ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้สินเชื่อ “Smile Factoring” เสริมสภาพคล่อง SMEs...

เอสเอ็มอีแบงก์ออกแคมเปญสินเชื่อโครงการ “Smile Factoring”...

เอสเอ็มอีแบงก์ออกแคมเปญสินเชื่อโครงการ “Smile Factoring” วงเงิน 3,000 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ให้มีเงินทุน

หมุนเวียนในธุรกิจ โดยรับซื้อหนี้การค้า 80% ของมูลหนี้ที่รับโอนสิทธิ์ เริ่มวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2557

 

คุณปาริฉัตร เหล่าธีระศิริวงศ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) เผยถึงโครงการสินเชื่อ Smile Factoring วงเงินรวม 3,000 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs เสริมสภาพคล่องธุรกิจในช่วงเศรษฐกิจชะลอตัวผู้ประกอบการทำธุรกิจมีปัญหาเงินจมจากการส่งสินค้าและยังไม่สามารถเรียกเก็บเงินจากคู่ค้าได้ ทำให้ขาดสภาพคล่องเงินหมุนเวียนในกิจการ และมีสายป่านไม่เพียงพอที่จะต่อยอดธุรกิจ สินเชื่อ Smile Factoringจะเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่สามารถต่อทุนให้กิจการสามารถเดินหน้าไม่สะดุด

 

สำหรับสินเชื่อ Smile Factoring ของเอสเอ็มอีแบงก์ จะรับซื้อลูกหนี้การค้าที่รับโอนสิทธิ์จากหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยของรัฐ เอกชนแปรรูปจากระบบราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชนจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยสัดส่วนการรับซื้อสินเชื่อหลังส่งมอบงาน หรือหลังส่งมอบสินค้าสูงสุดไม่เกิน 80% ของมูลหนี้ที่โอนสิทธิ์ ตั๋วสัญญาใช้เงินแต่ละฉบับไม่เกิน 180 วัน

 

ทั้งนี้ สินเชื่อดังกล่าวธนาคารคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ MFR+1% ต่อปี และลูกค้าเดิมธนาคารให้กรณีพิเศษคิดค่าวิเคราะห์โครงการเพียง 50% ของค่าธรรมเนียมปกติติดต่อใช้บริการสินเชื่อ Smile Factoring ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2557 หรือติดต่อได้ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร.1357บทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร