ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้พาสต้า โฮมเมดเส้นสดพารวย by เชฟประจวบ...

“พาสต้า” เป็นอาหารจานเส้นยอดนิยม ของชาวอิตาเลี่ยน ซึ่งเป็นที่รู้จักและ...

“พาสต้า” เป็นอาหารจานเส้นยอดนิยมของชาวอิตาเลี่ยน ซึ่งเป็นที่รู้จักและนิยมรับประทานไปทั่วโลก สำหรับเมืองไทยนั้นอาหารเส้นจานนี้กลายเป็นจานเด็ดที่คนไทยนิยมรับประทานไม่แพ้บะหมี่จากประเทศจีนหรือราเมนของญี่ปุ่นเช่นกัน พาสต้ามีขายตั้งแต่ริมทางไปจนถึงร้านอาหารและโรงแรมระดับห้าดาว และล่าสุดยังมีการทำพาสต้าแช่แข็งสำหรับคนที่ไม่มีเวลาหรือไม่สะดวกที่จะไปรับประทานตามร้านอาหาร บางร้านฝีมือดีๆ ขายเฉพาะพาสต้าหลายๆ เมนูก็สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้

 

สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวยนำเสนอหลักสูตรใหม่ยอดฮิต คือ หลักสูตรพาสต้า โฮมเมด เส้นสด
พารวย by เชฟประจวบ เป็นหลักสูตรที่จะช่วยสร้างผู้ประกอบการให้ร่ำรวยด้วยเส้นพาสต้าสูตรพิเศษของเชฟประจวบ  นิรังสรรค์ ที่ไม่มีใครเหมือน

 

เชฟประจวบ อดีต Thai Executive sous-chef จากโรงแรมห้าดาวอย่างโอเรียนเต็ล เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรประดับกูรูแนวหน้าของเมืองไทย สำหรับการสอนหลักสูตรนี้จะเน้นการทำเส้นพาสต้าโฮมเมดหรือเส้นสด เพื่อให้แตกต่างจากร้านอื่นๆ ที่นิยมใช้เส้นแห้ง เพราะข้อดีของเส้นสด คือ แป้งจะหอมนุ่มถูกปากลูกค้า ใช้เวลาลวกเส้นไม่นาน และที่สำคัญต้นทุนถูกกว่าเส้นแห้งเกือบครึ่ง รวมทั้งวิธีการทำก็ไม่ยุ่งยาก

 

เสน่ห์อีกอย่างของพาสต้า คือ เป็นแป้งที่สามารถทำให้เป็นรูปร่างสวยงามต่างๆ  ได้มากมาย และมีชื่อเรียกแตกต่างกันออกไป  ในหลักสูตรนี้นอกจาก เชฟ ประจวบจะสอนสูตรลับการผสมแป้งพาสต้าให้หอมเหนียวนุ่มอร่อยแล้ว  ยังสอนวิธีการทำพาสต้าหลากชนิด อาทิ เฟตตูชิเน, ลาซานญ่า, เพนเนลินี, ราวิโอลี ฯลฯ

 

นอกจากเส้นสดในรูปลักษณ์ต่างๆ แล้ว ถ้าต้องการให้เป็นร้านที่เชี่ยวชาญด้านพาสต้าก็ควรจะเติมรสชาติความแตกต่างของเส้นพาสต้าไปด้วย ดังนั้นเชฟประจวบจึงสอนการเติมสีสันลงไปในเส้นพาสต้าด้วยสีธรรมชาติ อาทิ เส้นสีเขียวจากผักโขม เส้นสีส้มจากฟักทอง เส้นสีแดงจากบีทรูท และเส้นสีดำจากหมึกของปลาหมึก หรือถ้าต้องการสีให้มากกว่านี้ก็สามารถนำไปต่อยอดกันได้

 

เมื่อเรียนรู้กรรมวิธีการทำเส้นพาสต้าแล้วก็มาถึงขั้นตอนการปรุงเมนูพาสต้าจานเด็ด สำหรับหลักสูตรนี้ เชฟจะสอนการทำพาสต้าซอส 2 สูตรคือ ลาซานญ่าผักโขมกับซอสหมู/ไก่บด (baked green lasagna with pork meat) และ béchamel sauce หรือ white sauce หรือซอสขาวซึ่งเป็นซอสแม่บทของอาหารอิตาเลี่ยน

 

อยากเป็นเจ้าของร้านพาสต้าที่อร่อยและประสบความสำเร็จต้องมาเรียนหลักสูตรพาสต้า โฮมเมด เส้นสดพารวย by เชฟประจวบ ซึ่งจะเปิดสอนในวันที่ 10 พฤษภาคม 2557 สนใจติดต่อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย แฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ ชั้น 3 โทร.0-2704-9066-7 ต่อ 101-104บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร