ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“พิคคาเดลี่ แบงค์ค็อก” มอลล์สุดคลาสสิกกลิ่นอาย...

พิคคาเดลี่ แบงค์ค็อก (Pickadaily Bangkok) คอมมูนิตี้มอลล์สไตล์อังกฤษ...

พิคคาเดลี่ แบงค์ค็อก (Pickadaily Bangkok) คอมมูนิตี้มอลล์สไตล์อังกฤษ แหล่งท่องเที่ยว แหล่งเติมเต็มรสชาติอาหารที่แสนอร่อยแห่งใหม่ พัฒนาโครงการโดย บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) โดย คุณวิศิษฎ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร มีร้านค้าร้านอาหารมากมายให้เลือกสรร อยู่หน้าโครงการ เอ สเปซ  ซึ่งมีผู้พักอาศัยมากกว่า 3,300 ยูนิต ติดถนนสุขุมวิท 77

 

ความโดดเด่นของตัวโครงการถูกออกแบบทางสถาปัตยกรรมให้มีกลิ่นอาย “อิงลิช โอลด์ ทาวน์” (English Old Town) ในรูปแบบหมู่ตึกเฮอริเทจมีเอกลักษณ์แห่งเมือง Chester และหอนาฬิกาโบราณที่ดูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา เป็นโครงการที่มีจุดเด่น จุดขาย ที่สามารถสร้างความแปลกใหม่ได้สวยงาม บนไอเดียที่แตกต่างจากคอมมูนิตี้มอลล์แห่งอื่นๆ ตลอดจนร้านค้าผู้เช่าก็ล้วนมีดีไซน์และรูปแบบที่สอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน

 

ภายในคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้มีโซนต่างๆ เช่น โซน Food Circus มีพื้นที่รวมกว่า 600 ตารางเมตร โซน Restaurant and retail Circus เป็นโซนร้านอาหารต่างๆ โซน The English Courtyard นำเสนอพื้นที่สวนสวยๆ ใจกลางโครงการบรรยากาศที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ

จุดจัดงานอีเว้นท์สร้างความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ โซน Mechanical Lift Parking พื้นที่อาคารจอดรถอัจฉริยะแบบ Automatic Parking ที่แสนสะดวกสบายพร้อมความปลอดภัย

 

ยกตัวอย่างร้านเด็ดที่ประเดิมเปิดต้อนรับขาช้อป ร้านไอศกรีม “Keep Clam and Gelato” นำเสนอรสชาติที่ไม่ซ้ำใคร “Madagusgar Vanilla” รสชาติแสนอร่อยจากวานิลลาเกรดที่ดีที่สุดในโลก ที่นำเอาวานิลลาทั้งฝักจากมาดากัสก้ามาผลิตเป็นไอศกรีม โชยกลิ่นหอมจากวานิลลามากๆ หรือรสชาติ “Sea Salt Caramel” รสชาติเค็มนิดๆ บวกกับความหอมหวานจากคาราเมลที่อร่อยลงตัว ร้านก๋วยเตี๋ยว “ห้องเส้น” เมนูแนะนำคือ ข้าวซอยกระดูกหมูที่บินตรงมาจากแม่ฮ่องสอน กลมกล่อมจากข้าวซอยเส้นสด เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ เสิร์ฟพร้อมไข่ต้มยางมะตูม  ทุกเมนูอร่อยถึงเครื่องปราศจากผงชูรส ดีต่อสุขภาพ

 

สำหรับพ่อค้าแม่ขายที่กำลังมองหาทำเลเปิดร้าน “พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก” ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีจุดขายที่ชัดเจน นั้นคือ เรื่องของการออกแบบดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ความโดดเด่นนี้เองทำให้สามารถดึงดูดผู้คนนับหลายล้านคนที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงให้มาเดินเที่ยวชม ช้อปปิ้ง ได้ไม่ยาก

 

ที่นี่เป็นแหล่งช้อปปิ้งแนวใหม่ ที่ถูกอกถูกใจ แก่ผู้ที่เข้ามาสัมผัส เสมือนได้ไปเยือนบรรยากาศช้อปปิ้งยังประเทศอังกฤษกันเลยทีเดียว ตอบโจทย์ความต้องการ 360องศา เส้นทางการเดินทาง สามารถมาได้จากถนนศรีนครินทร์หรือมาจากถนนสุขุมวิท หรือเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีอ่อนนุช

 

ค่าเช่าพื้นที่ “The Bloc”

เงื่อนไขการเช่าพื้นที่ แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่ 1. แบบสไตล์ Shop 2. แบบสไตล์ตลาดนัดคนเดิน สนใจพื้นที่เช่าร้านค้า ติดต่อคุณเมย์-ฐิราณี พิมลอัสวคุณ โทร. 08-1914-4788 หรือ www.pickadailybkk.com อีเมล enquiry@pickadailybkk.comบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร