ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“Heaven Toilet” รถสุขาติดล้อ ให้เช่าบริการ เจาะตลาดอีเวนท์...

ปัญหาห้องน้ำไม่สะอาดและมีจำนวนไม่เพียงพอต่อจำนวนของผู้มาร่วมงาน...

ปัญหาห้องน้ำไม่สะอาดและมีจำนวนไม่เพียงพอต่อจำนวนของผู้มาร่วมงานอีเวนท์ ทำให้ คุณพชร บัวทองศรี และเพื่อนๆ นักธุรกิจ มองเห็นโอกาสในการทำธุรกิจให้เช่า “รถสุขาเคลื่อนที่” เพื่อมารองรับตลาดอีเวนท์ซึ่งมีมูลค่า 13,500 ล้านบาท ไม่ว่าจะมีการจัดงานที่ใด ก็สามารถขับเคลื่อนเข้าไปให้บริการปลดทุกข์ได้ถึงที่ ภายใต้ชื่อ “Heaven Toilet”

 

คุณพชร กล่าวว่า ห้องน้ำเป็นส่วนสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามได้ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวสินค้า งานคอนเสิร์ต หรือแม้แต่งานแต่งงานก็ดี จะเป็นงานที่จัดอยู่ภายในหรือภายนอกอาคารสถานที่ หากมีการจัดหาห้องน้ำที่สะอาดให้พอเพียงต่อความต้องการของแขกผู้มาร่วมงานหลักร้อย หลักพันคน ย่อมถือเป็นหน้าตาของผู้จัดงาน ซึ่งรถสุขาเคลื่อนที่ Heaven Toilet ตอบสนองกลุ่มผู้จัดอีเวนท์มาตลอด 3 ปี โดยสร้างความสุขให้เกิดกับผู้ใช้บริการ ด้วยความสะอาด ความสะดวกสบายที่มอบให้ทั้งคัน หลายคนยังชอบที่จะถ่ายรูปความหรูหราทั้งภายในและภายนอกรถ เพื่อโพสต์ส่งต่อในโลกสังคมออนไลน์

 

สุขาติดแอร์ สวรรค์ของผู้จัดงาน

Heaven Toilet เป็นรถบัสที่ถูกออกแบบให้เป็นรถสุขาติดแอร์ที่ได้มาตรฐาน แยกฝั่งชาย-หญิง ภายในติดตั้งสุขภัณฑ์ชั้นนำ พร้อมอุปกรณ์ฆ่าเชื้อและสร้างกลิ่นที่หอมสดชื่น ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดีระดับ VIP ภายนอกจรดภายใน มีส่วนดึงดูดลูกค้าให้เลือกใช้บริการรถสุขาคันนี้ไม่น้อย และจะรู้สึกสบายใจยิ่งขึ้นเมื่อทราบว่ามีพนักงานทำความสะอาดและช่างประจำรถ คอยดูแลความเรียบร้อยของห้องสุขาตลอดทุกๆ 30 นาที

 

“การที่เราเลือกรถบัสทำเป็นรถสุขา ทำให้เราสามารถวิ่งให้บริการลูกค้าได้ตลอดเวลา โดยไม่ติดปัญหาในเรื่องของเวลาการห้ามวิ่งรถ ความสวยสะอาดตาของตัวรถ ยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของงาน และเป็นโอกาสอันดีหากผู้จัดงานสนใจแรปสติ๊กเกอร์รถให้เป็นธีมงานหรือแบรนด์สินค้า เวลาขับรถไปที่ใดก็จะกลายเป็นสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ในตัว” คุณพชร กล่าว

 

ให้เช่าปลดทุกข์ทั่วประเทศ

รถสุขาติดล้อ Heaven Toilet มีให้เช่าออกงานทั้งสิ้น 4 คัน แบ่งเป็นคันเล็ก 2 คัน เริ่มต้นเช่าที่ 8,000 บาท ต่อ 4 ชั่วโมง หรือ 12,500 บาท ต่อ 8 ชั่วโมง ส่วนคันใหญ่ 2 คัน คิดค่าเช่า 16,000 บาท ต่อ 8 ชั่วโมง ราคานี้ยังไม่รวมค่าน้ำมันในการเดินทางไกลไปทั่วทั้งประเทศ  เงื่อนไขในการใช้บริการนั้นควรติดต่อสั่งจองรถล่วงหน้า และจัดเตรียมพื้นที่สำหรับจอดรถบัสสุขาที่มีความกว้าง 3 เมตร ยาว 10-12 เมตร และสูง 4.5 เมตร รวมทั้งเตรียมไฟฟ้า 30 แอมป์ สำหรับใช้งานเครื่องปรับอากาศและเครื่องปั๊มน้ำ หากพื้นที่ใดที่ไฟฟ้ายังเข้าไม่ถึง รถคันใหญ่จะมีเครื่องปั่นไฟสำรองไว้รองรับการใช้งาน เท่ากับหยิบยื่นโอกาสให้คนทำอีเวนท์ได้จัดงานในสถานที่ที่แปลกใหม่มากขึ้น

 

“ลูกค้าของเรามีทั้งรายบุคคลและองค์กรบริษัทขนาดใหญ่ ที่ผ่านมามีคู่รักเลือกจัดงานแต่งงานริมทะเลกระบี่ ยอมจ่ายค่าเช่าเป็นแสนเพื่อนำ Heaven Toilet ไปจอดรับรองแขกที่มาร่วมงาน ส่วนงานอีเวนท์อื่นๆ ที่เคยใช้บริการของเราก็เช่น กิจกรรม Porsche Test Driving งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่ Golden Heritage ราชพฤกษ์ รวมถึงงานสำคัญๆ อย่างงานต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง โดยหลังและก่อนการเดินทางทุกครั้ง เราจะนำรถเข้าตรวจสอบสภาพและซ่อมบำรุงตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนขับเคลื่อนไปให้บริการในสถานที่ต่างๆ”

 

พัฒนารถสุขา รองรับทุกตลาด

3 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจให้เช่ารถสุขา Heaven Toilet เติบโตไปได้สวย ด้วยคุณภาพการให้บริการที่แตกต่างอย่างโดดเด่น ลูกค้าผู้จัดงานอีเวนท์ส่วนใหญ่มักจะประทับใจและกลับมาใช้บริการอีกครั้ง หรือแนะนำบอกต่อให้อีกแรง โดยเอ็มดีหนุ่มตั้งเป้าการเติบโตของธุรกิจในปีนี้ไว้ที่ 40% และตั้งใจจะสร้างความตระหนักให้ผู้จัดงานอีเวนท์รับรู้ถึงความมีระดับเมื่อเลือกใช้บริการรถ Heaven Toilet

 

“ในปีนี้เราจะเพิ่มจำนวนรถสุขาคันเล็กมา

ตอบสนองความต้องการของตลาด และมีแผนลงทุนร่วมกับแบรนด์ ‘คอตโต้’ พัฒนารถสุขามาตรฐาน 6 ดาวขึ้นมาอีกระดับ ที่สำคัญเรามีโครงการพัฒนารถสุขาเคลื่อนที่อีกแบรนด์หนึ่ง เป็นแบบติดพัดลม เพื่อรองรับตลาดระดับล่าง เช่น งานวัด งานวันเด็ก งานกาชาด โดยยังคงให้ความสำคัญกับคุณภาพของสุขภัณฑ์และการให้บริการที่ดี ซึ่งเป็นจุดเด่นที่สร้างความต่างให้กับธุรกิจของเรา คราวนี้ผู้จัดงานอีเวนท์ก็จะมีทางเลือกใช้งานรถสุขาเคลื่อนที่ได้ตามความพึงพอใจ โดยคำนึงถึงขนาดและความสำคัญของงาน ตลอดจนงบประมาณที่มี”

 

นอกจากนี้ คุณพชรกำลังก่อสร้างลานจอดรถสุขาของ Heaven Toilet ทั้งหมด ตรงถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ขณะเดียวกัน รถ Heaven Service ที่พัฒนาขึ้นมาอีกคันสำหรับรองรับงานอีเวนท์ทุกรูปแบบ ก็ได้รับการตอบรับด้วยดี โดยทุกๆ ส่วนของรถ สามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้หลากหลาย ตามความต้องการของลูกค้า เช่น เป็นโชว์รูมแสดงสินค้าเคลื่อนที่ เป็นเวทีจัดงานขนาดย่อม เป็นที่พักผ่อนรับรองศิลปินหลังเวทีคอนเสิร์ต เป็นต้น

 

คุณพชร บัวทองศรี

รถสุขาเคลื่อนที่ Heaven Toilet  โทร. 08-1987-9456, 0-2318-2846บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร