ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้4 อาหารที่ช่วยรักษาอาการนอนไม่หลับ

รู้หรือไม่ปัจจุบันมีคนไทย จำนวนมากที่มีอาการนอนไม่หลับหรือหลับไม่สนิท และบางกลุ่มที่มีอาการรุนแรงจนต้องพึ่งยานอนหลับ ทางออกที่ดีต่อสุขภาพต่อให้ผลอย่างยั่งยืนคือการปรับสมดุลร่างกายด้วยการออกกำลังกายและ

น้ำทาร์ตเชอรี จากการทดลองโดยให้ผู้ป่วยโรคนอนไม่หลับดื่มน้ำทาร์ตเชอรี่ ปริมาณ 8 ออนซ์ วันละ 2 ครั้ง นาน 2 สัปดาห์ พบว่าผู้ป่วยสามารถนอนได้มากขึ้น 84 นาที เนื่องจากน้ำทาร์ตเชอรี่สามารถกระตุ้น การหลั่งฮอร์โมนเมลาโทนินและทริปโตเฟนซึ่งให้หลับง่ายขึ้นได้

กีวี ผลวิจัยจากมหาวิทยาลัยการแพทย์ไทเป พบว่าการทานกีวี 2 ผล ก่อนนอน 1 ชั่วโมงสามารถช่วยให้ผู้ป่วยนอนหลับได้เร็วขึ้น 35.4% และทำคะแนนจากแบบสอบถามเรื่องสุขภาพการนอนหลับได้ดีขึ้น 42.4% ทั้งยังช่วยเพิ่มระยะเวลาการนอนจากเดิมได้ถึง 13.4%

สาหร่าย จากการวิจัยของมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดพบว่า ระดับกรดไขมันโอเมกา -3 ดีเอชเอ ในกระแสเลือด ซึ่งพบมากในสาหร่ายมีความเชื่อมโยงกับคุณภาพการนอนหลับของผู้บริโภคที่ช่วยให้นอนหลับง่ายและนานขึ้น

วอลนัต การศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทกซัสพบว่า วอลนัตเป็นแหล่งของเมลาโทนินและช่วยควบคุมระดับการไหลเวียนของเลือดขณะหลับ ซึ่งช่วยให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้นบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร