ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้‘เฉินติ่มซำ’ ตำนาน 80 ปีจากเยาวราช คุณภาพเนื้อๆ อร่อยเน้นๆ เปิดรับตัวแทนฯ ทั่วประเทศ

ตำนานความอร่อยของ ‘เฉินติ่มซำ’ ซึ่งผลิตจากสูตรลับเฉพาะของตระกูลเฉินที่ตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น วันนี้ได้รับการสืบสานต่อโดย คุณชาญชัย อดิสยเทพกุล แห่ง บริษัท เฉินโฟรเซ่นฟู้ดส์ จำกัด ทายาทรุ่นที่ 2 ที่มีความตั้งใจที่จะยกระดับตำรับความอร่อยแบบออริจินอลสู่มาตรฐานสากล และนำเสนอให้ทุกคนไม่ว่าอยู่ ณ ที่ใดบนโลกใบนี้ ได้มีโอกาสลิ้มรสชาติที่กาลเวลา 80 ปี พิสูจน์แล้วว่าเป็น ‘สุดยอดของอร่อยเยาวราช’ อย่างแท้จริง

 

“สินค้าของเราแบ่งออกเป็น 5 กลุ่ม ได้แก่ ของนึ่ง ของทอด ซุป ซาลาเปา และแผ่นแป้งห่อ เช่น แผ่นปอเปี๊ยะ โดยสินค้าที่สร้างชื่อเสียงให้เฉินติ่มซำจนเป็นที่รู้จักไปทั่วเยาวราช คือ ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบหมู หอยจ้อปู เกี๊ยวกุ้ง แต่ปัจจุบันเรากำลังสร้างแบรนด์ให้คนทั่วไปได้รู้จัก และเริ่มกระจายสินค้าสู่ช่องทางการขายที่หลากหลายยิ่งขึ้น”

 

โรงงานมาตรฐานของบริษัท เฉินโฟรเซ่นฟู้ดส์ ตั้งที่ จ.สมุทรสาคร ที่นี่ผลิตสินค้าติ่มซำแช่แข็ง คุณภาพระดับพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ ‘เฉินติ่มซำ’ ก่อนจะขนส่งสินค้าไปวางจำหน่ายตามสถานที่ต่างๆ เช่น ภัตตาคารเฉินติ่มซำ ตั้งอยู่ที่ถนนเจริญกรุง 16

ซึ่งเปิดเป็นหน้าร้านให้คนเยาวราชหรือนักท่องเที่ยวได้ลิ้มชิมรสชาติติ่มซำร้อนๆ คุณภาพเนื้อๆ อร่อยเน้นๆ หากติดอกติดใจก็สามารถซื้อติ่มซำแช่แข็งไปเข้าไมโครเวฟ รับประทานต่อที่บ้านได้

 

“อย่างขนมจีบกุ้ง เราใช้กุ้งล้วนๆ ไม่ผสมเนื้อปลาหรือไก่ ทั้งนี้ สินค้าของเราส่วนใหญ่ใช้กุ้งเป็นวัตถุดิบมากถึง 80-90% ดังนั้นเราจึงพิถีพิถันกับการเลือกซื้อกุ้งจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน สามารถตรวจสอบแหล่งที่มาได้ แม้ต้นทุนจะสูง แต่เราก็ตั้งใจที่จะมอบ

สิ่งดีๆ ให้กับผู้บริโภค หากได้ลองชิม ทุกคนเป็นต้องติดใจในรสชาติและคุณภาพของเฉินติ่มซำ”

 

ล่าสุด เฉินติ่มซำ เริ่มวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า อาทิ ห้างเดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม สยามพารากอน ตั้งฮั่วเส็ง สหกรณ์ เจาะกลุ่มลูกค้าผู้บริโภคที่ต้องการซื้อหาติ่มซำคุณภาพไปรับประทานที่บ้าน นอกจากนี้ ยังได้รับความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งในเมนูของร้านอาหารและภัตตาคารในโรงแรมชื่อดัง ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอีกด้วย

 

ขณะเดียวกัน คุณชาญชัยก็พัฒนาสินค้าติ่มซำแช่แข็งออกมาอีกแบรนด์หนึ่ง คือ ‘แพนด้า 5 ดาว’ ตอบโจทย์ความสะดวกให้กับกลุ่มธุรกิจโฮเรก้า ประกอบด้วย โรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และบริการรับจัดเลี้ยง รวมถึงร้านกาแฟที่ปัจจุบันนิยมนำติ่มซำเข้าไปเป็นเมนูเสริมภายในร้าน ซึ่งผู้บริหารท่านนี้ตั้งใจจะขยายตลาดของแพนด้า 5 ดาวไปยังต่างจังหวัดด้วย ด้วยเหตุนี้

เขาจึงเตรียมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายประจำจังหวัด ทั่วประเทศ

 

“ติ่มซำแบรนด์แพนด้า 5 ดาว มุ่งตอบโจทย์กลุ่มโรงแรม ร้านอาหาร และบริการรับจัดเลี้ยง จึงบรรจุสินค้าอยู่ในถุงขนาดใหญ่ เช่น ขนมจีบกุ้งจะมีทั้งสิ้น 50 ลูก ลูกขนาด 16 กรัม ซึ่งเป็นไซส์ที่นิยมเสิร์ฟทั่วไปในท้องตลาด ในขณะที่ขนมจีบกุ้งแบรนด์เฉินติ่มซำจะบรรจุในถุงแพ็ค 6 ลูก เน้นไซส์ใหญ่ อร่อยคำโต ลูกหนึ่งมีขนาดประมาณ 22 กรัม เพื่อสร้างความโดดเด่น แตกต่าง และเป็นที่จดจำของลูกค้า

 

ปัจจุบันเรากำลังมองหาคู่ค้าทางธุรกิจ โดยเราจะเปิดรับตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพทั่วประเทศ มาขยายตลาดร่วมกันบนพื้นฐานความซื่อสัตย์ จริงใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่เรายึดมั่นมาตลอดเวลาในการทำธุรกิจ โดยคำนึงถึงลูกค้ามากกว่าผลกำไรสูงสุด อย่างไรก็ดี ถึงแม้เราจะเป็นบริษัทเล็กๆ แต่เราก็มีผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจสำหรับตัวแทนจำหน่ายทุกคน ผู้ที่สนใจสามารถโทรศัพท์มา

สอบถามรายละเอียดได้โดยตรง”

 

แม้จะเป็นเอสเอ็มอีรายเล็กที่เติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่ผลของความตั้งใจ ทำให้โรงงานของเฉินโฟรเซ่นฟู้ดส์ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล GMP, GMP codex และ HACCP กระบวนการผลิตเน้นเรื่องความสะอาด ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ด้วยเครื่องจักรผลิตติ่มซำที่ทันสมัย คุณชาญชัยจึงเตรียมที่จะส่งสินค้าติ่มซำแช่แข็ง ทั้ง 2 แบรนด์ ไปขยายตลาดในต่างประเทศด้วย

 

“สำหรับแบรนด์แพนด้า 5 ดาว เรามองว่ามีศักยภาพที่จะเติบโตในประเทศได้ดี รวมทั้งตลาด AEC ซึ่งตอนนี้เราเริ่มขยายตลาดไปที่ลาว และคงจะขยายต่อเนื่องในประเทศกลุ่มอาเซียนต่อไป สำหรับเฉินติ่มซำ เรามองไปยังประเทศอื่นๆ ที่คาดว่าสินค้าพรีเมี่ยมของเราน่าจะไปได้ดี ได้แก่ ประเทศในแถบยุโรป ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง ไต้หวัน”

 

แม้จะผ่านล่วงเลยมาถึง 80 ปี แต่ทุกวันนี้ คุณชาญชัยก็ยังคงให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้าไลน์ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากบริษัทมีทีมวิจัยและพัฒนาสินค้าเป็นของตัวเอง ทั้งยังร่วมกับหน่วยงานราชการ เช่น กระทรวงอุตสาหกรรม พัฒนาสินค้าใหม่ๆ ร่วมกัน โดยเขาขอยึดมั่นพัฒนาสินค้าจากวัตถุดิบที่มีอยู่ภายในประเทศเราเอง แล้วแปรรูปเพื่อส่งออก นำรายได้กลับเข้ามาในบ้านเรา

 

และในเดือนพฤษภาคมนี้ เฉินโฟรเซ่นฟู้ดส์มีแผนที่จะไปออกบูธที่งาน THAIFEX- World of Food Asia ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 21-25 พฤษภาคม แล้วพบกันที่อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 บูธเลขที่ 1SS-63-65

 

ข้อมูลธุรกิจ

 

ชื่อกิจการ บริษัท เฉินโฟรเซ่นฟู้ดส์ จำกัด

ที่อยู่ 49/1 ม.4 ถ.เอกชัย ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000

ติดต่อ0-3446-9670-2, 08-1567-8118

เว็บไซต์ www.chendimsum.comบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร