ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“พารากอน เอสเทติก” สร้าง แบรนด์ครบวงจรแตกไลน์...

ปัจจุบันความสวยความงามไม่ได้เคียงข้างกับผู้หญิงเพียงอย่างเดียว...

ปัจจุบันความสวยความงามไม่ได้เคียงข้างกับผู้หญิงเพียงอย่างเดียว ผู้ชายก็เริ่มหันมาใส่ใจกับความงามและสุขภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น ประกอบกับเทรนด์ปัจจุบันเป็นการเน้นการดูแล ป้องกันให้ดูดีก่อนที่จะเกิดอาการไม่พึ่งประสงค์ต่างๆ จึงทำให้สินค้าเกี่ยวกับเครื่องสำอาง เวชสำอาง และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมีการแข่งขันค่อนข้างสูงส่งผลให้มีผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายค่อนข้างหลากหลาย ทั้งได้มาตรฐาน และไม่ได้มาตรฐาน

 

ธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริม ถือได้ว่าเป็นตลาดใหญ่และเปิดกว้างสำหรับนักลงทุน แต่ผู้ที่ต้องการจะเข้ามาในธุรกิจความงามต้องคำนึงว่า จะขายสินค้าอะไร ให้กับกลุ่มลูกค้ากลุ่มไหน และกำหนดช่องทางในการจัดจำหน่ายที่ชัดเจน ซึ่งโดยภาพรวมของธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริมยังเป็นธุรกิจแนวโน้มดีถึงดีมาก เพียงแต่ว่าบุคคลที่เข้ามาในธุรกิจประเภทนี้มีเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม รวมไปถึงโรงงานที่รับผลิตก็มีเพิ่มขึ้นเช่นกัน

 

บริษัท พารากอน เอสเทติก จำกัด โรงงานผลิตเครื่องสำอางและเวชสำอางชั้นนำ ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี และเครื่องจักรที่ทันสมัย ทีมงานคุณภาพประสบการณ์สูง ผลิตภัณฑ์ที่มีความลงตัว และมีประสิทธิภาพสูง เป็นที่ยอมรับจากสถาบันความงามชั้นนำ

ต่างๆ คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนัง เภสัชกร และบุคลากรที่มีประสบการณ์สูงด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากลต่างๆ อาทิ GMP มาตรฐานฮาลาล ISO 9001 และ 14000

 

ภญ.อิงสาริศา กันตาคม Chief Executive Officer บริษัท พารากอน เอสเทติก จำกัด กล่าวว่า สิ่งที่ทำให้ พารากอน เอสเทติก เหนือกว่าคู่แข่งขันอยู่ที่การบริการให้ความรู้ คำปรึกษาครบวงจรตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้า มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆ ให้เลือกหลากหลายพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดตรงความต้องการของลูกค้า โดยทีมฝ่ายวิจัยและพัฒนาที่จบด้านการผลิตเครื่องสำอางโดยเฉพาะ มีทีมงานที่มีคุณภาพ เครื่องมือในการผลิตที่ทันสมัย พร้อมเครื่องมือตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่ออกจากโรงงานว่าได้คุณภาพมาตรฐาน และเนื่องจากเราอยู่ในตลาดเครื่องสำอางมานานความชำนาญและประสบการณ์ของทีมเรามีมาก ความพร้อมให้การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ามีสูง ทำให้เราเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางอันดับต้นๆ ที่เป็นที่รู้จักในตลาดเครื่องสำอางตลอดมา

 

นอกจากนี้ยังมีบริการจดแจ้งเลขทะเบียน อย. ขอขึ้นทะเบียนฮาลาล การขอใบ Free Sale สำหรับส่งออกต่างประเทศ และยังมีนักการตลาดที่ช่วยลูกค้าเลือกบรรจุภัณฑ์ การทำฉลากและการทำตลาด  Minimumในการสั่งผลิตจำนวนน้อย ผู้ประกอบการรายใหม่ที่คิดอยากจะทดลองหาโอกาสทางการตลาดสามารถทำได้ไม่ต้องลงทุนสูง

 

“ปัจจุบันบริษัทได้ริเริ่มนำสมุนไพรไทยเข้ามาเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางและอาหารเสริมมากยิ่งขึ้นเนื่องจากสมุนไพรไทยมีค่อนข้างหลากหลาย และคุณสมบัติของสมุนไพรแต่ละตัวก็แตกต่างกันออกไป สามารถช่วยลดต้นทุนในการผลิต ที่สำคัญยังเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมรายได้ให้กับกลุ่มเกษตรกรคนไทยได้อีกหนึ่งช่องทาง” ภญ.อิงสาริศา กล่าว

 

สำหรับเป้าหมายการเติบโต พารากอน เอสเทติกตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้น 20% ของรายได้ปีที่แล้ว นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดไลน์สินค้าประเภทอาหารเสริม เนื่องจากผู้บริโภคเริ่มหันความสนใจและใส่ใจเกี่ยวกับสุขภาพมากยิ่งขึ้น บริษัทจึงหันมาลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจด้านอาหารเสริมซึ่งมีด้วยกัน 3 รูปแบบ คือ รูปแบบเม็ด แคปซูล และรูปแบบผง ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ลงทุน ปัจจุบันสูตรของผลิตภัณฑ์ทั้งเครื่องสำอางและอาหารเสริมของบริษัทมีให้เลือกมากกว่า 1,000 สูตร

 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ทางบริษัทรับผลิตตั้งแต่เริ่มต้น จนเสร็จสิ้นกระบวนการ จะใช้ระยะเวลาโดยประมาณ 3 เดือน แต่ถ้าเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอาง และสกินแคร์จะใช้ระยะเวลาประมาณ 1 เดือน สามารถมีแบรนด์พร้อมขาย ส่วนงบประมาณเริ่มต้นในการลงทุนแค่หลักหมื่น ทั้งนี้ราคาจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ตามที่ลูกค้าต้องการ

 

“ถ้าเลือก พารากอน เอสเทติก เรามีความจริงจังและจริงใจต่อลูกค้า รวมไปถึงมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมกับบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญชำนาญคอยให้คำแนะนำทุกกระบวนการ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน และสำหรับผู้ที่สนใจติดต่อที่มาจากนิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวยทางบริษัทจะจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้ที่สนใจอยากจะสร้างแบรนด์ สามารถติดต่อมาที่บริษัทได้โดยตรง” ภญ.อิงสาริศา กล่าวทิ้งท้าย

 

ชื่อธุรกิจ                  บริษัท พารากอน เอสเทติก จำกัด

ประเภทธุรกิจ         โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง   และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

รูปแบบการลงทุน   รับจ้างผลิต

งบการลงทุน           เริ่มต้นหลักหมื่น

ที่อยู่                        เลขที่ 8 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 6/1 ถ.ลาดพร้าว 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ

                               กรุงเทพฯ10240

ติดต่อ                     0-2183-5703-3

เว็บไซต์                  www.paragonaesthetic.co.thบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร