ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้เช็คดวงชะตา “เมษายน” เปิดศักราชรับปีใหม่ไทย...

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ ท่านใดที่มีพ่อแม่อยู่ต่างจังหวัดก็อย่าลืมท่านนะคะ...

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ ท่านใดที่มีพ่อแม่อยู่ต่างจังหวัดก็อย่าลืมท่านนะคะ กลับไปรดน้ำขอขมา ขอพรจากท่านแล้วคุณจะโชคดีตลอดปี ปีใหม่ไทยนี้เราก็มาดูกันว่าราศีไหนจะเด่น จะดัง หรือว่าราศีไหนที่ควรต้องระวังอะไรบ้าง

 

ราศีเมษ 13 เม.ย.-15 พ.ค. ดวงชะตาของท่านจะยังไม่สดใสนัก ยังมีดาวบาปเคราะห์ สถิตย์อยู่ในดวงชะตาของท่าน ทำให้การเงินติดขัดการงานสะดุด บริวารสร้างปัญหามาให้ ดังนั้น ท่านจึงยังไม่เหมาะกับการขยับขยายหรือเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ ในระยะนี้ ให้รอเวลาที่
ดีกว่านี้ก่อนค่อยว่ากันนะคะ สุขภาพก็ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร อย่าเดินทางไกล ระวังอุบัติเหตุกะทันหัน ความรักไม่สดใสมีแต่ปัญหา ระวังเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ สุดท้ายจะเป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยาก จะทำอะไรควรคิดให้ดีๆ ให้ท่านไปถือศีลปฏิบัติธรรม ถวายสังฆทาน ถวายค่าน้ำค่าไฟ ปล่อยปลาไหล 9 ตัว จะช่วยท่านได้มากทีเดียวค่ะ

 

ราศีพฤษภ 16 พ.ค.-15 มิ.ย. ดวงชะตาราศีของท่านในเดือนนี้ เป็นอีกราศีที่ยังมีอุปสรรคมากอยู่ ไม่ควรลงทุนใดๆ ทั้งสิ้น ระวังบริวารนำความเดือดร้อนมาให้ ควรหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท ปะทะคารมกับทุกคน เพราะว่าจะส่งผลเสียตามมาภายหลัง สุขภาพช่วงนี้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยล้า ทั้งร่างกายและจิตใจ ไม่อยากได้ ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น อยากจะแนะนำท่านให้หาโอกาสไปพักผ่อนบ้าง แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ ความรักดีทีเดียว รักและเข้าใจกันดีมาก ก็ขอให้รักษาไว้ให้ดีๆ และนานๆ ทำบุญเสริมดวงบ้างก็ดี ทำได้ทุกอย่างที่ท่านสะดวกค่ะ

 

ราศีเมถุน 16 มิ.ย.-15 ก.ค. ดวงชะตาราศีของท่าน อยู่ในระดับกลางๆ ไม่ถึงกับโดดเด่นอะไรมากมาย แต่ก็ไม่ถึงกับดับ ถ้ามีช่องทางก็พอไปได้ แต่ไม่ต้องใหญ่โตมาก ค่อยค่อยเป็น ค่อยค่อยไป จะปลอดภัยที่สุดค่ะ รอไว้ให้โอกาสดีๆ ค่อยขยับขยายจะดีกว่า สุขภาพ
ไม่ค่อยดี ควรดูแลสุขภาพดีๆ ออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ การเดินทางไม่ค่อยปลอดภัย อย่าไปในที่เสี่ยงอันตราย ความรัก ความสัมพันธ์ดีค่ะ ก็ทำให้ท่านมีกำลังใจขึ้นมามากเลยจ้า อย่าลืมทำบุญเสริมดวงไว้บ้างนะ แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น

 

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.-15 ส.ค. ดวงชะตาราศีของท่าน การงานการเงิน ยังเดินไม่สะดวกเท่าที่ควร จึงยังไม่เหมาะกับการลงทุน ทำงานเก่าดูแลงานเก่าให้ดีๆ ดีกว่าค่ะ มีปัญหาออะไรก็ใช้สติค่อยๆ แก้ไขไป แล้วท่านจะผ่านพ้นไปได้อย่างดี เดือนนี้สุขภาพของท่านไม่ค่อยดี งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ออกกำลังกาย มีอะไรผิดปกติก็ให้พบแพทย์ อย่าประมาท ความรักปานกลางไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ทำบุญถวายสังฆทาน อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร ปล่อยปลาหมอ จะช่วยให้สุขภาพท่านดีขึ้นค่ะ

 

ราศีสิงห์ 16 ส.ค.-15 ก.ย. ดวงชะตาราศีของท่านปานกลาง การลงทุนไม่แจ่มใสเท่าที่ควร ถ้ายังไม่มาก็ไม่ต้องวิ่งหา รอจังหวะที่ดีกว่านี้อีกสักนิดดีกว่า อยู่กับงานเก่า นายเก่าไปก่อน การเปลี่ยนแปลงยังไม่สุขสมหวัง สุขภาพดี แต่ระวังการทะเลาะวิวาท ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับ
สิ่งเสพติดทุกชนิด จะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่าน ความรักสามวันดีสี่วันป่วย ก็ดูแลเอาใจใส่กันหน่อยนะคะ ว่างๆ ก็พากันไปทำบุญเสริมรักบ้าง ช่วงนี้อาจจะต้องทำบุญด้วยน้ำตาลมากๆ หน่อยความรักจะได้หวานชื่นขึ้น

 

ราศีกันย์ 16 ก.ย.-15 ต.ค. ดวงชะตาราศีของท่าน การงานการเงินมีปัญหา แต่ไม่ต้องตกใจ ทุกอย่างแก้ไขได้เพราะท่านเก่ง แต่ดวงก็ยังไม่เหมาะกับการลงทุนอยู่ดี ระวังความยุ่งยากเกี่ยวกับเอกสารบ้าง ก่อนที่ท่านจะเซ็นอะไร ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ สุขภาพเดือนนี้ให้ระวังเรื่องอารมณ์เพราะว่าเป็นเดือนที่ท่านหงุดหงิดง่าย จะทำให้ท่านทะเลาะวิวาทกับคนใกล้ตัว ความรัก คู่รักของท่านมีเกณฑ์เจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล ว่างๆ ก็ชวนกันไปทำบุญ ถวายสังฆทาน และทำบุญกับพระอาพาธที่โรงพยาบาลสงฆ์ แล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

 

ราศีตุลย์ 16 ต.ค.-15 พ.ย. ดวงชะตาราศีของท่าน เป็นราศีแรกของเดือนนี้ ที่ดวงชะตาเปิดพบช่องทางที่เหมาะลุยได้เลย การงานการเงินผ่านฉลุย สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ดูแลสุขภาพบ้าง ระวังอุบัติเหตุ ไม่จำเป็นห้ามเดินทางไกล ในเวลาค่ำคืน ความรักเดือนนี้ เงียบบวกเหงา ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นเลย มองดูคู่อื่นเขาอินเลิฟไปก่อนละกัน ทำบุญถวายหลอดไฟ ไฟฉาย ค่าน้ำค่าไฟ ปล่อยปลาไหล แล้วชีวิตท่านจะผ่านพ้นเงามืดนี้ไปได้ด้วยดีจ้า

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค. ดวงชะตาราศีของท่าน การงานการเงิน ยังดูวุ่นวายอยู่เลย การลงทุนไม่สมควร แก้ไขปัญหาเก่าๆ ที่ยังค้างคาให้หมดไปก่อนดีกว่า ค่อยว่ากันใหม่ สุขภาพจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรน่าห่วง ความรักแฮปปี้ดีมากๆ รักและเข้าใจกันดี
คนโสดมีโอกาสพบรักกับเด็กในสังกัด พบได้แต่อย่าหลงใหลจนเกินงาม เดี๋ยวชีวิตจะหลงทาง ทำบุญเสริมดวง ถวายสังฆทาน ปล่อยปลาไหล ปลาดุก กบ จะช่วยให้การงานที่ติดขัดวุ่นวายอยู่ดีขึ้นค่ะ

 

ราศีธนู 16 ธ.ค.-15 ม.ค. ดวงชะตาราศีของท่าน ทิศทางการลงทุนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การงานการเงินราบรื่นดี ไม่มีปัญหาอะไรเป็นจังหวะที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้ดี สุขภาพก็หมดห่วงได้ ไม่มีปัญหาอะไรมากวนใจ มีเกณฑ์เดินทางไกลไปท่องเที่ยว ความรักดี ช่วงนี้ท่าน
จะดูมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ ใครๆ เห็นก็รักก็ชอบท่าน คนโสดพบรักแน่นอนค่ะ ทำบุญร่วมสร้างโบสถ์วิหาร ถวายสังฆทาน ค่าน้ำ ค่าไฟดีค่ะ จะช่วยให้การงานการเงินความรักมั่นคงขึ้น

 

ราศีมังกร 16 ม.ค.-15 ก.พ. ดวงชะตาราศีของท่าน การงานการเงินของท่านอยู่ในระดับปานกลาง ไม่โดดเด่น แต่ก็ไม่ถึงกับดับ ถ้าท่านจะทำอะไรควรรอบคอบสักนิด ป้องกันความเสียหาย สุขภาพระวังอุบัติเหตุ (โดยเฉพาะทางน้ำ และญาติพี่น้องจะนำความเดือดร้อนมาให้ท่าน ความรักเดือนนี้ท่านจะได้ของเก่าหรือเพื่อนเก่าแฟนเก่า ที่หันมาปรึกษาปัญหาชีวิตและเข้าใจกัน จนสานต่อเป็นความรัก ก็ขอให้สุขสมหวังค่ะ ทำบุญเสริมดวง ถวายสังฆทาน ค่าน้ำ ค่าไฟ ข้าวสาร ปล่อยปลา

 

ราศีกุมภ์ 16 ก.พ.-15 มี.ค. ดวงชะตาราศีของท่านดีในทุกๆ เรื่อง การงานการเงิน การลงทุนดีเป็นที่น่าพอใจ ท่านที่มีปัญหาเก่าๆ ที่ค้างคาอยู่ ท่านจะสามารถแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี จะพบช่องทางการลงทุนที่ดี สุขภาพดีแต่ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง อย่าประมาท ความรักดี ท่านที่มีครอบครัวแล้วดี บรรยากาศสดชื่นดีมากมาย ส่วนคนโสดช่วงนี้จะพบคนถูกใจง่ายๆ อาจจะเป็นเพราะว่าท่านกำลังเหงาอยู่หรือเปล่า แต่อย่าเลือกคู่เพราะความเหงานะคะ เมื่อหายเหงาแล้วจะเสียใจทีหลัง ทำบุญเสริมดวงดีกว่าจ้า ถ้าเหงาก็เข้าวัด ถวายสังฆทาน ปล่อยปลา ทำบุญค่าน้ำ ค่าไฟ ถือศีลปฏิบัติธรรมดีกว่า ท่านจะพบกับแสงสว่างที่ดี เพราะพระธรรมไม่เคยทำร้ายใคร

 

ราศีมีน 16 มี.ค.-12 เม.ย. ดวงชะตาราศีของท่าน การงานการเงินไปได้เรื่อยๆ แต่ยังไม่เหมาะกับการ ขยับขยายหรือเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ ดูแลงานเก่าคนเก่าๆ ให้ดีดีกว่าในช่วงนี้ อุปสรรคมีเข้ามาบ้าง แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี สุขภาพ เป็นเดือนที่ท่านรู้สึกเหนื่อยล้า อยากหยุดพัก แต่ปัญหาทุกอย่างทำให้ท่านหยุดไม่ได้ แต่ท่านต้องดูแลตัวเองดีๆ เพราะว่าท่านมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ เจ็บป่วย จะได้เข้าไปนอนตีพุงเล่นๆ ที่โรงพยาบาล ความรักปล่อยไปก่อน ไม่สดใสคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง เหมือนต่างฝ่ายต่างเอาแต่ใจ ให้ทำบุญเสริมดวง เสริมบารมีดีกว่าค่ะ ช่วงนี้ท่านเข้าวัดทำบุญดีที่สุด ทำได้ทุกอย่าง แล้วท่านจะพบอะไรที่ดีๆบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร