ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“ไทยเครดิต” ปรับโฉม รูปแบบใหม่เน้นปล่อยเฉพาะ...

“ไทยเครดิต” บริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต ฉีกตลาดทางการเงิน...

“ไทยเครดิต” บริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต ฉีกตลาดทางการเงิน ด้วยการเปิดสาขารูปแบบใหม่ “สาขาเพื่อรายย่อย” ประเดิมเปิดสาขาแรก ตลาดรังสิต เจาะกลุ่มเฉพาะพ่อค้า แม่ขาย และผู้ประกอบการรายย่อย เพื่อช่วยต่อลมหายใจธุรกิจ และการเข้าถึงบริการทางการเงินอย่างแท้จริง ตั้งเป้าหมายขยายอีก 20 สาขาทั่วประเทศ ภายในปี 2557

 

คุณรอย ออกุสตินัส กุนารา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย เปิดเผยว่า เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้า และแม่ค้า ธนาคารจึงตัดสินใจเปิดสาขารูปแบบใหม่ คือ “สาขาเพื่อรายย่อย”

ซึ่งมีรูปแบบการให้บริการเฉพาะการปล่อยสินเชื่อให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อย (Small Business) พ่อค้า แม่ค้า

 

รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงการขอสินเชื่อในระบบสถาบันการเงินและมีความต้องการใช้วงเงินสินเชื่อระยะยาวเท่านั้น จึงนับว่าแตกต่างจากการให้บริการทางการเงินของสาขาธนาคารที่ให้บริการด้านเงินฝาก การรับชำระค่าบริการอื่นๆ และการให้บริการด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เป็นต้น

 

“จากการศึกษาตลาดลูกค้ากลุ่มนี้ ธนาคารเชื่อมั่นว่าจะมีฐานลูกค้าเติบโตเพิ่มอีกเป็นจำนวนมาก โดยคาดว่ามูลค่าของตลาดทั้งระบบในผู้ประกอบการรายย่อยมีไม่ต่ำกว่า 3.3 แสนล้านบาท ซึ่งทางธนาคารตั้งเป้าส่วนแบ่งตลาดไว้ที่ 15% หรือมูลค่าราว 5 หมื่นล้านบาท สำหรับสาขาเพื่อรายย่อย ธนาคารจะเน้นเปิดสาขาในทำเลพื้นที่ในบริเวณเขตชุมชน โดยเฉพาะใกล้กับตลาดที่มีการจับจ่ายสินค้าและเป็นพื้นที่ในการทำมาหากินของผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้า แม่ค้า ซึ่งในช่วงแรก ทางธนาคารได้ตั้งเป้าว่าแต่ละสาขาจะสามารถทำรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท”

 

จากการให้บริการเฉพาะบริการปล่อยสินเชื่อ ของสาขาเพื่อรายย่อยดังกล่าว ธนาคารมั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าผู้ประกอบธุรกิจรายย่อยอย่างแท้จริง โดยเฉพาะในด้านการลงทุนเพื่อธุรกิจ ลักษณะการลงทุนใหญ่ในคราวเดียว เช่น ลงทุนใน เครื่องจักร ที่ดิน โรงงาน อาคารพาณิชย์ การสต็อกสินค้า ลูกค้าสามารถเบิกรับทั้งจำนวนในคราวเดียว

 

ทั้งนี้ธนาคารได้กำหนดการปล่อยสินเชื่อให้แก่ลูกค้าตั้งแต่ 1 แสนบาท ไม่เกิน 5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้นที่ MRR+2.5% ต่อปี ระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดถึง 10 ปี จะต้องผ่อนชำระเป็นรายเดือน เดือนละเท่าๆ กัน โดยเปิดให้บริการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9:00 – 18:00 น. หยุดทำการในวันเสาร์และอาทิตย์

 

“การส่งเสริมเข้าถึงการบริการทางการเงินของประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้า แม่ขาย ถือเป็นนโยบายหลักของธนาคารไทยเครดิตฯ มาโดยตลอด พร้อมทั้งคิดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทางการเงินใหม่ๆ โดยใช้ความเชี่ยวชาญและการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ เพื่อให้เราเป็นองค์กรที่มีความหลากหลายของบริการทางการเงิน สามารถเข้าถึงทุกกลุ่มในสังคมได้อย่างแท้จริงและเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้า” คุณรอย กล่าวสรุป

 

ธนาคารยังคงเดินหน้าพัฒนาบริการสินเชื่อทางการเงินให้มีความหลากหลายทุกรูปแบบ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะในระดับกลางและรายย่อย ซึ่งเชื่อมั่นว่ายังมีการเติบโตในกลุ่มตลาดนี้อีกเป็นจำนวนมาก พร้อมกันนี้บริษัทมีการเตรียมความพร้อมในด้านบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญ ชำนาญในด้านการให้บริการอย่างมืออาชีพ ตลอดจนการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัย พร้อมจะตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

 

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ทุกสาขา หรือที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2697-5454บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร