ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้พีเพิลมีเดียบุ๊ค เปิดตัวผลงานใหม่ “สง่า ท้าเปลี่ยน” และ “ชาบูชาบู”

สำนักพิมพ์พีเพิลมีเดียบุ๊ค เปิดตัวผลงานใหม่ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 43 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พ็อกเก็ตบุ๊คใหม่เล่มแรกเป็นผลงานลำดับที่ 3 ของอาจารย์สง่า ดามาพงษ์ นักโภชนาการแถวหน

“สง่า ท้าเปลี่ยน” เป็นผลงานเล่มที่ 3 ที่อาจารย์สง่าบอกว่าเป็นการสะท้อนการกินอยู่ที่คนส่วนมากละเลยไม่ใส่ใจ ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาษาที่เผ็ดมัน โดยแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสร้าง “แรงบันดาลใจ” ให้กับผู้อ่านเพื่อก่อเกิดเป็นความ “ท้าทาย” ในการเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน การอยู่ เสริมการออกกำลังกาย บวกกับการควบคุมอารมณ์และความคิดของตัวเองที่จะนำไปสู่การมีภาวะโภชนาการและสุขภาวะที่ดี

บนเวทีเดียวกัน พีเพิลมีเดียบุ๊ค แนะนำหนังสือใหม่อีกเล่ม โดยเล่มนี้เป็นหนังสือแนวธุรกิจ สร้างอาชีพและความรวยกับ “อาหารฮอต ธุรกิจฮิต ชาบูชาบู” ที่จับกระแสความร้อนแรงของการรับประทานชาบูมาเป็นแนวทางให้แก่ผู้ที่สนใจในการลงทุนธุรกิจชาบู และได้รวบรวมทุกขั้นตอน เจาะทุกมุมมอง ทุกแง่มุมของการทำธุรกิจ พร้อมกรณีศึกษาธุรกิจร้านชาบูในแบบฉบับของตัวเองที่คุณหรือใครๆ ก็ทำได้

  

นอกจากจะได้ร่วมพูดคุยถึงธุรกิจแล้ว ทางสำนักพิมพ์ยังได้นำสูตรน้ำจิ้มชาบูมาสาธิตชนิดบอกสูตรละเอียดยิบให้ผู้ร่วมงานได้นำไปทำเสริมมื้ออร่อยในครอบครัวอีกด้วย

“สง่า ท้าเปลี่ยน” และ “อาหารฮอต ธุรกิจฮิต ชาบูชาบู” มีวางจำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2704-7958s

 

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร