ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“TC bed car” เตียงรถสปอร์ต นอนแบบใหม่ หลับสบาย...

ผลงานสร้างสรรค์บนโลกนี้ ส่วนหนึ่งเกิดมาจากความคิด “นอกกรอบ”...

ผลงานสร้างสรรค์บนโลกนี้ ส่วนหนึ่งเกิดมาจากความคิด “นอกกรอบ” ฉีกขนบความคิดเดิม เติมดีไซน์ใหม่ที่ไม่มีใครคาดคิดว่า “มันจะข้ามสายพันธุ์มาลงตัวกันได้” อย่างเช่น “TC bed car” ที่นำดีไซน์เข้ามาเปลี่ยนโฉมเตียงนอนธรรมดาๆ ให้กลายเป็นเตียงนอนรถสปอร์ตสุดหรู ความคิดสร้างสรรค์ยังไม่จบเท่านี้ ยังแถมเสริมความพิเศษ เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกสี ลวดลาย และเปลี่ยนล้อแม็กซ์ได้ด้วย กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียกความสนใจจากคนรักรถและรักการแต่งบ้าน

 

คุณวรสิทธิ์ จิรารุวัฒน์ เจ้าของบริษัทรับออกแบบและตกแต่งภายในบ้าน เล่าถึงที่มาของการเริ่มต้นทำเตียงนอนสไตล์รถสปอร์ตว่า ลูกชายชอบรถมากจึงตั้งใจทำเตียงนอนให้เหมือนรถ ซึ่งพอดีกับตัวเองเป็นนักออกแบบผลิตเฟอร์นิเจอร์ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะผลิตเตียงขึ้นมา ซึ่งภรรยามักนำรูปลูกชายนอนบนเตียงรถไปโพสต์ในสังคมออนไลน์ คนที่พบเห็นก็สนใจสั่งออร์เดอร์เข้ามา ทำให้มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ จึงหันมาทำอย่างจริงจังภายใต้แบรนด์ “TC bed car”

 

ความโดดเด่นของ TC bed car แน่นอนว่าอยู่ที่รูปลักษณ์ที่แตกต่างสะดุดตา โดยเรื่องการออกแบบนั้น คุณวรสิทธิ์ กล่าวว่า คิดเอง ไม่ได้เจาะจงให้ต้องเหมือนรถยี่ห้อใด หรือรุ่นใดเป็นพิเศษ การออกแบบจะประยุกต์มาจากโครงสร้างโมเดลรถของเล่นเด็ก พร้อมกับใส่

ไอเดียส่วนตัวเข้าไป เน้นให้ออกมาสวยงาม โดยฟังก์ชั่นการใช้งานต้องเป็นเตียงที่นอนได้สบายจริงๆ อีกทั้งยังมีลูกเล่นเล็กน้อยๆ เช่น ไฟ LED พร้อมรีโมทเปลี่ยนสีไฟรอบเตียง เพื่อต้องการให้คนรักรถได้รู้สึกเหมือนอยู่ในรถตลอดเวลา

 

“ลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามใจชอบ พร้อมทั้งมีล้อแม็กซ์ให้เลือกถึง 10 แบบ การผลิตอยู่ในระยะเวลา 6 วัน สามารถผลิตแบบเจาะจง เพื่อลูกค้าแต่ละรายได้ เช่น ติดตัวหนังสือ ชื่อ วัน/เดือน/ปีเกิด เป็นต้น ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่ซื้อเตียงไปเกิดความรู้สึกว่ามันเป็นเตียงรถที่ทำเพื่อเขาคนเดียวจริงๆ” คุณวรสิทธิ์กล่าว

 

เตียงนอนทำจากไม้อัดกับไม้ MDF คุณภาพเกรดเอ มีให้เลือก 2 แบบ คือ 1.แบบตกแต่งทั้งคันสำหรับห้องนอนใหญ่ แบบนี้จะมองเห็นรูปแบบของรถได้ทั้งคัน 2.แบบชิดผนัง เหมาะสำหรับห้องนอนขนาดเล็ก ที่จะต้องการตั้งเตียงนอนไว้ที่มุมห้องในส่วนด้านที่ติดมุมห้องจะไม่มีการตกแต่งใดๆ เพื่อเป็นการลดต้นทุน และลดราคาให้กับลูกค้า ซึ่งทั้ง 2 แบบ จะมีให้เลือก 4 ขนาด สนนราคาอยู่ที่ 8,000 – 33,990 บาท (ตามแต่ขนาดและอุปกรณ์เสริม)

 

คุณวรสิทธิ์ วางตำแหน่งตลาดของเตียงรถ TC bed car มุ่งเน้นคุณภาพดีเยี่ยมในราคาระดับกลางเน้นกลุ่มเป้าหมายคนที่ชอบรถ หรือผู้ที่ชอบความแปลกใหม่ ในประเทศไทยยังไม่มีใครทำเตียงแบบนี้ ซึ่งต่อไป TC bed car จะเปลี่ยนวัสดุจากเดิมที่ใช้ไม้ MDF เป็น

ไฟเบอร์กลาสแทน เพื่อลดต้นทุน อีกทั้งลดขั้นตอนการผลิตซึ่งก็จะเร็วกว่าการใช้ไม้ สามารถสต็อกสินค้าเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้ เมื่อต้นทุนถูกลงราคาขายก็จะถูกลงตามไปด้วย

 

“แม้ปัจจุบันธุรกิจตกแต่งภายในของผมจะยังคงไปได้อย่างดีมาก แต่ประโยชน์ของการทำเสริมผลิตภัณฑ์เตียงรถ มันช่วยเปิดตลาดใหม่ขยายฐานลูกค้า จากเดิมเราเน้นงานรับจ้างลงพื้นที่เท่านั้น แต่เมื่อมีเตียงรถ ก็เพิ่มงานที่เราสามารถทำเองในโรงงานได้ด้วย ที่สำคัญ ทำให้บริษัทมีผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ตัวเอง ซึ่งผมเชื่อว่า ในอนาคต ถ้าแบรนด์เป็นที่รู้จักและจดจำได้ในฐานะผู้ผลิตเตียงรถเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทย มันจะมาช่วยเสริมความแข็งแกร่งแก่ธุรกิจมากยิ่งขึ้น”

 

ปัจจุบัน TC bed car ออกสู่ตลาดอย่างจริงจังเป็นเวลา 2 เดือน จำหน่ายเตียงไปแล้ว 20 เตียง คุณวรสิทธิ์ กล่าวว่าหลังจากที่ได้พัฒนาอย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็น วัสดุ รูปแบบใหม่ ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 1 เตียงต่อวัน “เตียงของเรามีรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร TC bed car ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจ ในส่วนของแนวคิดการทำธุรกิจ ตัวผมเองทำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์มาเป็นเวลา 10 ปี ผู้ประกอบการจะต้องทำในสิ่งที่ตัวเองถนัดมากที่สุด และมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา อย่าหยุดอยู่กับที่ อย่าคิดว่าของเราดีแล้ว มองหาข้อเสียของธุรกิจตลอดเวลาและพัฒนาข้อเสียให้ดีขึ้น ธุรกิจก็จะประสบความสำเร็จได้ในระยะยาว” คุณวรสิทธิ์กล่าวทิ้งท้าย

 

สนใจปฏิวัติรูปแบบการนอนใหม่ กับ TC bed car ติดต่อได้ที่ โทร. 08-9172-1418, 08-1773-8929บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร