ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้Smart MC Search Smart TV เดินหน้าเฟ้นหาผู้ประกาศรุ่นใหม่

สถานีโทรทัศน์ Smart TV สถานีแห่งโอกาส ช่องโทรทัศน์ที่รวบรวมข่าวสาร สาระ ความบันเทิงเสิร์ฟผู้ประกอบการ SME ไทยให้ก้าวทันโลกทันกระแส ถือเป็นสถานีโทรทัศน์ที่มีจุดยืนและเจตนารมณ์ที่ชัดเจนในการเป็นช่องทางท

ปัจจุบันช่อง Smart TV เดินทางมาเกือบถึง 2 ขวบปีกับการเติบโตและขยายเครือข่ายอย่างรวดเร็ว มีรายการที่ให้สาระและความบันเทิงอัดแน่นกว่า 40 รายการ จากการขยายตัวอย่างรวดเร็วนี้เอง ทางสถานีจึงได้เปิดช่องทางการรับสมัครพิธีกร และผู้ประกาศข่าวรุ่นใหม่ไฟแรงมาร่วมงานและเติบโตไปพร้อมกัน ภายใต้โครงการ “Smart MC Search”

โดยมีการสัญจรรับสมัครน้องนักศึกษาตามมหาวิทยาลัยต่างๆ ซึ่งน้องๆ ก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี เข้ามากรอกใบสมัครอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ผู้สนใจภายนอกก็ส่งใบสมัครเข้ามาอย่างเนืองแน่น โดยในระหว่างนี้ทางช่อง Smart SME กำลังอยู่ในระหว่างออดิชั่นเพื่อเฟ้นหาพิธีกร ผู้ประกาศที่มีคุณสมบัติ บุคลิกลักษณะตรงตามคอนเซ็ปต์ของสถานี

 

สำหรับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ประกาศข่าว หรือพิธีกร จะได้รับโอกาสดีๆ ในการร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพ หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่สนใจงานโทรทัศน์ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศชายหรือหญิง มีอายุไม่เกิน 30 ปี สัญชาติไทย ส่วนสูง 160 ซม. ขึ้นไป มีใจรักงานด้านพิธีกร ผู้ประกาศข่าว หากมีประสบการณ์ในงานด้านนี้จะพิจารณาเป็นพิเศษ

สนใจสมัครที่ http://www.smartsme.tv/download/ApplicationForm_Smart_MC.pdf แล้วส่งใบสมัครมาที่อีเมล jakpira@hotmail.com คุณอาจจะเป็นหนึ่งในทีมงานคุณภาพที่ได้ทำงานร่วมกับทีมงานมืออาชีพ โอกาสดีๆ กำลังรอคุณอยู่

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-6325-7701, 08-1561-5915 เว็บไซต์ www.smartsme.tv และเฟซบุ๊ก : smartsme

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร