ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้กระทรวงอุตฯหนุน SMEs เหนือ ผลักดันไทยสู่...

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมประกาศยุทธศาสตร์พัฒนา SMEs เน้นเสริม...

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมประกาศยุทธศาสตร์พัฒนา SMEs เน้นเสริมความรู้การลงทุน AEC พร้อมมองแนวโน้มอุตสาหกรรมก่อสร้างและอุตสาหกรรมเซรามิกในภาคเหนือ ว่ามีโอกาสเติบโตสูง ตั้งเป้าผลักดันไทยเป็นเซรามิกแห่งอาเซียน

 

คุณอรรชกา สีบุญเรือง อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เผยว่า จากนโยบายที่มุ่งพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการ SMEs รายเดิมให้มีความรู้ มีทักษะในการประกอบการ สามารถบริหารจัดการและแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างเป็นระบบ โดยโครงการดังกล่าวได้เพิ่มเติมความรู้เรื่อง AEC ให้เข้มข้นมากขึ้นเพื่อรองรับการเข้าสู่ AEC ซึ่งปัจจุบันยังพบว่ามีผู้ประกอบการร้อยละ 48.14 จาก 2.7 ล้านราย ยังขาดความเข้าใจว่าธุรกิจของตนเองมีโอกาสทางการตลาด หรือต้องเริ่มต้นลงทุนอย่างไรใน AEC

 

“ภาคเหนือถือเป็นศูนย์กลางการพัฒนาอุตสาหกรรมก่อสร้างที่ครบครันและสมบูรณ์แบบที่สุดในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน เพื่อสร้างจุดขายให้แก่สินค้าอุตสาหกรรมก่อสร้างของไทย โดยเฉพาะอุตสาหกรรมกระเบื้องเซรามิกให้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์กระเบื้องเซรามิกที่มีคุณภาพดีที่สุดในอาเซียน ด้วยเหตุนี้จึงควรเร่งในการพัฒนาและให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการอย่างรอบด้าน เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับการดำเนินธุรกิจ” คุณอรรชกา กล่าว

 

ทั้งนี้ โครงการจะฝึกอบรมใน 4 ประเด็นหลัก ได้แก่ 1. การเสริมสร้างลักษณะของผู้ประกอบการที่มีความสามารถและมีธรรมาภิบาล 2. การบริหารธุรกิจยุคใหม่ 3. การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการลงทุน 4. ความรู้เรื่องการจัดตั้งธุรกิจ

 

โดยคาดว่าในปี 2557 จะสามารถช่วยเหลือผู้ประกอบการได้อีกกว่า 450 ราย และสามารถสร้างยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาทบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร