล่า Super Hero ชื่อดังมาโลดแล่นบนเสื้อผ้า

 

กุลเสกข์เล่าว่า POWER 7 คือแบรนด์เสื้อผ้าสายเลือดไทยที่ได้ลิขสิทธิ์เจ้าเดียวในประเทศไทย จาก “DC” คาแรกเตอร์ ไลเซ่นส์ตัวการ์ตูน โดยทุ่มเงินซื้อลิขสิทธิ์ก้อนแรกไปมากกว่า 10 ล้านบาท เพื่อออกแบบและผลิตสินค้าภายใต้ตัวการ์ตูน Superman หรือ Batman ได้อย่างถูกต้อง รวมทั้งคาแรกเตอร์ ไลเซ่นส์อื่นๆ อาทิ Marvel Comics, Mickey Mouse, Masked Rider, Astroboy, Dr.Slump & Arale ฯลฯ

 

“เสื้อผ้าเหล่า Super Hero ของเรา จะถูกส่งถึงมือผู้บริโภคผ่านร้านแฟรนไชส์ โดยเราลงทุนร้านโมเดลแห่งแรกย่านงามวงศ์วาน ซึ่งจะเปิดในเดือนพฤษภาคมนี้ แฟนคลับ Super Hero สามารถเป็นเจ้าของเสื้อผ้าลิขสิทธิ์ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท โดยเราตั้งใจจะออกแบบลวดลายใหม่ๆ ประมาณ 200 แบบต่อเดือน ดีไซน์นั้นมีตั้งแต่แบบเรียบๆ จนถึงแบบแรงๆ โดยทำการผลิตมากถึง 200,000 ชิ้นต่อเดือน ทุกคนสามารถ Change Yourself into a “POWERFUL FASHION” เปลี่ยนตัวคุณให้เข้าสู่แฟชั่นที่ทรงพลังได้กับเรา POWER 7” กุลเสกข์เล่าถึงจุดเด่นของ POWER 7

 

สำหรับผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ POWER 7 กุลเสกข์ออกแบบให้อยู่ในรูปของ Shop ขนาดพื้นที่ 50 ตารางเมตรขึ้นไป กำหนดงบลงทุนไว้ที่ 1 ล้านบาท อายุสัญญา 2 ปี มีค่าใช้จ่ายในการต่อสัญญาประมาณ 10% จากการลงทุนครั้งแรก สำหรับทำเลจะโฟกัสพื้นที่ช้อปปิ้งมอลล์ เน้นการตกแต่งร้านให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นเสมือนได้อยู่ท่ามกลางเหล่า Super Hero โดยสินค้าภายในร้านจะมีทุกประเภท เช่น เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง ผู้ชาย กางเกงยีนส์ขาสั้น ขายาว หมวก แจ็คเก็ต ฯลฯ

“เรามีรูปแบบการบริหารสต๊อกให้กับแฟรนไชซีด้วย โดยจะทำการหมุนเวียนสินค้าที่ขายไม่ดีออก เพิ่มสินค้าที่ขายดีเข้า เพื่อส่งเสริมยอดขาย คาดการณ์ระยะคืนทุนประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี ใช้เงินหมุนเวียนประมาณ 200,000 บาทต่อเดือน ผมมองว่าเสื้อผ้าร้านเรามีข้อได้เปรียบกว่าร้านเสื้อผ้าทั่วไปที่เปิดขายอยู่ติดกัน ตรงที่เรามีคาแรกเตอร์ของสินค้าชัดเจน ด้วยลวดลายซึ่งเป็นที่รู้จักของตลาดทั่วโลก และมีจำนวนฐานลูกค้าขนาดใหญ่มาก เสื้อผ้าเราราคาจับต้องได้และคุณภาพดี เพราะมีโรงงานผลิตเอง”

 

กุลเสกข์ตั้งเป้าหมายว่าจากนี้ไปคาดหวังว่าเสื้อผ้า POWER 7 จะเป็นผู้กำหนดทิศทางให้วงการแฟชั่นไทยโดยแบรนด์คนไทย สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนติดต่อโทร. 0-2426-3539

 บทความอื่นๆ