ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้Family Holiday วาไรตี้สานสัมพันธ์ครอบครัว..

ถ้ามีคนถามว่าคุณมีวันหยุดเพียง 2 วัน 1 คืน เพื่อทำให้คนในครอบครัว...

ถ้ามีคนถามว่าคุณมีวันหยุดเพียง 2 วัน 1 คืน เพื่อทำให้คนในครอบครัวมีความสุขคุณจะใช้ทำอะไร?กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง แต่จะทำอย่างไรที่จะทำให้วันหยุดของคุณกลายเป็นวันที่แสนสนุกสำหรับคนในครอบครัว

 

รายการ Family Holiday เป็นรายการวาไรตี้เชิงท่องเที่ยวรูปแบบใหม่สำหรับครอบครัวที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย เปรียบเสมือนเป็นคู่มือในการเดินทางเพื่อรณรงค์และส่งเสริมให้ทุกคนในครอบครัวได้สานความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันในหลากหลายเส้นทางที่คุณสามารถเดินทางไป - กลับได้ภายใน 2 วัน 1 คืน ซึ่งการออกเดินทางในแต่ละทริป

 

นอกจากจะคัดสรรสถานที่สวยงามเป็นธรรมชาติ   มีที่พักสำหรับครอบครัวพร้อมอาหารอร่อยแล้ว แต่   ยังมีเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง สร้างความสนุกสนาน  อบอุ่น ความทรงจำที่แสนประทับใจ และเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ สำหรับคนในครอบครัวได้อย่างดี  และวันหยุดนี้ก็จะไม่เป็นวันที่น่าเบื่อของคนในครอบครัวอีกต่อไป

 

ติดตามรายการ Family Holiday ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09.30 - 10.00 น. ทางทรูวิชั่นส์  49, 72  หรือ PSI True  49 เพิ่มช่องทางออกอากาศ ผ่านทาง RS SUNBOX 228, BIG4 198, Dynasat 198, GMM Z 228, PSI 229 สามารถรับชมได้ทั่วประเทศ หรือ www.smartsme.tvบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร