ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้หมูเส้นหมูอร่อยพารวย...

เพราะ “หมู” ทำอะไรก็อร่อย หมูจึงกลาย เป็นอาหารยอดนิยมของคนไทย...

เพราะ “หมู” ทำอะไรก็อร่อย หมูจึงกลายเป็นอาหารยอดนิยมของคนไทย ทั้งกับข้าว อาหารจานหลัก ของกินเล่น กินจริง เมื่อสำรวจในท้องตลาดเราจะพบว่ามีผลิตภัณฑ์จากหมูมากมาย ที่ล้วนแต่สร้างอาชีพให้หลายคนร่ำรวยกันมาแล้ว

 

“หมูเส้น” หรือ “หมูฝอย” เป็นอาหารอร่อยจากหมูอีกชนิดหนึ่ง ที่ครองใจผู้ได้ลิ้มลอง แต่ของอร่อยถูกปากทุกคนนั้นหาได้ไม่ง่ายนัก บางเจ้าอาจมีรสหวานเกินไปหรืออมน้ำมัน บางครั้งเราก็พบว่าหมูเส้นที่ราคาค่อนข้างสูง กลับมีกลิ่นหืนไม่น่ารับประทาน หมูเส้นอร่อยควรเป็นหมูเส้นเล็กๆ ทอดกรอบ รสชาติเข้มข้น หวาน เค็ม หอมเครื่องเทศ ไม่ว่าจะกินเล่นกินจริงก็เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ ยิ่งถ้าใครสามารถทำหมูเส้นสูตรเด็ดกว่าใคร รับรองว่าอนาคตเศรษฐีอยู่ไม่ไกล

 

อาจารย์วรรณา บุญวงศ์ วิทยากรของสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ผู้ประสบความสำเร็จจากธุรกิจหมูเส้นและหมูสวรรค์ จะมาเปิดเผยเคล็ดลับให้ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้และลงมือปฏิบัติ ในหลักสูตร “การทำหมูสวรรค์และหมูเส้น” ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และลงมือทำแต่ล่ะขั้นตอนโดยละเอียด จนกระทั่งกลายเป็นหมูเส้นแสนอร่อยครบรส เคี้ยวเพลิน หอมเครื่องเทศ กรอบนาน ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน สามารถเก็บไว้ได้หลายวัน

 

พร้อมกันนี้ยังสอนเคล็ดลับการนึ่งข้าวเหนียวสมุนไพรหลากสี สำหรับกินคู่กับหมู ทั้งสีเหลืองจากขมิ้น, สีเขียวจากน้ำใบเตย,  สีฟ้าจากน้ำดอกอัญชัน ให้ข้าวเหนียวมีสีสวย เนื้อข้าวเหนียวนุ่ม นึ่งแล้วมีกลิ่นหอมนาน สามารถเก็บไว้ได้ถึง 2 วัน โดยไม่แข็งกระด้าง

 

นอกจากจะกินคู่กับข้าวเหนียวแล้ว หมูเส้นสูตรอาจารย์วรรณายังเป็นอาหารว่างชั้นเยี่ยม สามารถทำตลาดขายในหมวดของฝาก ด้วยการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้สวยงาม ก็จะกลายเป็นของฝากชั้นดีสำหรับการหอบหิ้วไปฝากญาติมิตรและเพื่อนฝูง โดยเฉพาะนักดื่มแอลกอฮอล์ หากได้จิบไวน์หรือดื่มเบียร์เย็นๆ คู่กับหมูเส้นสูตรนี้ รับรองหยุดไม่ได้แน่ๆ

 

หลักสูตรการเรียนทำหมูเส้น หมูสวรรค์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเริ่มต้นค้าขาย ใช้เงินลงทุนไม่มาก มีเพียงอุปกรณ์เครื่องครัวพื้นฐาน ก็เริ่มกิจการได้ทันที สามารถทำได้ทั้งเปิดหน้าร้านเอง ทำระบบฝากขาย หรือทำส่ง คุณก็สามารถเป็นเถ้าแก่เองได้ไม่ยาก ช่องทางรวยอาจเริ่มต้นจากครัวบ้านคุณก็เป็นได้

 

ผู้สนใจสมัครเข้าอบรม “หลักสูตรหมูเส้น หมูสวรรค์” กับสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.0-2704-9066-7 ต่อ 101-104

 

หมูเส้น สูตรอาจารย์วรรณา

ส่วนผสม

เนื้อหมู                      2 กิโลกรัม

ผงปรุงรส (รสหมู)    1 ช้อนโต๊ะ

น้ำปลาแท้                2 ช้อนโต๊ะ

น้ำตาลทราย            4 ขีด

เบคกิ้งโซดา             1 ช้อนชา

ผงกรอบ UFM  1 1/2  ช้อนโต๊ะ

 

วิธีทำ

1. นำหมูมาล้างให้สะอาด

2. ต้มให้สุก ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที และคอยเช็กเนื้อหมูว่าสุกหรือยัง

3. ต้มเสร็จ นำมาฉีกป็นเส้นๆ

4.นำน้ำตาลทราย+น้ำปลา+ผงปรุงรส มาคลุกให้เข้ากัน หมักทิ้งไว้ 2-3 ชั่วโมง

5. ก่อนนำมาทอด ใส่เบคกิ้งโซดา+ผงกรอบ UFM คลุกให้เข้ากันอีกที

6. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันให้เดือด ทอดจนกรอบดีบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร