ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้ซี ยู วาฟเฟิลฮ่องกง ขนมขายดี ราคาถูกแซงคู่แข่ง

“วาฟเฟิลฮ่องกง” ขนมที่ได้รับความนิยมในหมู่นักบริโภคทุกเพศทุกวัย จนขึ้นแท่นเป็นขนมอันดับต้นๆ ที่มีผู้ประกอบการสนใจลงทุนธุรกิจ เช่นเดียวกับ จิระ กีฬา เจ้าของ “ซี ยู วาฟเฟิลฮ่องกง” ที่ไม่เพียงจับกระแสควา

“ผมเลือกทำธุรกิจนี้เพราะความชอบขนม และมองเห็นตัวเองว่าเวลารับประทานขนม ผมมักจะเลือกรสชาติมาก่อนสุขภาพ แน่นอนของที่ดีต่อสุขภาพมักไม่อร่อยถูกปาก แต่เทรนด์การบริโภคของคนยุคนี้เน้นเรื่องสุขภาพ ซึ่งแน่นอนหากผมยังอยากทำธุรกิจนี้ ผมต้องจับทั้งสองสิ่งมารวมกันให้ได้ คือ ต้องสร้างความอร่อยและเสริมสุขภาพไปในตัว” จิระเล่าถึงจุดเริ่มต้น

 

ไม่เพียงส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างรสชาติกับสุขภาพ แต่จิระยังอยากให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจซื้อวาฟเฟิลฮ่องกงของเขาได้ง่ายๆ ด้วยการตั้งราคาขายที่ต่ำกว่าคู่แข่งในตลาด นอกจากนี้เขายังขยายธุรกิจไปสู่ภูมิภาคในรูปแบบของแฟรนไชส์ โดยต้องการให้ผู้บริโภคในต่างจังหวัดมีโอกาสได้ลิ้มรสชาติซี ยู วาฟเฟิลฮ่องกง ขณะเดียวกันคู่แข่งในต่างจังหวัดก็ยังไม่มากนัก

ถึงจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เปิดตัวได้ไม่นาน แต่การเติบโตของซี ยู วาฟเฟิลฮ่องกงกลับเป็นไปอย่างก้าวกระโดด จากวาฟเฟิลฮ่องกงชิ้นแรกที่ขายในตลาดรวมทรัพย์ อโศก เมื่อต้นปีที่แล้ว เพียงหนึ่งปีจิระสามารถขยายสาขาได้ถึง 11 สาขา ที่สำคัญทุกสาขาล้วนประสบความสำเร็จ โดยแม้แต่สาขาที่มียอดขายน้อยสุดก็ยังมียอดขายถึงกว่า 3,000 แผ่นต่อเดือน

 

การลงทุนแฟรนไชส์ จิระเปิดให้เลือกลงทุน 2 รูปแบบ ได้แก่ 1. ลงทุน 22,000 บาท จะได้รับเตาวาฟเฟิลฮ่องกง 2 เครื่อง พัดลมเป่าขนม เครื่องตีแป้ง ป้ายร้าน และอุปกรณ์ประกอบการขายอีกจำนวน 12 รายการ นอกจากนั้นยังมีแป้งวาฟเฟิลฮ่องกงให้อีก 5 ชุด 2. ร้านคีออสก์ ลงทุน 32,000 บาท จะได้รับคีออสก์ขนาด 1.5 เมตร วัตถุดิบและอุปกรณ์เช่นเดียวกับรูปแบบที่ 1 โดยทั้ง 2 รูปแบบจะได้รับสูตรและวิธีการผสมแป้งพร้อมสอนจนกว่าจะทำขายได้จริง

สำหรับเงื่อนไขแฟรนไชส์กำหนดว่าต้องรับแป้งจากสาขาแม่เท่านั้น ในราคาชุดละ 130 บาท ซึ่งทำขายได้ 12 แผ่น โดยแป้งสามารถเก็บได้นาน 6 เดือน ขั้นต่ำในการสั่งซื้อ 10 ชุด ส่วนไส้และท็อปปิ้งต่างๆ ให้สิทธิ์กับผู้ลงทุนไปหาซื้อและสร้างสรรค์ได้ด้วยตัวเองตามความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่

 

ต้นทุนของแป้งต่อแผ่นอยู่ที่ประมาณ 11 บาท สามารถนำไปขายปลีกในราคาแผ่นละ 25-30 บาท และถ้าอยากจุใจในความเยอะของไส้สามารถเพิ่มได้เพียงไส้ละ 5 บาท คิดเป็นกำไรต่อแผ่นมากกว่า 60% หากขายอย่างน้อยวันละ 50 แผ่น ธุรกิจก็จะสามารถอยู่ได้แล้ว

สนใจลงทุนธุรกิจกับแฟรนไชส์ ซี ยู วาฟเฟิลฮ่องกง ติดต่อได้ที่ โทร. 08-4975-3839 หรือ www.facebook.com/seeuwaffle

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร