ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้แฟรนไชส์ป้ายแดง “อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลา 2 หม้อ”...

แฟรนไชส์ อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลา 2 หม้อ เป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการลูกชิ้นปลา...

แฟรนไชส์ อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลา 2 หม้อ เป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการลูกชิ้นปลา ที่ควบรวมระหว่างลูกชิ้นปลาทอด กับลูกชิ้นปลานึ่ง มารวมอยู่ในคีออสก์หรือรถเข็นเดียวกัน เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกลิ้มรสความอร่อยจากลูกชิ้นปลาทอด หรือเลือกลิ้มรสความนุ่มเพื่อสุขภาพจากลูกชิ้นปลานึ่ง ภายใต้สโลแกนโดนๆ ที่ว่า “นึ่งรสยอด ทอดรสเด็ด”

 

คุณอนพ วัฒนกูล เจ้าของบริษัท โปร-ฟรายด์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำธุรกิจของทอด โดยที่ผ่านมาสามารถปั้นแบรนด์แฟรนไชส์ติดตลาดไปแล้วด้วยกัน 2 แบรนด์ ได้แก่ ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง และ ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก สำหรับ “อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลา 2 หม้อ” แฟรนไชส์เบอร์ล่าสุด คุณอนพกล่าวว่า เกิดจากการจับมือกันระหว่างเจ้าของแฟรนไชส์ลูกชิ้นปลา จากมหาชัยที่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 1,000 สาขา กับเจ้าของสูตรลูกชิ้นปลาเยาวราช ผลิตออกมาเป็นลูกชิ้นปลาทะเลสดจากมหาชัย สูตรเยาวราช ที่มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างด้วยลูกชิ้นปลารักบี้ ขนาดชิ้นพอดีคำ ขายยกชิ้นแบบไม่ต้องตัดแบ่ง

 

“เราสร้างความแตกต่างให้กับวงการลูกชิ้นปลา ที่รวมจุดเด่นของลูกชิ้น 2 สไตล์ มารวมอยู่ในคีออสก์หรือรถเข็นเดียวกัน หากอยากกินลูกชิ้นกรอบก็เลือกซื้อแบบทอด หากอยากกินลูกชิ้นนิ่มก็เลือกซื้อแบบนึ่ง ลูกชิ้นของเราผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน อย. GMP และ HALAL ไม่ใส่สารบอแรกซ์และสารกันบูดใดๆ ทั้งสิ้น มีรสชาติที่อร่อย” คุณอนพ ย้ำถึงจุดเด่นของธุรกิจ

 

สำหรับงบการลงทุน แฟรนไชส์ อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลา 2 หม้อ เปิดทางสร้างรายได้ 4 รูปแบบ ได้แก่

1. ชุดเฉพาะป้ายอู้ฟู่พร้อมสิทธิ์แฟรนไชส์ งบการลงทุนอยู่ที่ 2,900 บาท เหมาะสำหรับผู้มีอุปกรณ์การทอดนึ่งอยู่แล้ว สิ่งที่ได้รับคือป้ายอู้ฟู่พร้อมกรอบ 1 ป้าย ผ้ากันเปื้อน 1 ผืน พร้อมสิทธิ์ในการสั่งซื้อวัตถุดิบในราคาแฟรนไชส์ รับของแถมเพิ่มฟรี ได้แก่ ลูกชิ้นอู้ฟู่ 20 กิโลกรัม น้ำจิ้มอู้ฟู่ 6 กิโลกรัม ถุงอู้ฟู่ 1 กิโลกรัม ถุงน้ำจิ้ม 1 ห่อ ไม้ 1 ห่อ มีมูลค่าเมื่อนำไปขาย 3,500 บาท ทำให้มีกำไรทันทีจากการซื้อแฟรนไชส์ 600 บาท

 

2. ชุดตลาดนัดพกพา งบการลงทุนอยู่ที่ 9,900 บาท เป็นชุดการลงทุนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเคาน์เตอร์สามารถถอดประกอบพับเก็บใส่รถยนต์ได้ นอกจากนี้จะได้รับป้ายอู้ฟู่ บน-ล่าง อุปกรณ์การทอด และนึ่งลูกชิ้น รวมทั้งอุปกรณ์การขายทั้งหมด (ยกเว้น

ถังแก๊ส) รับของแถมเพิ่มฟรี ได้แก่ ลูกชิ้นอู้ฟู่ 20 กิโลกรัม น้ำจิ้มอู้ฟู่ 6 กิโลกรัม ถุงอู้ฟู่ 1 กิโลกรัม ถุงน้ำจิ้ม 1 ห่อ ไม้ 1 ห่อ มีมูลค่าเมื่อนำไปขาย 3,500 บาท นำไปลดต้นทุนการซื้อแฟรนไชส์ได้ ทำให้แฟรนไชส์ชุดนี้เหลือต้นทุนเพียง 6,400 บาท

 

3. ชุดรถเข็น งบการลงทุนอยู่ที่ 14,900 บาท จะได้รับรถเข็น (ที่สามารถล็อกเก็บอุปกรณ์ในรถเข็นได้ทั้งหมด) ป้ายอู้ฟู่ บน-ล่าง อุปกรณ์การทอด และนึ่งลูกชิ้น รวมทั้งอุปกรณ์การขายทั้งหมด (ยกเว้นถังแก๊ส) รับของแถมเพิ่มฟรี ได้แก่ ลูกชิ้นอู้ฟู่ 20 กิโลกรัม น้ำจิ้ม

อู้ฟู่ 6 กิโลกรัม ถุงอู้ฟู่ 1 กิโลกรัม ถุงน้ำจิ้ม 1 ห่อ ไม้ 1 ห่อ มีมูลค่าเมื่อนำไปขาย 3,500 บาท นำไปลดต้นทุนการซื้อแฟรนไชส์ เหลือต้นทุนเพียง 11,400 บาท

 

4. ชุดเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้า งบการลงทุนอยู่ที่ 18,900 บาท จะได้รับเคาน์เตอร์พร้อมระบบไฟส่องสว่าง ป้ายอู้ฟู่ บน-ล่าง เตาไฟฟ้า สำหรับทอด และ หม้อนึ่งไฟฟ้า พร้อมอุปกรณ์ทอดและนึ่งทั้งหมด ผู้ซื้อไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ใดๆ เพิ่ม รับของแถมเพิ่มฟรี ได้แก่ ลูกชิ้นอู้ฟู่ 20 กิโลกรัม น้ำจิ้มอู้ฟู่ 6 กิโลกรัม ถุงอู้ฟู่ 1 กิโลกรัม ถุงน้ำจิ้ม 1 ห่อ ไม้ 1 ห่อ มีมูลค่าเมื่อนำไปขาย 3,500 บาท นำไปลดต้นทุนการซื้อแฟรนไชส์ เหลือต้นทุนเพียง 15,400 บาท

 

ทุกชุด ทุกรูปแบบ เปลี่ยนเป็นระบบเตาไฟฟ้าเพิ่ม 2,000 บาท ทั้งนี้ผู้ลงทุนจะมีรายได้มาจาก 2 ส่วน คือ 1.การขายลูกชิ้นปลาทั้งทอดและนึ่งในราคาชุดละ 20 บาท โดยลูกชิ้นปลา 1 กิโลกรัม มีจำนวน 105 ลูก แบ่งขาย 12 ลูกต่อชุด จะขายได้ 8.75 ชุด คิดเป็นเงินรายได้ 175 บาท เมื่อหักลบจากต้นทุนสินค้า ผู้ลงทุนจะได้รับกำไร 87.50 บาทต่อการขายลูกชิ้น 1 กิโล หรือคิดเป็นกำไรเท่าตัวนั่นเองซึ่งหากขายได้ 10 กิโลกรัมต่อวัน จะได้กำไร 875 บาทต่อวัน หรือกำไร 26,250 บาทต่อเดือน 2.ขายเป็นลูกชิ้นปลาสด สำหรับผู้ที่ต้องการนำไปประกอบเมนูอาหาร จำหน่ายในราคากิโลกรัมละ 100 บาท

 

“จากการเปิดตัวธุรกิจไปได้เพียง 1 เดือน (มี.ค.57) ก็มีนักลงทุนไว้วางใจตัดสินใจร่วมลงทุนกับเรามากถึง 40 สาขา และในปีนี้ตั้งเป้าขยายสาขาไว้ที่ 200 สาขาทั่วประเทศ ในบรรดางบการลงทุนแฟรนไชส์ลูกชิ้นปลา เรากล้ายืนยันได้เลยว่าแบรนด์เรามีงบการลงทุนที่ต่ำที่สุด เพราะเรามีโรงงานผลิตคีออสก์ของเราเอง เราไม่ใช่ธุรกิจแฟชั่นที่ต้องวิ่งตามเทรนด์ ดังนั้นความอยู่รอดอย่างยั่งยืนผู้ลงทุนสามารถทำได้อย่างแน่นอน สนใจลงทุนติดต่อ 08-5105-5888 และ www.ufofishball.com”    คุณอนพกล่าวทิ้งท้ายบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร