ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้บริษัทนำเข้าในฮ่องกงต้องการสั่งซื้อสินค้าขนมขบเคี้ยวจากประเทศไทย

สำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ เมืองฮ่องกง เข้าร่วมเพื่อหารือ บริษัท Nexus Seafood (Hong Kong) จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าอาหารและเครื่องดื่มในเมืองฮ่องกง โดยประเภทสินค้าที่นำเข้ามาส่วนใหญ่ จะนำไปจำห

โดยผลจากการเข้าร่วมหารือในครั้งนี้ ทำให้ทราบว่าบริษัท Nexus Seafood (Hong Kong) จำกัด กำลังต้องการนำเข้าสินค้าหลายประเภทจากประเทศไทย เช่น ขนมขบเคี้ยว ขนมหวานทุกชนิด ผลไม้แห้ง รวมถึงเครื่องดื่มกาแฟ ชา โซดา เบียร์ นมปรุงแต่ง (ยกเว้นเครื่องดื่มบำรุงกำลัง) โดยสินค้าจะต้องมีน้ำหนักและขนาดไม่เกิน 500 ml เพื่อป้อนให้กับร้านค้าสะดวกซื้อในจีนแผ่นดินใหญ่ที่มีจำนวนทั้งสิ้นกว่า 6,900 ร้าน ซึ่งผู้ประกอบการไทยที่สนใจทำการค้าจะต้องมีคุณสมบัติที่เป็นโรงงานผู้ผลิตและเคยมีประสบการณ์ส่งออกสินค้าไปยังประเทศจีน เพราะการสั่งซื้อสินค้าแต่ละครั้งจะสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก โดยสามารถติดต่อเจรจาการค้าได้ตามที่อยู่ 1524 Capital Building, 6-10 Sun Wui Road, Causeway Bay, Hong Kong. หรือ โทร. : (852) 23448811 และ Email : nexushk@netvigator.com

 

ที่มาข้อมูล : ข้อมูลจาก สคร. ณ เมืองฮ่องกง

DITP ชี้ช่องการค้า ประจำเดือนเมษายน 2558 / www.ditp.go.th

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร