ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้



OSEC Clinic ขับเคลื่อนการค้าไทยใน AEC

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เปิดตัวโครงการ One Stop Export Service Center (OSEC) Clinic 2015 “ขับเคลื่อนกลยุทธ์การค้าอาเซียน รุก-รับ AEC”

ร้อยเอกสุวิพันธุ์ ดิษยมณฑล รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวว่า ปลายปีนี้ประเทศไทยต้องเข้าสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนอย่างสมบูรณ์ การเตรียมความพร้อมเพื่อเพิ่มความรู้ในด้านขั้นตอน กฎระเบียบใหม่ๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยขับเคลื่อนให้ผู้ประกอบการไทยพร้อมก้าวสู่ระดับแนวหน้าทั้งในตลาดโลกและตลาดอาเซียน การจัดโครงการดังกล่าวจะเป็นการช่วยเตรียมความพร้อมของผู้ประกอบการในรูปแบบของการจัดสัมมนา เน้นฝึกอบรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจถึงขั้นตอน กฎระเบียบ ข้อบังคับใหม่ๆ และข้อควรรู้ในสิทธิประโยชน์ทางการค้า เช่น กฎหมายศุลกากร ใบอนุญาตที่สำคัญจากหน่วยงานราชการและเอกชน ให้แก่ผู้ประกอบการไทยที่สนใจเข้าร่วม โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำและตอบคำถามที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของหน่วยงานนั้นๆ มีเป้าหมายดำเนินการอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการอย่างน้อยปีละ 1,200 ราย ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ onestopservice.ditp.go.th

 

ที่มาข้อมูล : ข้อมูลจาก DITP ชี้ช่องการค้า ประจำเดือนเมษายน 2558 / www.ditp.go.th

 



บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร