ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้เว็บไซต์ศูนย์กลางซื้อขายสินค้า SME

SME Bank ประสานสำนักส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จัดตั้งโครงการ Website ในลักษณะ E-Commerce เพื่อให้ SME รายย่อยขายสินค้าแบบ Business to Business (B to B) ผ่านช่อ

สาลินี วังตาล ประธานกรรมการ SME Bank กล่าวว่า เนื่องจาก SME รายย่อยมีข้อจำกัดในเรื่องช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าในร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้า ควรช่วยให้มีการขายแบบ Online ได้ เพราะเป็นวิธีที่สะดวก และมีต้นทุนค่าการตลาดต่ำที่สุด โดยในขั้นแรกจะให้ครอบคลุมตลาดในประเทศก่อน และจะต่อยอดไปในตลาด AEC

 

รวมถึงการใช้ Website ในการหาผู้ร่วมลงทุน หรือผู้ซื้อสินค้าในจำนวนไม่มากนักในตลาดเพื่อนบ้าน โดยเว็บไซต์นี้จะรวบรวมทั้ง SME ค้าส่ง ค้าปลีก เข้ามารวมอยู่ในศูนย์เดียวกัน และการที่เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นโดยหน่วยงานภาครัฐสนับสนุนช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ผู้ขายและผู้ซื้อ

 

สำหรับมาตรการสนับสนุน SME ผ่านสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ วงเงิน 15,000 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 4% ได้ข้อสรุปร่วมกับกระทรวงการคลังแล้ว โดยชดเชยดอกเบี้ยให้ SME 3% จึงต้องเสนอคณะรัฐมนตรี (ครม.) พิจารณาเพื่อตั้งงบประมาณชดเชยดอกเบี้ยต่อไป ซึ่งจะเกิดประโยชน์ช่วยลดภาระให้แก่ผู้ประกอบการตามนโยบายของรัฐบาล

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร