ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้“Smart SME” จัดเต็มรายการ โหราศาสตร์ฮวงจุ้ย...

สถานีโทรทัศน์ Smart SMEคลอดรายการใหม่ เติมเต็มความรู้...

สถานีโทรทัศน์ Smart SME คลอดรายการใหม่เติมเต็มความรู้เสริมเคล็ดด้านโหราศาสตร์แบบครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นรายการฮวงจุ้ย SME รายการสมพงษ์ องค์เทพ และรายการคลินิกพยากรณ์ ที่ถ่ายทอดให้คำแนะนำและทำนายผ่านนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์เฉพาะทาง หวังสร้างความเชื่อมั่นให้นักธุรกิจและผู้ชมรายการสามารถนำไปปรับใช้เสริมความก้าวหน้าในธุรกิจและหน้าที่การงานให้รุ่งเรืองรุ่งโรจน์

 

รายการฮวงจุ้ย SME เป็นรายการที่ให้ความรู้และให้คำปรึกษาในเรื่องศาสตร์ฮวงจุ้ย ที่ว่าด้วยเรื่องของทิศทาง การจัดวาง สถานที่ตั้ง รวมไปถึงลายเส้นการออกแบบตราโลโก้ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีการหยิบยกตัวอย่างฮวงจุ้ยของร้านค้าที่มีชื่อเสียงมาพูดคุยในรายการ ผ่านหมอดูฮวงจุ้ยชื่อดัง อาจารย์มาโนช ประภาษานนท์ ซึ่งท่านเขียนหนังสือศาสตร์ฮวงจุ้ยมาแล้วหลายเล่ม และติด 1 ใน 9 นักพยากรณ์รุ่นใหม่ของนิตยสารมาสเตอร์ด้วย

 

โดยในรายการเปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านโทรเข้ามาเพื่อปรึกษาปัญหาฮวงจุ้ย พิเศษทางรายการจะมีการให้ผู้ชมทางบ้านส่งภาพหรือคำถามเข้ามาใน App Line ซึ่งเป็นช่องทางใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน รายการฮวงจุ้ย SME นำเสนอเป็นประจำทุกวันศุกร์ เวลา 15.00-16.00 น.ทางช่อง Smart SME

 

รายการสมพงษ์องค์เทพ เป็นรายการที่นำเสนอหลักในการบูชาองค์เทพที่ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ อันที่จะทำให้ห้างร้าน ธุรกิจ และชีวิตเจริญรุ่งเรือง ผ่านนักเทววิทยาผู้เชี่ยวชาญศาสตร์องค์เทพอาจารย์พิทักษ์ โค้ววันชัย รายการสมพงษ์องค์เทพ ประกอบด้วยหลายช่วงที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นช่วงเปิดตำนานองค์เทพ เปิดหิ้งมหาเทพที่มีการเปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านส่งภาพหิ้งบูชาเพื่อขอความรู้จากอาจารย์พิทักษ์ ผ่านทางเฟซบุ๊ก smartsme และปิดท้ายด้วยช่วงเทวาลัยมหาเทพ ที่จะพาไปดูสถานที่สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือเทวาลัยในเมืองไทย รายการนี้ออกอากาศเป็นประจำทุกวันพุธ เวลา 15.00-16.00 น. ทางช่อง Smart SME

 

รายการคลินิกพยากรณ์ byหมอท็อป เป็นรายการที่เป็นเหมือนคลินิกให้ผู้ชมได้ดูดวงตรวจดวงชะตาในทุกเรื่องที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงินความรัก โชคลาภ สุขภาพ ฯลฯ ผ่านนักพยากรณ์ชื่อดัง หมอท็อป-ศิวทัต ดุรงค์ศักดิ์นอกจากนี้ยังเปิดสายให้ผู้ชมรายการสามารถดูดวงสดในรายการด้วยศาสตร์การดูดวงไพ่อีกด้วย รายการนี้นำเสนอเป็นประจำทุกวันพฤหัสบดี เวลา 15.00-16.00 น.ทางช่อง Smart SME

 

คุณผู้ชมสามารถติดตามชมรายการโหราศาสตร์ที่น่าสนใจทั้ง 3 รายการนี้ได้ทางช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 49, 72, PSI True 63 หรือรับชมผ่านโทรศัพท์มือถือโดยดาวน์โหลด Application SmartSME และดูรายการสดและย้อนหลังทาง www.smartsme.tvบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร