ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้อร่อยจัง เทอริยากิ จัดเต็มลงทุน ครัวญี่ปุ่นข้างทาง

แม้อาหารญี่ปุ่นจะได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักชิมชาวไทย แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างแพง ทำให้การบริโภคอาหารญี่ปุ่นยังจำกัดอยู่ในกลุ่มลูกค้าเพียงบางกลุ่ม แต่ พีรพล พรหมสินธุ์ศักดิ์ ได้ทำให้การรับประทานอาหา

ความโดดเด่นของ อร่อยจัง เทอริยากิ อยู่ที่การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกระดับ โดยราคาอาหารเริ่มต้นที่ 38-238 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ทุกคนสามารถรับประทานได้ พร้อมเมนูที่หลากหลาย อาทิ ยากิโซบะ ซาชิมิ ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าปลาไหล ฯลฯ เรียกว่า “มาเต็ม” ไม่แพ้ร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ดังตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรูๆ เลย

 

สำหรับวัตถุดิบที่นำมาใช้ทำอาหาร ก็เป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ พีรพลบอกว่า อร่อยจัง เทอริยากิ มีคู่ค้าส่งวัตถุดิบให้กับร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ดังในห้าง นั่นจึงทำให้ทางร้านได้วัตถุดิบชั้นดีในราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ ปลาโอจากแคนาดา ปลาหมึกยักษ์ เป็นต้น

ปัจจุบัน อร่อยจัง เทอริยากิ ได้เปิดขยายธุรกิจในรูปแบบของแฟรนไชส์ โดยมีรูปแบบการลงทุนอยู่ที่ 350,000 บาท จะได้รับอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน อาทิ อุปกรณ์ทำครัว โต๊ะ เก้าอี้ จาน ชาม เมนู ป้ายร้าน ฯลฯ พร้อมทั้งอบรมสอนสูตรการทำเมนูอาหารญี่ปุ่นทุกเมนู และระบบการบริหารจัดการร้าน เป็นเวลา 20 วัน สำหรับการสั่งซื้อวัตถุดิบถือเป็นเงื่อนไขเดียวที่ทางร้านกำหนด โดยจะต้องสั่งจาก อร่อยจังเทอริยากิ เท่านั้น เพื่อควบคุมคุณภาพและรสชาติของอาหาร

 

สำหรับกิจกรรมส่งเสริมการตลาด อร่อยจัง เทอริยากิ จะมีการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นให้กับสาขาต่างๆ เพื่อเป็นการเพิ่มยอดขาย สำหรับกำไรทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็น ค่าแฟรนไชส์ ค่าเช่าที่ ค่าพนักงาน ค่าวัตถุดิบ ต่อเดือนอยู่ที่ 30% ของรายได้ โดยภาพรวมยอดขายต่อเดือนของแต่ละสาขาจะอยู่ที่ 300,000 บาท โดยเฉลี่ยแล้วสามารถคืนทุนได้ในระยะเวลา 6 เดือน

“เรามีความตั้งใจให้ผู้คนได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยา พร้อมทั้งพัฒนาธุรกิจให้ขยายตัวมากขึ้นอย่างมีคุณภาพ ฉะนั้นผู้ที่จะเข้ามาลงทุนจะต้องมีใจรักและซื่อสัตย์ต่อการทำธุรกิจ รักษาคุณภาพ การให้บริการ นั้นจะส่งผลให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้” พีรพลกล่าวทิ้งท้าย

 

ทั้งนี้ผู้สนใจแฟรนไชส์ อร่อยจัง เทอริยากิ ยังขอคำปรึกษาในเรื่องของทำเลที่ตั้งร้านได้อีกด้วย แวะดูร้านต้นแบบได้ที่ปากซอย ลาดพร้าว-วังหิน 85 ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น.หรือโทร. 08-8666-4452, 08-3438-5438

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร