ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้เสี่ยสมาร์ท ป่วนเมืองเดินสาย สร้างความรวยทุกพื้นที่...

กลายเป็นโลโก้สร้างความรวยไปโดยปริยาย สำหรับ “เสี่ยสมาร์ท”...

กลายเป็นโลโก้สร้างความรวยไปโดยปริยาย สำหรับ “เสี่ยสมาร์ท” เสี่ยหนุ่มใหญ่มาดนุ่มลึก ที่มาพร้อมเอกลักษณ์หน้าตาบ่งบอกโหงวเฮ้งเศรษฐี จับตัวการ์ตูนสัญลักษณ์ประจำสถานีโทรทัศน์ Smart SME ที่พกพาทั้งความน่ารักและความร่ำรวยมาฝากแฟนๆ ในทุกที่ที่พบเจอ

 

ประเดิมงานแรกเปิดตัวในงานมหกรรมชี้ช่องรวย2014 สุราษฎร์ธานี เสี่ยสมาร์ทพร้อมด้วยทีมงานช่อง Smart SME ไปร่วมออกบูธโชว์ตัวเพื่อแนะนำช่องทางดีๆ ให้ผู้ประกอบการหรือผู้ชมที่สนใจสามารถอัพเดทข่าวสารเรื่องราวธุรกิจ เกาะติดกระแสเศรษฐกิจดีๆ ให้คุณรู้ก่อนใครได้ด้วยการรับชมช่อง Smart SME พร้อมนำของที่ระลึกไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจ หนังสือดีมีประโยชน์ เคสโทรศัพท์มือถือ แจกสำหรับผู้ที่กดไลค์ ดาวน์โหลด และ Sub Scribe ช่อง Smart SME ด้วย

 

สำหรับช่อง Smart SME ได้พัฒนาการรับชมที่หลากหลาย นอกจากจะรับชมผ่านทางทรูวิชั่นส์ 49, 72 หรือ PSI True 63 เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนในปัจจุบันที่นิยมใช้โซเชียลมีเดียและอุปกรณ์สื่อสารที่ทันสมัยในการรับข้อมูลข่าวสารรอบตัว ท่านจึงสามารถรับชมช่อง Smart SME ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME บนโทรศัพท์มือถือ ทั้งในระบบ Android iOS และ Windows Phone นอกจากนี้ยังรับชมรายการสดผ่านเฟซบุ๊ก Smart SMEและยังสามารถรับชมรายการสดและย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ www.

smartsme.tvอีกด้วย

 

เสี่ยสมาร์ท พร้อมเดินสายกระจายความรวยไปในทุกที่ โดยครั้งต่อไปมีโปรแกรมทำความดีไปบริจาคโลหิตร่วมกับสภากาชาดไทย โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โดยร่วมรณรงค์รับบริจาคเลือดในทุกสัปดาห์ที่สามของเดือน ที่โซน Feel Fit ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เสร็จจากงานนี้แล้วยังตะลุยต่อเนื่องในงานมหกรรมชี้ช่องรวย2014 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2557 นี้

 

หากคุณเห็นเสี่ยสมาร์ทที่ไหน แน่นอนว่าที่นั่นต้องมีทั้งโอกาสและความรวยมาฝากพ่อแม่พี่น้องอย่างแน่นอน โดยท่านสามารถติดตามข่าวสารของทางช่อง Smart SME โดยการเข้าไปกดไลค์ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก Smart SME และเว็บไซต์  www.smartsme.tvบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร