ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้SMDBIKE มอเตอร์ไซค์มือสอง ขายง่าย กำไรงาม

ธุรกิจจำหน่ายรถจักรยานยนต์มือสอง เกิดขึ้นจากช่องว่างทางการตลาดที่ผู้บริโภคมีความต้องการใช้รถจักรยานยนต์เป็นส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตประจำวัน แต่ไม่สามารถซื้อรถจักรยานยนต์มือหนึ่ง ราคาสูงได้ นั่นทำให้รถจ

เช่นเดียวกับ “แฟรนไชส์มอเตอร์ไซค์มือสอง SMDBIKE” ที่บริหารงานโดย ธนพล นรากรพิจิตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอ็มดี เซ็นเตอร์ จำกัด จำหน่ายรถจักรยานยนต์มือสองขายปลีกและขายส่ง อีกทั้งยังมีระบบแฟรนไชส์ให้กับผู้สนใจอยากลงทุนธุรกิจ ซึ่งปัจจุบันผู้คนมีความต้องการรถจักรยานยนต์มากขึ้น จึงถือเป็นโอกาสทางธุรกิจ และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับผู้คนทั่วไป

 

ธนพลบอกว่า ความโดดเด่นของแฟรนไชส์ SMDBIKE คือ การรวมโชว์รูมและศูนย์บริการมาไว้ในที่เดียวกันเพื่อดูแล และซ่อมบำรุงให้กับลูกค้า โดยสิ่งสำคัญของรถจักรยานยนต์มือสองคือคุณภาพของรถแต่ละคันจะต้องผ่านการคัดเลือกและตรวจเช็คเป็นอย่างดีก่อนจำหน่ายให้กับลูกค้า ซึ่งจะมีการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนอะไหล่แท้จากศูนย์ก่อนจำหน่าย

ปัจจุบันแฟรนไชส์มอเตอร์ไซค์มือสอง SMDBIKE มี 12 สาขา โดยวางแผนการขยายตัวของแฟรนไชส์เพิ่มขึ้นปีละ 10 สาขา พร้อมเน้นการบริการและรักษาแฟรนไชซีให้ดำเนินธุรกิจประสบความสำเร็จ ด้วยระบบ Online Marketing ให้แก่แฟรนไชซีได้โปรโมทหรือโฆษณาได้ฟรี

 

อีกทั้ง SMDBIKE เองจะเน้นการจำหน่ายปลีกมากขึ้นด้วย โดยปีที่แล้วบริษัทมียอดจำหน่าย 450 คัน

 

สำหรับรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ มี 3 การลงทุน คือ 1. ราคา 280,000 บาท จำนวนรถ 8-10 คัน 2. ราคา 480,000 บาท จำนวนรถ 16-20 คัน 3. ราคา 750,000 บาท จำนวนรถ 25-30 คัน นอกเหนือจากนี้จะเป็นอุปกรณ์สำนักงาน ป้ายโปรโมท และสิทธิในการสั่งซื้อรถในราคาสมาชิกแฟรนไชส์ การขายมอเตอร์ไซค์มือสองกำไรจะอยู่ที่คันละ 5,000-8,000 บาท เรียกว่าคืนทุนตั้งแต่ขายรถล็อตแรกแล้ว

SMDBIKE ถือเป็นแฟรนไชส์ธุรกิจหนึ่งที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสินค้าดี มีคุณภาพ ในราคาที่พึงพอใจ โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ ที่กลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ในการใช้ชีวิตประจำวัน ความสำเร็จของธุรกิจนี้จึงอยู่ที่การรักษาคุณภาพ และความจริงใจที่มีต่อลูกค้า อันจะทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น และทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้นไปได้เรื่อย เช่นเดียวกับ SMDBIKE นั่นเอง

 

สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์มอเตอร์ไซค์มือสอง SMDBIKE สามารถติดต่อได้ที่ โทร.08-7510-1145 www.smdfranchise.com

 บทความอื่นๆ