ooiweb.com รับทำเว็บไซต์ ติดต่อ 091-526-5156 เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ทำเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทำประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์เสร็จแล้วไม่มีคนเข้าเว็บ ooiweb.comช่วยคุณได้เที่ยวสมุทรปราการ

สมุทรปราการจังหวัดใกล้กรุงเทพ แต่ที่เที่ยวมีมาก เหมาะกับการพักผ่อนเบาๆไม่อยากขับรถไกล กินปู ดูนก ไหว้พระ เที่ยวเมืองโบราณ

เมืองโบราณ-บางปู สมุทรปราการ

อาณาจักรเมืองโบราณเป็นสถานที่รวบรวมสิ่งก่อสร้างสำคัญๆ ในทุกจังหวัดของประเทศไว้ด้วยกัน คุณจึงต้องใช้เวลาเกือบทั้งวันจึงจะเที่ยวชมทั่ว เมื่อชมเสร็จยังสามารถไปปิดท้ายวันด้วยการชมทะเลที่สถานตากอากาศบางปู

เมืองโบราณ

เช้าออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่เมืองโบราณ โดยทางด่วนใช้เวลาขับไม่นานก็ถึงแล้ว เมืองโบราณ เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีพื้นที่ประมาณ 50 ไร่ ตั้งอยู่ใน อ.บางปูใหม่ ภายในสามารถเที่ยวชมได้ง่ายทั้งขับรถยนต์ส่วนตัว ขี่จักรยาน นั่งรถกอล์ฟ หรือรถรางที่นี่ก็มีให้บริการ ภายในเมืองโบราณเป็นศูนย์รวมปูชนียสถานที่สำคัญๆ ของแต่ละจังหวัดในประเทศไทย เช่น เขาพระวิหาร ปราสาทหินพนมรู้ง วัดมหาธาตุสุโขทัย พระพุทธบาทสระบุรี พระธาตุเมืองนคร พระธาตุไชยา ฯลฯ บางแห่งสร้างให้มีขนาดเท่าของจริง ส่วนบางแห่งก็สร้างให้มีขนาดเล็กลง แต่ทุกที่มีความสวยงาม และคล้ายต้นฉบับมาก

สถานตากอากาศบางปู

หลังจากเมืองโบราณเสร็จ ช่วงเวลาที่เหลือยังสามารถไปเที่ยวชมสถานตากอากาศบางปูกันต่อได้ด้วย เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากกัน จากเมืองโบราณใช้ทางหลวงหมายเลข 3 ถึงช่วง กม. ที่ 37 กลับรถไปตามป้าย และเลี้ยวซ้ายเข้าไปคุณจะพบสถานตากอากาศบางปูตั้งอยู่ริมทะเล ในอดีตนับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนกรุง ปัจจุบันก็ยังเป็นที่นิยมอยู่เช่นเคย นอกจากจะได้สัมผัสกับบรรยากาศทะเลสวยๆ และอาหารซีฟู้ดรสเลิศแล้ว ในช่วงเดือนตุลาคม-พฤษภาคม จะมีนกนางนวลอพยพจากไซบีเรียมาให้ชมนับพันตัวด้วย

ฟาร์มจระเข้-บางปู สมุทรปราการ

เช่นเดียวกับเมืองโบราณ ที่ฟาร์มจระเข้สมุทรปราการมีพื้นที่มากและเป็นฟาร์มจระเข้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ นอกจากชมจระเข้แล้วภายในยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากจึงใช้เวลาเที่ยวชมเกือบค่อนวัน แต่ช่วงเย็นก็ยังสามารถไปชมวิวชิมอาหารทะเลที่บางปูกันต่อได้เช่นกัน

ฟาร์มจระเข้ และสวนสัตว์สมุทรปราการ

ฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการนับเป็นฟาร์มจระเข้แห่งแรกของประเทศไทย และเป็นสถานที่เพาะพันธุ์จระเข้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายในเป็นสถานที่เพราะเลี้ยงจระเข้กว่า 80,000 ตัว โดยมีทุกสายพันธุ์ที่มีอยู่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นจระเข้น้ำจืด และจระเข้น้ำเค็ม ซึ่งจุดเด่นของการเที่ยวชมฟาร์มจระเข้สมุทรปราการอยู่ที่การแสดงโชว์จับจระเข้ด้วยมือเปล่า การต่อสู้กับจระเข้ การให้อาหารจระเข้โดยเปิดให้ชมกันทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. นอกจากนี้ภายในก็ยังมีสัตว์ให้ชมอีกหลายชนิด เช่น เสือ ลิง ช้าง อูฐ เต่า ฮิปโปเปเตมัส กวาง ฯลฯ และยังมีพิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ให้ชมด้วย

                นอกจากเป็นแหล่งเพาะพันธุ์จระเข้แล้วทางฟาร์มยังนำจระเข้มาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ต่างด้วยเช่น กระเป๋า เข็มขัด พวงกุญแจ รองเท้า รวมถึงอาหารที่ปรุงจากเนื้อจระเข้ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการเปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-18.00 น. ค่าบัตรผ่านประตู ผู้ใหญ่คนละ 60 บาท เด็ก 30 บาท ชาวต่างประเทศคนผู้ใหญ่ละ 300 บาท เด็ก 200 บาท

ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการโทร 02-703-4891 02-703-51448

สถานตากอากาศบางปู

ในอดีตนับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนหนุ่มสาว ปัจจุบันเป็นที่นิยมของทุกเพศทุกวัย เพราะเดินทางสะดวก ใช้เวลาไม่นานก็ได้ทะเลสวยๆ และได้ชิมอาหารซีฟู้ดรสเลิศ เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอากาศบริสุทธิ์ เหมาะยิ่งแล้วสำหรับคนกรุงที่มีเวลาน้อยบทความอื่นๆ

เอ.พี.ฟาร์ม่า

แบงค์กรุงเทพ เตรียมเปิดสาขาใหม่ ในพม่าแล้ว พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

บสย. บุกเมืองชล!! จัดสัมมนาช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME พร้อมร่วมเสวนาเรื่องสินเชื่อ

Smart SME EXPO 2015 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป รวมสุดยอดโอกาส SME

กระแสการปั่นจักรยาน สร้างผลดีต่อตลาดสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้านักปั่นในอิตาลี

คู่มือเตรียมความพร้อมทำธุรกิจส่วนตัว (Quit Your Job, Follow Your Dream)

กสิกรไทย จับมือ หอการค้าโอซาก้า พร้อมหนุนธุรกิจ SME ไทย-ญี่ปุ่น

The Smart Chef Challenge 2015 ค้นหาสุดยอดเชฟอาหารไทย 4 ภาค เวทีสำหรับคนชอบแสดงฝีมือปลายจวัก

หอการค้าไทย บุกเมืองจันทบูร จัดสัมมนา SMEs...วิธีทำเงิน ครั้งที่ 15

วิเคราะห์การขนส่ง ลดต้นทุน ขยายผลกำไร