ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้SME Upgrade ส่งต่อความรู้ อีคอมเมิร์ซในยุคเศรษฐกิจดิจิตอล

บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส SME Bank และ BizClub แห่งประเทศไทย จัดโครงการสัมมนาความรู้เพื่อผู้ประกอบการ “SME Upgrade” โดยมีการเสวนาในหัวข้อ “E-Commerce ทาง

ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก ณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้

มณเฑียร ทองนิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ประธานกล่าวเปิดงานเสวนาในหัวข้อ “E-Commerce ทางเลือกใหม่ในยุค Digital Economy” ในช่วงของการเสวนาได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้าน E-Commerce ได้แก่ เตฌิณ โสมคำ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ Facebook Marketing Guru พิธีกรรายการ Ask Gu Young ทางช่อง Smart SME เมธปริยา คำนวนวุฒิ Marketing Executive @Lnw co., ltd. กูรูด้าน E-Commerce จาก LnwShop ผู้ให้บริการธุรกิจออนไลน์ E-Commerce จิตตินี รุ่งจตุรงค์ Marketing Specialist Corporate Marketing Strategy & Planning บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด ดำเนินการเสวนาโดย ฐิติชัย อัฎฎะวัชระ รองประธานฝ่ายวิชาการชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ

โครงการ “SME Upgrade” เป็นการส่งต่อองค์ความรู้ในการใช้เทคโนโลยีด้านไอทีในการทำธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ และได้ประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่อยู่ในยุค Digital Economy ทั้งนี้ยังมีการเสวนาในหัวข้อ “ฮวงจุ้ย เสริมรวย สำหรับการทำธุรกิจ” โดย อาจารย์มาโนช ประภาษานนท์ นักพยากรณ์ชื่อดังผู้ชำนาญ ที่มาบอกถึงหลักและองค์ประกอบตามหลักฮวงจุ้ยกับการทำธุรกิจ และเทคนิคการจัดร้านหรือออฟฟิศ และการออกแบบโลโก้ตามหลักฮวงจุ้ย

สำหรับโครงการ “SME Upgrade” ยังมีการจัดต่อเนื่องในอีก 4 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดราชบุรี ณ โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ในวันที่ 14 พ.ค. 58 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ โรงแรมอยุธยาแกรนด์ ในวันที่ 22 พ.ค. 58 จังหวัดชลบุรี ณ โรงแรมไพร์มไทม์ ในวันที่ 28 พ.ค. 58 และจังหวัดนครราชสีมา ณ โรงแรมซิตี้พาร์ค ในวันที่ 12 มิ.ย. 58

 

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมการเสวนาในครั้งต่อไป ติดต่อได้ที่ โทร. 0-2704-7958 ต่อ 401-404 โทรสาร 0-2734-2860 E-mail : smeexhibition@gmail.com

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร