ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้SMDBIKE มอเตอร์ไซค์มือสอง ขายง่าย กำไรงาม

ธุรกิจจำหน่ายรถจักรยานยนต์มือสอง เกิดขึ้นจากช่องว่างทางการตลาดที่ผู้บริโภคมีความต้องการใช้รถจักรยานยนต์เป็นส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตประจำวัน แต่ไม่สามารถซื้อรถจักรยานยนต์มือหนึ่ง ราคาสูงได้ นั่นทำให้รถจ

เช่นเดียวกับ “แฟรนไชส์มอเตอร์ไซค์มือสอง SMDBIKE” ที่บริหารงานโดย ธนพล นรากรพิจิตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอ็มดี เซ็นเตอร์ จำกัด จำหน่ายรถจักรยานยนต์มือสองขายปลีกและขายส่ง อีกทั้งยังมีระบบแฟรนไชส์ให้กับผู้สนใจอยากลงทุนธุรกิจ ซึ่งปัจจุบันผู้คนมีความต้องการรถจักรยานยนต์มากขึ้น จึงถือเป็นโอกาสทางธุรกิจ และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับผู้คนทั่วไป

 

ธนพลบอกว่า ความโดดเด่นของแฟรนไชส์ SMDBIKE คือ การรวมโชว์รูมและศูนย์บริการมาไว้ในที่เดียวกันเพื่อดูแล และซ่อมบำรุงให้กับลูกค้า โดยสิ่งสำคัญของรถจักรยานยนต์มือสองคือคุณภาพของรถแต่ละคันจะต้องผ่านการคัดเลือกและตรวจเช็คเป็นอย่างดีก่อนจำหน่ายให้กับลูกค้า ซึ่งจะมีการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนอะไหล่แท้จากศูนย์ก่อนจำหน่าย

ปัจจุบันแฟรนไชส์มอเตอร์ไซค์มือสอง SMDBIKE มี 12 สาขา โดยวางแผนการขยายตัวของแฟรนไชส์เพิ่มขึ้นปีละ 10 สาขา พร้อมเน้นการบริการและรักษาแฟรนไชซีให้ดำเนินธุรกิจประสบความสำเร็จ ด้วยระบบ Online Marketing ให้แก่แฟรนไชซีได้โปรโมทหรือโฆษณาได้ฟรี

 

อีกทั้ง SMDBIKE เองจะเน้นการจำหน่ายปลีกมากขึ้นด้วย โดยปีที่แล้วบริษัทมียอดจำหน่าย 450 คัน

 

สำหรับรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ มี 3 การลงทุน คือ 1. ราคา 280,000 บาท จำนวนรถ 8-10 คัน 2. ราคา 480,000 บาท จำนวนรถ 16-20 คัน 3. ราคา 750,000 บาท จำนวนรถ 25-30 คัน นอกเหนือจากนี้จะเป็นอุปกรณ์สำนักงาน ป้ายโปรโมท และสิทธิในการสั่งซื้อรถในราคาสมาชิกแฟรนไชส์ การขายมอเตอร์ไซค์มือสองกำไรจะอยู่ที่คันละ 5,000-8,000 บาท เรียกว่าคืนทุนตั้งแต่ขายรถล็อตแรกแล้ว

SMDBIKE ถือเป็นแฟรนไชส์ธุรกิจหนึ่งที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสินค้าดี มีคุณภาพ ในราคาที่พึงพอใจ โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ ที่กลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ในการใช้ชีวิตประจำวัน ความสำเร็จของธุรกิจนี้จึงอยู่ที่การรักษาคุณภาพ และความจริงใจที่มีต่อลูกค้า อันจะทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น และทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้นไปได้เรื่อย เช่นเดียวกับ SMDBIKE นั่นเอง

 

สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์มอเตอร์ไซค์มือสอง SMDBIKE สามารถติดต่อได้ที่ โทร.08-7510-1145 www.smdfranchise.com

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร