ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป” แย้มแผนจัดงานใหญ่ Smart SME EXPO 2-5 กรกฎาคม 58

บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตสื่อเพื่อ SMEs แบบครบวงจร แย้มแผนเตรียมตัวจัดงาน Smart SME EXPO 2015 งานใหญ่เพื่อโอกาสผู้ประกอบการ SME บนพื้นที่ 10,000 ตร.ม. ภายใต้คอนเซ็ป “รวมสุดยอดโอกาสเพื่อ

คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยถึงแนวคิดในการจัดงาน Smart SME EXPO 2015  ว่า “งาน Smart SME EXPO 2015 ที่จัดขึ้นนี้เป็นความร่วมมือระหว่างบริษัทพีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด  ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชนหลากหลายองค์กร ได้ผนึกกำลังแนวร่วมเพื่อหาโซลูชั่นและโอกาสดี ๆ เป็นช่องทางให้เอสเอ็มอีไทยได้นำไปพัฒนาต่อยอดธุรกิจให้เติบโตและสามารถแข่งขันในตลาดโลกได้อย่างเข้มแข็ง  นอกจากนี้ยังรวบรวมสุดยอดธุรกิจและแฟรนไชส์ที่คับคั่งที่สุดของเมืองไทยสำหรับคนที่มองหาธุรกิจเป็นของตนเอง  หรือต้องการจะต่อยอดสินค้าและบริการให้ครบถ้วนสมบูรณ์และทันสมัยยิ่งขึ้น

งาน Smart SME EXPO 2015  จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2558 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพค เมืองทองธานี  ภายใต้คอนเซ็ป “รวมสุดยอดโอกาสเพื่อ SME” โดยรวมธุรกิจที่มีความหลากหลายมากที่สุด หน่วยงานสนับสนุนเอสเอ็มอีมากที่สุด นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ และข้อมูลข่าวสารสำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีมากที่สุด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีกลางในการขยายตลาด และเพิ่มศักยภาพให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ SME เป็นสื่อกลางในการกระจายนโยบายของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับเอสเอ็มอี และเป็นการสร้างแรงบันดาลในให้กับคนรุ่นใหม่ในการมองหาธุรกิจ

  

คุณณรินณ์ทิพ กล่าวต่อว่า งานในครั้งนี้ใช้พื้นที่ 10,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น 8 โซนหลัก ได้แก่

1.) SME Supported Zone  โซนสำหรับ หน่วยงานภาครัฐ และสถาบันการเงินที่สนับสนุน SME รวมถึงหน่วยงานสนับสนุน SME ในภาคเอกชน

2.) IT Solution and Service Zone โซนสำหรับ ภาคเอกชนที่มีสินค้าหรือบริการสาหรับ SME ในโซนนี้จะได้พบกับ ไอทีโซลูชั่นและบริการสาหรับ SME ที่ครบวงจรที่สุด

3.) Coffee & Beverage Zone โซนสำหรับ กลุ่มธุรกิจกาแฟและเครื่องดื่ม กลุ่มผู้ผลิตและจัดจาหน่ายเมล็ดกาแฟ, เครื่องชงกาแฟและอุปกรณ์, ที่ปรึกษาด้านการประกอบ ธุรกิจกาแฟ รวมถึงแฟรนไชส์ร้านกาแฟชั้นนำหลากหลายแบรนด์

4.) Premium Brand Franchise Zone โซนสำหรับ ธุรกิจ แฟรนไชส์แบรนด์ใหญ่และไลเซ่นส์ทั้งในและต่างประเทศ

5.) Market Place Zone โซนสำหรับ โอกาสในการขยายธุรกิจสาหรับผู้ประกอบการ ธุรกิจที่ต้องการหาคู่ค้า-พันธมิตร เจ้าของทำเลทองหรือพื้นที่เช่าสาหรับค้าขาย

6.) Real Estate and Investment Zone โซนสำหรับ ธุรกิจคอนโด, ธุรกิจต้นไม้, ธุรกิจทองคำ ที่ต้องการผู้ร่วมลงทุน กลุ่มธุรกิจโบรกเกอร์ กลุ่มบริการตกแต่งบ้าน, ตกแต่งร้านค้า หน่วยงานบริหารสินทรัพย์

7.) Opportunities & Franchise Zone โซนสำหรับแฟรนไชส์และโอกาสธุรกิจสำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ เป็นพื้นที่เพื่อการแสดงและจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการ SME ที่มีศักยภาพและเป็นที่ต้องการของตลาด จำนวนไม่น้อยกว่า 160 บูธ กับ 6 หมวดธุรกิจที่คนถามหามากที่สุด ได้แก่ กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม กลุ่มธุรกิจความงามและสุขภาพ กลุ่มธุรกิจแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ กลุ่มธุรกิจการศึกษา ไอทีและเทคโนโลยี กลุ่มธุรกิจค้าปลีกและบริการ กลุ่มอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับประกอบธุรกิจ

8.) Activities โซนอบรมให้ความรู้ จะได้พบกับสุดยอด บุคคลดังในแวดวงธุรกิจหมุนเวียนมาให้ความรู้หลากหลายหัวข้อ สาหรับ SME ทุกระดับ

งาน Smart SME EXPO ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ประกอบการ SME และกลุ่มคนที่กำลังมองหาอาชีพ มองหาธุรกิจอย่างมาก ได้ทั้งความรู้ ได้เครือข่ายพันธมิตร และได้แรงบันดาลใจ เรียกได้ว่าเป็นงานใหญ่แห่งปีที่รวบรวม “สุดยอดโอกาสเพื่อ SME” ไว้อย่างครบครัน  และมากที่สุดที่เคยมีมา สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจออกบูธในงานสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 081-816-9115

 

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร