ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้SmrtGrip ระบบนำทางจักรยาน

ปัจจุบันการเดินทางมีความสะดวกสบายมากขึ้นไม่ต้องกลัวว่าจะหลงทิศหลงทาง เพราะมีอุปกรณ์นำทางบอกตำแหน่งและเส้นทางหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้เราไปถึงที่หมาย ไม่เว้นแม้แต่ “จักรยาน” ก็มีระบบแผนที่หรือ GPS ที่ชื

ความโดดเด่นของ SmrtGrips ไม่มีหน้าจอบอกเส้นทาง แต่มีระบบสั่นเพื่อบอกตำแหน่งการเลี้ยว โดยที่ไม่ต้องก้มๆ เงยๆ ดูหน้าจอหรือหยิบมือถือขึ้นมาดูให้เกิดอันตรายขณะปั่น

 

การใช้งานก็ง่ายๆ เพียงนำไปติดไว้ในแฮนด์ทั้งสองข้างของจักรยาน จากนั้นทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์กับแอปพลิเคชั่นนำทางบนมือถือและระบุจุดหมายปลายทาง

เมื่อถึงจุดที่ต้องเลี้ยวขวาหรือซ้าย แฮนด์จักรยานข้างที่จะเลี้ยวก็จะสั่นบอกทางโดยอัตโนมัติ ตัวระบบกันน้ำ ใช้งานได้แม้ในขณะฝนตก นอกจากนี้ยังช่วยหาตำแหน่งของจักรยานในระยะไกลได้ถึง 330 ฟุต เพียงแค่เปิดระบบค้นหา และยังมีระบบสัญญาณกันขโมยอีกด้วย หากมีผู้ไม่หวังดีคิดจะขโมยจักรยาน SmrtGrips จะส่งสัญญาณไปยังสมาร์ทโฟน และส่งเสียงกันขโมยในทันที พร้อมทั้งแจ้งตำแหน่งของจักรยานที่ถูกขโมยไป

เจ้าอุปกรณ์ SmrtGrips ยังอยู่ในช่วงระดมทุนซึ่งขั้นตอนการพัฒนาใกล้เสร็จสมบูรณ์ คาดว่าภายในสิ้นปีนี้นักปั่นจะได้อุปกรณ์ชิ้นนี้มาทดลองใช้ ที่มา : www.indiegogo.com

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร