ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้ISMED ติวเข้ม SMEs เปิดอบรมการตลาดออนไลน์...

SMED จับมือ Tarad.com จัดโครงการ “SMEs Global Connect” กิจกรรม...

SMED จับมือ Tarad.com จัดโครงการ “SMEs Global Connect” กิจกรรมเจาะตลาดผ่าน CYBER Marketing ในครั้งนี้ ISMED มุ่งพัฒนาเชิงลึกให้กับ SMEs ให้ประสบความสำเร็จให้จงได้ โดยได้เลือกผู้ประกอบการเพียง 60 รายใน 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ กลุ่มผลิตภัณฑ์แฟชั่น กลุ่มผลิตภัณฑ์สปา กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารว่างและผลไม้แปรรูป และกลุ่มผลิตภัณฑ์สีเขียว ดำเนินกิจกรรมการตลาดดิจิตอลเพื่อเจาะตลาดที่มีศักยภาพสูง ได้แก่ จีน ญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา

 

คุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) กล่าวว่า โครงการในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาเว็บไซต์และ CYBER Marketing ด้วยการทำ Work Shop เพื่อการเรียนรู้เรื่องออนไลน์ ให้เกิดการพัฒนาอยู่ในเวทีเดียวกับผู้เชี่ยวชาญ คือ ทำให้เป็น ทำให้รู้ ทำให้จริง อาทิ การถ่ายภาพ หรือภาษาคีย์เวิร์ด เพื่อให้ลูกค้าโฟกัสมายังสินค้าของเราได้อย่างตรงจุด

 

ด้าน คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ บริษัท ตลาด ดอทคอม จำกัด กล่าวว่า บริษัทใหญ่สามารถทำการค้ากับต่างประเทศได้ แต่บริษัทเล็กที่สามารถค้าขายกับต่างประเทศยังมีน้อย เนื่องจากต้องมีทั้งเงิน ความรู้ และบุคลากร อย่างไรก็ตามการขายผ่านออนไลน์สามารถเข้าถึงคนได้ทั่วโลกเพียงแค่คลิกเดียว ฉะนั้นการทำให้ตัวเองมีตัวตนอยู่ในโลกออนไลน์ถือเป็นสิ่งสำคัญ

 

โครงการนี้จะมาช่วยในการมีแพลทฟอร์มระบบที่ทำให้ลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าได้มากขึ้น กิจกรรมนี้จะเริ่มขึ้นครั้งแรกในวันที่ 25 เมษายน 2557 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2564-4000 หรือคลิก www.ismed.or.thบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร