ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้Franchise Guide & SME Guide 2015

งานสัมมนาและแสดงบูท รู้ทางรวย ด้วยแฟรนไชส์ และ เอสเอ็มอี ครั้งใหญ่ ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 13-14 มิถุนายน 2558 ณ.อาคาร หอประชุม สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ

 

     การจัดงานครั้งนี้  จัดขึ้นเพื่อ ให้การแนะแนว ผู้ประกอบการในเรื่องของการ เลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ และ แนะนำช่องทางการขยายตลาด สำหรับผู้ประกอบการ เอส เอ็ม อี  รวมทั้งมีการแสดงบูท เพื่อแนะนำ ธุรกิจใหม่ๆ ให้กับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางการทำธุรกิจ หรือ มองหาสินค้า และบริการ เพื่อเพิ่มรายได้

http://www.franchisefocus.co.th/

จัดสัมมนา Franchise Guide "รู้ทางรวยด้วยแฟรนไชส์"  (วันเสาร์ ที่ 13 มิถุนายน 2558 9.30-12.00 น.) 

เป็นสัมมนาเปิดให้ฟังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ  จำนวน  500 ที่นั่ง  เพื่อให้ข้อแนะนำในการเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ไม่ใหิผิดพลาด และ และแนะนำแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ รวมทั้ง 

 
 

ฟังเสวนา จากผู้ประกอบการแฟรนไชส์ ตัวจริงเสียงจริง ที่สร้างความสำเร็จ จากการทำธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทะเบียนฟังสัมมนาเรื่องนี้ล่วงหน้า รับฟรี หนังสือ แฟรนไชส์ไกด์ คู่มือการเลือกซื้อแฟรนไชส์ พร้อมทั้งรายชื่อ เบอร์โทร ของกิจการแฟรนไชส์ในประเทศไทย มูลค่า 280 บาท ฟรี (จำนวนจำกัด เฉพาะผู้ลงทะเบียน 300 ท่านแรกเท่านั้น)

สัมมนา แนะแนว SME Guide "ขยายตลาดสินค้า เอส เอ็มอี สู่โมเดิร์นเทรด"  (วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 12.00-16.00 น.)

งานแสดงบูท ธุรกิจ แฟรนไชส์  (13-14 มิถุนา 9.00-18.00 น)

เป็นสัมมนาเปิดฟังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ จำนวน 500 ที่นั่ง เพื่อรับฟัง การแนะแนว ช่องทางการหาตลาดสำหรับสินค้า เอส เอ็ม อี ในการขยายตลาด
สินค้าเข้าสู่โมเดิร์นเทรด คือ 7 อีเลฟเว่น  และ ศูนยฺ์การค้า  พร้อมทั้งฟังเสวนา จากผู้ประกอบการ เอส เอ็ม อี ดีเด่น ตัวจริงเสียงจริง ที่ประสบความสำเร็จสูง  ลงทะเบียนล่วงหน้า ฟังเรื่องนี้ รับฟรี นิตยสาร เอส เอ็ม อี ทูเดย์ ฉบับล่าสุด (จำนวนจำกัด เฉพาะผู้ลงทะเบียน 300 ท่านแรกเท่านั้น)

 

งานแสดงบูท ธุรกิจ แฟรนไชส์  (13-14 มิถุนา 9.00-18.00 น)

เป็นการแสดงบูท แนะนำธุรกิจ แฟรนไชส์ที่น่าสนใจ เช่น แฟรนไชส์ร้านอาหาร, แฟรนไชส์ ร้านกาแฟ ,แฟรนไชส์ การศึกษา ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน ,

แฟรนไชส์ พัฒนาทักษะสมอง ของเด็ก, และแฟรนไชส์ใหม่ๆ ที่เป็นสมาชิกของสมาคม แฟรนไชส์ ไทย เป็นต้น


 

งานแสดงธุรกิจ เอส เอ็ม อี/สาธิต อาชีพ

เป็นงานแสดง สินค้า และบริการ ในกลุ่ม สมาชิกของ สสว  และสินค้า นวัตกรรมใหม่ๆ จากตู้ทำเงินออนไลน์  เช่น สินค้าอาหารสำหรับภัตราคาร  สินค้า  ไอเดีย ใหม่ๆ,สินค้าจำหน่ายส่ง,    เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอบรมอาชีพการ สารพัดเมนู เครื่องดื่มไอศครีม สุดอินเทรนด์ ฟรี และ กิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้ลงทะเบียนเข้าชมงาน ล่วงหน้า จะได้รับหนังสือ ไดเร็กทอรี่ โอกาสธุรกิจ ที่รวบรวม ข้อมูล แฟรนไชส์ และโอกาสธุรกิจต่างๆ มูลค่า 350 บาท ฟรี (จำนวนจำกัด สำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า 300 ท่านแรกเท่านั้น)

สมัครร่วมงานได้ตามลิ้งนี้ ... http://www.franchisefocus.co.th/index.php/free-siminar.html

     สำหรับผู้ที่ ไม่ควรพลาดในการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ คือ ผู้ประกอบการ หรือ ผู้ที่กำลังต้องการลงทุนทำธุรกิจ  ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด  หรือ แม้กระทั่ง ผู้ที่อยู่ในต่างประเทศ ผู้ที่ต้องการพัฒนากิจการ  หรือ ต้องการหากิจการใหม่ๆ เพื่อสร้างรายได้ รวมไปถึง ผู้ที่ทำงานประจำ ที่ต้องการเป็นเจ้าของกิจการในอนาคต  หรือ นักศึกษา คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการไอเดียในการเริ่มกิจการ หรือ หาช่องทางการค้าขาย  เป็นต้น

สามารถ ติดต่อผ่าน Email:  fcfocus@gmail.com  , หรือ โทรสอบถามที่ 02 321 7701

ต้องการร่วมแสดงบูท  ติดต่อ สอบถามที่  02 321 7701  หรือ คุณเมย์  086 341 2973,  หรือ คุณเล็ก 098 661 8230 

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร