ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่... SMEs ทำเงินง่าย...

นับถอยหลังอีก 1 เดือน เท่านั้น ผู้แสวงหา ความร่ำรวยจะได้พบกับมหกรรม...

นับถอยหลังอีก 1 เดือน เท่านั้น ผู้แสวงหาความร่ำรวยจะได้พบกับมหกรรมช้อปธุรกิจครั้งยิ่งใหญ่ “มหกรรมชี้ช่องรวย 2014”  ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 29 มิ.ย.นี้  ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ งานเดียวที่รวบรวมสุดยอดธุรกิจชื่อดังกว่า 250 บูธ จัดโชว์อย่างอลังการเต็มพื้นที่เนรมิตเป็นเมืองธุรกิจให้เลือกช้อป  ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวตลอดปี “SMEs ทำเงินง่าย: ธุรกิจสุดฮิต ไอเดียสุดฮอต”

 

คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล เจ้าภาพจัดงานช้อปธุรกิจกล่าวว่า สำหรับงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2014 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 - 29 มิถุนายน 2557 นี้ ได้มีการเตรียมความพร้อมเพื่อให้งานออกมายิ่งใหญ่ตรงตามคอนเซ็ปต์ “SMEs ทำเงินง่าย: ธุรกิจสุดฮิต ไอเดียสุดฮอต” โดยจัดอย่างอลังการในรูปแบบเมืองแห่งธุรกิจ

 

“ปีนี้เราตั้งใจสร้างปรากฏการณ์เวทีเจรจาซื้อขายธุรกิจให้ยิ่งใหญ่กว่าครั้งที่ผ่านมา ตั้งเป้าว่าจะมีผู้เข้าชมงานกว่า 1 แสนคน ทั้งผู้ที่กำลังมองหาอาชีพ หรือโอกาสที่จะเสริมรายได้จากธุรกิจเดิม กลุ่มพนักงานเอกชน ข้าราชการ นักศึกษาใกล้จบการศึกษา หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการเป็นเจ้าของกิจการ หรือต้องการหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจ คาดว่ามีเงินสะพัดจากการลงทุนทางธุรกิจกว่า 1,500 ล้านบาท รวมทั้งสร้างผู้ประกอบการใหม่ไม่ต่ำกว่า 3,000 ราย” คุณณรินณ์ทิพกล่าว

 

งานมหกรรมชี้ช่องรวย 2014 ในปีนี้ ได้คัดสรรหลากหลายธุรกิจและแฟรนไชส์ชื่อดังมาออกบูธรวม กว่า 250 บูธ  ได้แก่  กลุ่มธุรกิจสถาบันการเงินและหน่วยงานภาครัฐ กลุ่มธุรกิจเพื่อสุขภาพ ความงาม กลุ่มธุรกิจการศึกษา ไอทีเทคโนโลยี กลุ่มธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม กลุ่มธุรกิจแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และกลุ่มธุรกิจค้าปลีก บริการอุปกรณ์ประกอบอาชีพที่มาเสริมทัพสร้างสีสันเวทีธุรกิจอย่างเต็มพื้นที่ พิเศษเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้รับโปรโมชั่นเด็ดที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

 

สำหรับผู้ที่เข้าชมงานมหกรรมชี้ช่องรวย 2014  เตรียมพบกับความรวยพิเศษถึง 2 รูปแบบ ด้วยรวยแรกคือซื้อธุรกิจในราคาโปรโมชั่นที่มีเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น รวยที่สองที่ไม่ต้องรอกับการลุ้นรับสร้อยคอทองคำทุกวัน ฟรี! สำหรับผู้โชคดีที่ซื้อหรือจองธุรกิจในงานครบ 1,000 บาทขึ้นไป พิเศษสุดสำหรับปีนี้มหกรรมชี้ช่องรวย 2014 เพิ่มกิจกรรมเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการ SMEs “Do it easy: ให้การเริ่มต้นธุรกิจเป็นเรื่องง่ายๆ” เป็นกิจกรรมที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจในการทำธุรกิจ ได้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองและผู้ประกอบการ SMEs ขนาดเล็กได้รับการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ

 

นอกจากนี้ยังมีสัมมนาความรู้จากกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจระดับประเทศอีกหลายหัวข้อ และพลาดไม่ได้กับอบรมอาชีพฟรี จากสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ที่ยกห้องเรียนสอนอาชีพมาไว้ภายในงาน นอกจากสาระความรู้แล้วยังมีความบันเทิงอีกมากมายที่จะทำให้คุณเดินช้อปธุรกิจจนเพลิน

 

 

ผู้ประกอบการลงความเห็น

“มหกรรมชี้ช่องรวย” คุ้มค่าการลงทุน

 

ไม่เฉพาะที่มาเดินชมงานและเลือกซื้อธุรกิจเท่านั้น ผู้ประกอบการที่มาร่วมงานมหกรรมก็ประสบความสำเร็จกับมาร่วมงานกับมหกรรมชี้ช่องรวย คุณณัฐกานต์ พรหมรักษ์ ตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ สปาโก้ หนึ่งในผู้ประกอบการที่ร่วมออกบูธในงานมหกรรมชี้ช่องรวยที่สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า การร่วมงานที่ผ่านมาถือได้ว่าเป็นที่น่าพอใจ โดยเฉพาะการจัดพื้นที่วางบูธและสิ่งอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี ถือว่าโดยภาพรวม 3 วัน ที่ได้มาออกบูธประทับใจและพอใจเป็นอย่างมาก ได้ยอดขายและได้ประชาสัมพันธ์ ตามที่ตั้งเป้าไว้

 

คุณธงศักดิ์กล่าวทิ้งท้ายว่า “เราถือว่าธุรกิจเรามีความโชคดีและได้เปรียบกว่าธุรกิจบางประเภทเนื่องจากเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าได้ตามกาลเวลา ราคาซื้อ-ขาย ไม่มีตกตามยุคสมัย แต่ทั้งนี้ธุรกิจนี้ความเฟื่องฟูมักจะขึ้นตรงกับเศรษฐกิจโลกเป็นหลัก แต่อย่างไรก็ตามในภาวะเศรษฐกิจที่ตลาดโลกถดถอยแบบนี้ เราจะเน้นทำการตลาดภายในประเทศและในแถบเอเชียเป็นหลักมากกว่า แต่ก็จะไม่ละทิ้งโอกาส ก็ยังคงสลับสับเปลี่ยนตามความเคลื่อนไหวของภาวะเศรษฐกิจและตลาดโลก สำหรับประเทศไทยมียอดส่งออกอัญมณีที่ผ่านมา 3.8 แสนล้านบาท และในขณะนี้คนไทยกลายเป็นนักสะสมพลอยเพื่อการลงทุนเพิ่มมากขึ้น”

 

เจ้าของธุรกิจ “มานะเครปเย็น” แฟรนไชส์น้องใหม่ที่มาร่วมออกบูธกับงานมหกรรมชี้ช่องรวยเป็นครั้งแรก กล่าวว่าการจัดงานโดยรวมรูปแบบเป็นที่น่าประทับใจ และน่าสนใจ รวมไปถึงการจัดวางในพื้นที่ต่างๆ ซึ่งผลตอบรับตลอดระยะเวลา 3 วัน มีผู้ให้ความสนใจค่อนข้างดี อยากให้มีงานดีๆ แบบนี้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่อยากให้การจัดงานระยะเวลามากกว่านี้

 

สำหรับธุรกิจ 24ink ธุรกิจพิมพ์งานลงวัสดุ ที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไหม่ “น้ำหมึกสะท้อนแสง” เรียกความฮือฮาจากนักลงทุนเมืองท่องเที่ยวเป็นอย่างมากตัวแทนจาก ร้าน  24ink  บอกว่า ตั้งแต่ออกบูธมาหลายงานมาภาคใต้ คนใต้ให้ความสนใจเยอะมาก ถือว่าให้การตอบรับดีที่สุดตั้งแต่เคยออกบูธในงานมหกรรมมา ถือได้ว่าทีมผู้จัดงานทำการบ้านมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จอดรถ หรือแม้กระทั่งสถานที่ในการจัดงานต่างๆ ภาพรวมเราประทับใจในการจัดงานเป็นอย่างมาก ส่วน 24ink ถือว่าประสบความสำเร็จเกินที่คาดหมายไว้

 

ขาประจำร่วมทางความสำเร็จกับ มหกรรมชี้ช่องรวย ต้องยกให้ บริษัท ฮ่องกง สินเจริญ เทรดดิ้ง(ประเทศไทย) จำกัด คุณศนัธนันท์ ผลบริรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป กล่าวถึงงานมหกรรมชี้ช่องรวย สุราษฎร์ธานีถือว่าประสบความสำเร็จเนื่องจากมีฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเพราะทางบริษัทได้นำสินค้ามาโชว์ภายในงานทีมงานมีความประทับใจในการจัดงานเป็นอย่างมาก

 

งานมหกรรมชี้ช่องรวย 2014 ที่จัดขึ้นนี้เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานฟรี! โดยผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์จะได้รับของที่ระลึกฟรี! ล็อคคิวคุณให้ดีและเตรียมตื่นตากับการจับคู่ธุรกิจธุรกิจ ที่มากระตุ้นวิญญาณนักธุรกิจของคุณให้ตื่นตัว   26 – 29 มิถุนายน 2557 นี้ ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ

 

สนใจร่วมออกบูธ โทร.08-1816-9115 สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง Facebook “ชี้ช่องรวย” หรือทางเว็บไซต์ www.exhibition.ชี้ช่องรวย.com  โทร.0-2704-7958 หรือติดตาม Smart SME Channel ทีวีชี้ช่องรวย 24 ชั่วโมง ได้ทาง True 49, 72 PSI True 63 หรือชมทางสมาร์ทโฟน แอพพลิเคชั่น Smart SME

 

สำนักพิมพ์ พีเพิลมีเดียบุ๊คส์ นำพ็อกเก็ตบุ๊ค อาทิ เค้กแก้ว ไอศกรีมกะทิสด ซีรีย์กาแฟสำหรับคนอยากเปิดร้าน และหนังสือดีอีกมากมาย มาลดราคา 20-70% และนิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย มาลดราคาพิเศษเฉพาะงานนี้บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร