ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้การให้บริการตรวจรับรอง คุณสมบัติถิ่นกำเนิดสินค้าผ่านทาง อินเทอร์เน็ต

กรมการค้าต่างประเทศ มีความตระหนักและให้ความสำคัญยิ่งในการให้บริการการตรวจสอบก่อนการออกหนังสือรับรองถิ่นกำเนิดสินค้า เพื่อให้ภาคการส่งออกของไทยเกิดความคล่องตัวและสามารถใช้สิทธิประโยชน์เพื่อเพิ่มมูลค่า

นวัตกรรม “การให้บริการตรวจรับรองคุณสมบัติถิ่นกำเนิดสินค้าผ่านระบบอินเทอร์เน็ต”

 

ขณะนี้กรมการค้าต่างประเทศมีระบบบริการตรวจรับรองคุณสมบัติถิ่นกำเนิดสินค้าผ่านทางอินเทอร์เน็ต ด้วยโปรแกรมระบบตรวจรับรองคุณสมบัติถิ่นกำเนิดสินค้า (Rules of Origin Verification System) มาใช้ โดยเป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการจากระบบ Manual เป็นระบบอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นกระบวนงานหนึ่งในพันธกิจของกรมการค้าต่างประเทศด้าน “การอำนวยความสะดวกทางการค้าให้ได้ตามความคาดหวังของผู้ประกอบการ” โดยมีระบบสารสนเทศในการให้บริการที่มีประสิทธิภาพและผู้รับบริการได้รับบริการที่มีคุณภาพ สามารถลดปริมาณเอกสารหลักฐานประกอบการพิจารณาคำขอ ทำให้ประหยัดเวลาและลดค่าใช้จ่ายมากขึ้น

กรมการค้าต่างประเทศ ในฐานะผู้ให้บริการตรวจรับรองคุณสมบัติถิ่นกำเนิดสินค้า ขอเชิญชวนผู้ประกอบการที่ใช้บริการในระบบ Manual เปลี่ยนมาใช้บริการในระบบอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านทางอินเทอร์เน็ตมากขึ้น และในอนาคตจะได้พัฒนานวัตกรรมการให้บริการที่สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักบริหารการนำเข้าและรับรองถิ่นกำเนิด กรมการค้าต่างประเทศ โทร.02-547-4809 หรือสายด่วนกรมการค้าต่างประเทศ 1385 หรือทางเว็บไซต์ www.dft.go.th

 

ที่มาข้อมูล : กรมการค้าต่างประเทศ

DITP ชี้ช่องการค้า ประจำเดือนเมษายน 2558 / www.ditp.go.th

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร