ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้Kidable แฟรนไชส์ใหม่..สอนน้องสองภาษา

ทักษะด้านภาษาเป็นสิ่งที่สร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่บุคคล โดยเฉพาะในโลกไร้พรมแดน ภาษากลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการติดต่อสื่อสาร

และนั่นทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองจำนวนมากเห็นความสำคัญในการปลูกฝังภาษาที่สองที่นอกเหนือจากภาษาไทยให้แก่ลูกหลาน โดยสรรหาสถาบันสอนภาษาที่ขึ้นชื่อว่า มีมาตรฐานและคุณภาพ ที่สำคัญสามารถทำให้เด็ก “ตกหลุมรัก” ภาษา และเรียนได้อย่างไม่เบื่อหน่าย

ด้วยคุณสมบัติข้างต้น ทำให้ Kidable จากความคิดสร้างสรรค์ของ จินตนา ดาเนียล เป็นสถาบันสอนภาษาที่ตอบโจทย์ความต้องการของเด็กและผู้ปกครองทั้งในแง่มาตรฐาน คุณภาพ และยังสร้างความแตกต่างด้วยการเปิดสอนภาษาให้กับเด็กเล็กอายุตั้งแต่ 1-12 ปี โดยมีแนวคิดว่าเด็กหนึ่งคน มีศักยภาพในการพูดได้มากกว่า 3 ภาษา

 

“Kidable” เป็นบริษัทในเครือ เพอร์เฟค เอ็ดดูเคชั่น จำกัด โดดเด่นเรื่องการวางหลักสูตรและสอนภาษาสำหรับเด็กเล็กโดยเฉพาะ ตามสโลแกน “Early Learning Start Here” การเรียนรู้ของเด็กเริ่มต้นที่สถาบัน “Kidable” โดยวางโปรแกรมการเรียนการสอนแบบ 3 ภาษา แบ่งเป็น 3 โปรแกรม ได้แก่ โปรแกรมภาษาอังกฤษ โปรแกรมภาษาจีน และโปรแกรม 2 ภาษา (อังกฤษและจีน)

เพื่อประสิทธิภาพในการสอนภาษาที่เหมาะสมกับเด็กๆ ในแต่ละวัย จินตนาแบ่งระดับการสอนออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ Play Group สำหรับเด็กอายุ 1-3 ปี ภายใต้แนวคิด “มิวสิคแอนด์มูฟเม้นท์” Kid Group สำหรับเด็กอายุ 3-6 ปี ฝึกการสื่อสารตอบโต้ระหว่างคุณครูและนักเรียน ผ่านหลักสูตร “มอนเตสซอรี่” และหลักสูตร Junior Group สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี เน้นการพัฒนาทักษะภาษาทั้ง 4 ด้าน ฟัง พูด อ่าน เขียน

 

ด้วยรูปแบบการเรียนรู้ผ่านการทำกิจกรรมมากกว่าการท่องจำ สร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆ เมื่อพ่อแม่ผู้ปกครองเห็นพัฒนาการทางภาษาของลูกน้อยที่ชัดเจน ก็ช่วยแนะนำบอกต่อ ส่งผลให้ “Kidable” มีนักเรียนเพิ่มขึ้น 20% ต่อเดือน และหลังจากเปิดไปแล้วทั้งสิ้น 3 สาขา ในระยะเวลาเพียง 1 ปี ยิ่งทำให้ครูใหญ่ใจดีอย่างจินตนามั่นใจว่าธุรกิจสามารถเดินหน้าต่อไปได้ เธอจึงคิดขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ เพราะต้องการขยายโอกาสให้เด็กๆ ในต่างจังหวัดได้เข้าถึงการเรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีนจากอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรง ผ่านระบบการสอนของ “Kidable” โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนทำธุรกิจสอนภาษา ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

สำหรับงบการลงทุนแฟรนไชส์สถาบันสอนภาษา “Kidable” แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ 1,500,000-2,500,000 บาท เน้นทำเลศูนย์การค้าพื้นที่ 100 ตร.ม. ขึ้นไป ในเขตกรุงเทพฯ และ 900,000-1,000,000 บาท สำหรับอาคารพาณิชย์ทำเลพื้นที่ 60 ตร.ม. ขึ้นไป ยึดทำเลใกล้แหล่งชุมชนในต่างจังหวัด โดยเป็นค่าแฟรนไชส์ฟี 350,000 บาท (เฉพาะสาขาที่ลงทุนในปี 2558) การันตีสิทธิในการบริหารสถาบันนาน 4 ปี ที่เหลือเป็นค่าตกแต่งสถานที่ ค่าอุปกรณ์ และค่ารอยัลตี้ฟี 15% ของยอดขายตามราคาหลักสูตรปัจจุบัน

 

จินตนาบอกว่า ทุกคนที่ลงทุนกับธุรกิจการศึกษา “Kidable” สามารถประสบความสำเร็จได้ ดั่งความหมายของสถาบัน ซึ่งแปลว่า “หนูทำได้” เพียงตั้งใจและมีใจในการทำธุรกิจ โดยในปีนี้เธอมีเป้าหมายในการขยายแฟรนไชส์เพิ่มขึ้นอีก 10 สาขาในกรุงเทพฯ และอีก 20 สาขา ในต่างจังหวัด

 

ผู้สนใจแฟรนไชส์ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 0-2641-0665, 08-9201-1107 www.kidablethailand.com

 บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร