ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้CIMB THAI Beat Banking

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือ AIS ผนึกกำลังร่วมกับ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ CIMB THAI พัฒนาบริการธนาคารรูปแบบบนมือถือสำหรับคนยุคใหม่ “Beat Banking” เพื่อสร้างเครือข่ายธนาคารดิจ

บริการ “Beat Savings” หนึ่งในธุรกรรมทางการเงินของ Beat Banking บัญชีเงินฝากอิเล็กทรอนิกส์ โปรดักส์แรกบนมือถือให้ดอกเบี้ยสูงถึง 2% ต่อปี ด้วยการคำนวณดอกเบี้ยเงินฝากตามระยะเวลาฝากเป็นรายวันและจ่ายดอกเบี้ยให้เป็นรายเดือน โดยสามารถฝากเงินผ่านตู้ ATM ของ CIMB THAI รวมถึง AIS Shop ร้านเทเลวิซ บิ๊กซี แฟมิลี่มาร์ท และจุดรับชำระเงินเอ็มเปย์สเตชั่น รวมกว่า 50,000 จุด ได้อย่างสะดวกสบาย

 

ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถถอนเงินจากตู้ ATM ของ CIMB THAI ในต่างประเทศได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม เมื่อทำธุรกรรมถอนเงินในสกุลของประเทศนั้นๆ ประกอบด้วย 5 ประเทศ ได้แก่ ไทย กัมพูชา มาเลเซีย อินโดนีเซีย และ สปป.ลาว ขณะเดียวกันลูกค้ายังสามารถจ่ายบิลผ่านมือถือได้กว่า 200 รายการ ตลอด 24 ชม. อาทิ ค่าบัตรเครดิต ค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำ ค่าไฟ mPAY Rabbit

 

สามารถสมัครบริการ Beat Savings ผ่านมือถือได้ที่ mPAY Application และ www.beat-banking.com หรือที่ธนาคาร CIMB THAI ทุกสาขาทั่วประเทศ

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร